Du học Tây Ban Nha trường đại học Malaga

Tây Ban Nha có ưu điểm là một quốc gia rất an toàn và yên bình, hiện đang thu hút số lượng lớn du học sinh Việt Nam vì mức chi phí vừa phải nhưng vẫn đảm bảo cho học sinh được trải nghiệm chất lượng giáo dục Top đầu thế giới, học sinh có thể vừa học vừa làm và có nhiều cơ hội xin visa ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp …

Nếu bạn luôn mong muốn có được cơ hội học tập, trải nghiệm tại đất nước Tây Ban Nha thì còn chần chừ gì nữa bạn hay cùng Công ty tư vấn du học Edutime tìm hiểu về trường đại học Malaga qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu chung về trường
Đại học Malaga là đại học công lập thành lập năm 1972, với hơn 39,000 sinh viên và 2,400 giảng viên giảng dậy trên 60 chuyên ngành khác nhau. Trường  có tiền thân dạy môn triết học và lý thuyết học trước đó. Với lịch sử trên 35 năm hoạt động, đại học Malaga trở thành động lực thúc đẩy phát triển kinh tế và chính trị của trong khu vực. Đại học Malaga là đại học bậc trung và được bầu chọn là đại học năng động mới nổi tại Tây Ban Nha với các chương trình phong phú đa dạng, hợp tác quốc tế nhiều mặt.Đại học Malaga có hẳn một trường tiếng đào tạo cho sinh viên quốc tế và trường tiếng tại Malaga được xem là ngôi trường có qui mô lớn với lịch khai giảng hàng tháng.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường đại học Malaga

Với gần 2500 giảng viên, trường thu hút và đào tạo số lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế. Năm học 2013 – 2014 trường có tổng số lượng lên tới 39295 sinh viên. Ngoài ra, các chuyên ngành đào tạo cũng khá phong phú tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên lưa chọn và phát huy khả năng của mình.

2. Cơ sở vật chất:
Trường có 21 trung tâm bao gồm hệ thống cơ sở vật chất và các trường đại học được đặt tại ba trụ sở: Malaga, Teatritos, EL Elegido. Với 2,345 giảng viên trong đó  có 237 giáo sư và 1.072 tiến sỹ, trường thu hút và đào tạo số lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế, với số lượng là 32,464 sinh viên. Ngoài ra, các chuyên ngành đào tạo cũng khá phong phú tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên lưa chọn và phát huy khả năng của mình.

3. Chương Trình Đào Tạo:

– Trường đào tạo khoảng 50 ngành cho bậc đại học.
– Kỹ thuật đào tạo 13 ngành.
– Kinh doanh đào tạo 7 ngành.
– Luật và Khoa học xã hội đào tạo 32 ngành.
– Khoa học ứng dụng 5 ngành.
– Sức khỏe y tế 7 ngành.
– Trường có 65 ngành đào tạo thạc sỹ và tiến sỹ.

Đại học Malaga cung cấp các chương trình giảng dạy bằng tiếng Tây Ban Nha. Hệ thống đào tạo của trường gồm có:

– 53 bằng Cử nhân: 13 ngành kỹ thuật, 7 ngành kinh doanh, 32 ngành khoa học xã hội và luật, 5 ngành khoa học ứng dụng, 7 ngành khoa học sức khỏe.

– 65 bằng Thạc sỹ thuộc các chuyên ngành rất đa dạng. Sinh viên theo học chương trình Cử nhân và Thạc sỹ tại trường được miễn hoàn toàn học phí. Sinh viên chỉ mất 300 – 700 Euro / năm phí hành chính.

4. Điều Kiện Đầu Vào:

– Tốt nghiệp THPT khá trở lên,tốt nghiệp cao đẳng,đại học không quá 2 năm.

– Học sinh, sinh viên có IELTS 5.5 được xét thẳng vào học chương trình chính.

5. Điểm nổi bật của trường:
Các khu học xá của trường cách trung tâm thành phố khoảng 15- 20 phút đi xe ô tô nên tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong việc đi lại và giao lưu với các trường trong khu vực.

Trường dành nhiều điền kiện cho các sinh viên quốc tế đến từ các nước trên thế giới như cung cấp chỗ ở, dụng cụ thể dục thể thao,  mở các khóa học tiếng Tây Ban Nha, và các trung tâm tư vấn riêng dành cho sinh viên quốc tế.

Đặc biệt trường ưu tiên tiếp nhận các sinh viên đến từ châu Á.

Các bạn học sinh – sinh viên đang quan tâm đến chương trình đào tạo tại trường Đại học Malaga, quan tâm đến du học Tây Ban Nha thì hãy liên hệ ngay với Edutime để nhận được sự tư vấn tận tâm nhất và được hỗ trợ thông tin chi tiết nhất nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo