Du học Tây Ban Nha trường Đại học Politechnic Catalunya

Tây Ban Nha là một quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, hệ thống giáo dục đạt chất lượng cao, môi trường sống an toàn, thân thiện… thế nhưng lại có mức học phí thấp, chi phí sinh hoạt thấp đến mức đáng kinh ngạc. Bởi vậy mà du học Tây Ban Nha đang thu hút đông đảo số lượng du học sinh từ khắp nới trên thế giớ trong đó có rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với những sinh viên đam mê với ngành công nghệ thì du học Tây Ban Nha 2018 tại đại học Politechnic Catalunya là sự lựa chọn khá thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cụ thể dưới đây nhé!

1. Giới thiệu chung về trường
Trường đại học bách khoa Politechnic Catalunya (UPC) là trường đại học công lập được thành lập năm 1971 tại Barcelona, Tây Ban Nha nổi tiếng về chuyên ngành kiến trúc, cơ khí và công nghệ. Các dự án quản lý, nghiên cứu và dạy học của trường đều tuân thủ theo các nguyên tắc tự do, dân chủ, công bằng, đoàn kết, hợp tác, bền vững, minh bạch và có trách nhiệm với xã hội. Điều này thể hiện sự cam kết của trường Politechnic Catalunya đối với sự phát triển bền vững của môi trường tự nhiên. Bạn có thể xem thêm “Du học Tây Ban Nha tại các trường đào tạo ngành kiến trúc tốt nhất

Du học Tây Ban Nha 2018 trường Đại học Politechnic Catalunya

Năm 2009, Politechnic Catalunya được bộ giáo dục trao tặng danh hiệu trường đại học quốc tế xuất sắc, nâng vị thế của trường lên một tầm cao mới

2. Những điểm nổi bật của trường

Chất lượng giảng dạy xuất sắc
Hàng năm trường Politechnic Catalunya có hàng nghìn sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới đến đây theo học. Năm học 2014 – 2015 trường có tới 27.324 sinh viên hệ cử nhân, 3.063 sinh viên học hệ thạc sỹ và 2.378 sinh viên theo học tiến sỹ và đội ngũ giảng viên lên tới 2.968 người.

Sự giao lưu hợp tác quốc tế về chất lượng giáo dục, đào tạo
Thông kê cho thấy rằng năm 2014 – 2015 trường có mối quan hệ hợp tác với 62 trường đại học và cũng là thành viên của 11 mạng lưới quốc tế khác nhau. Trường cũng có 4 ghế trong tổ chức UNESCO và tỏng năm học này trường cũng có 2.670 sinh viên tham gia vào nhiều chương trình quốc tế.

Không chỉ vậy, Politechnic Catalunya còn có mối quan hệ đối tác với 2.436 công ty, thuận lợi để cho các sinh viên  có thể thực tập các khóa học thực tập trong môi trường thực tế, và đây cũng là môi trường thuận lợi để sinh viên tìm kiếm được việc làm phù hợp trong tương lai.

Có thế mạnh về hoạt động nghiên cứu
Trường có 208 nhóm nghiên cứu với 2.319 bài báo trong các tạp chí khoa học và uy tín. Bởi vậy trường nhận được đến 138 giải thường về khoa học và công nghệ. Với 19 trung tâm nghiên cứu về chuyên ngành, 18 trung tâm nghiên cứu Technio và 17 trung tâm nghiên cứu khác nhau.

Chính sách hỗ trợ sinh viên
Cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy. Năm 2015 ngân sách của trường lên đến 310.500.000 EU. Trường có 9 kí túc xá cho sinh viên để học tập và sinh hoạt, nếu sinh viên đăng ký ở 10 tháng trở lên sẽ được giảm chi phí phòng nhiều hơn so với ở ngắn hạn.

Cộng đồng sinh viên quốc tế đa dạng
Trường không chỉ có môi trường hiện đại mà còn đặc biệt với cộng đồng sinh viên quốc tế du học Canada đa dạng, thuộc nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới.

3. Chương trình đào tạo
Hiện nay, nhà trường gồm có các khoa đào tạo các chuyên ngành chính sau:

– Khoa Khoa học Kinh tế và Xã hội
– Khoa Khoa học Y tế và Sức khỏe
– Khoa Nha
– Khoa Luật
– Khoa Khoa học Truyền thông
– Khoa Nhân Văn và Văn hóa học
– Khoa Sư phạm/ giáo dục

Thời gian nhập học: tháng 9 hàng năm

Bên cạnh chất lượng giáo dục sát với thực tiễn, nhà trường luôn dành sự quan tâm sát sao của mình đến tất các các sinh viên trong trường, điều đó thể hiện qua các trung tâm dịch vụ và các dịch vụ cho sinh viên. Hệ thống thư viện, cafe shop cho sinh viên được chú trọng đầu tư xây dựng, các hoạt động dành cho sinh viên như hoạt động trao đổi văn hóa, thể thao, chăm sóc sức khỏe thường xuyên được tổ chức.

Trường đại học bách khoa Politechnic Catalunya – Tây Ban Nha (UPC) luôn mở rộng cánh cửa chào đón sinh viên quốc tế, hiện nay trường đã có không ít các sinh viên đến từ các nước như Mexico, Canada, Chile, Anh. Việt Nam v.v theo học.  Để nộp đơn nhập học tại UPC suôn sẻ và thuận lợi hơn bạn vui lòng liên hệ với Công ty tư vấn Du học Edutime để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo