Du học Tây Ban Nha trường Đại học Quốc tế Catalunya

Tại Tây Ban Nha thì thành phố Barcelona là một nơi lý tưởng và đáng sống vì đây là một trong những thành phố luôn được các tạp chí du lịch, kinh tế bình chọn là một những thành phố tốt nhất hành tinh. Barcelona là một thành phố có chất lượng cuộc sống tốt, an toàn và cũng dễ tìm kiếm các công việc làm thêm đây sẽ là một miền đất mang đến cho bạn cảm giác yên tâm học hành. Tuy là một thành phố nhộn nhịp nhưng Barcelona có thời tiết ấm áp, không khí trong lành và những công trình kiến trúc tuyệt đẹp sẽ luôn gây ấn tượng cho bạn.

Thành phố này cũng là nơi tập trung các trường đại học danh tiếng của Tây Ban Nha, điển hình là trường Đại học Quốc tế Catalunya hiện đang thu hút được đông đảo du học sinh quốc tế.

1. Giới thiệu chung
Đại học Quốc tế Catalunya được thành lập vào tháng 10 năm 1997, tại thành phố Barcelona nổi tiếng xinh đẹp và năng động. Đây là một trong số ít những trường đại học tư thục tại Tây Ban Nha thu hút được đông đảo lượng sinh viên trong nước cũng như quốc tế đến với  xứ Catalonia này.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường Đại học Quốc tế Catalunya

Nhà trường có hai khuôn viên chính ở Barcelona và San Cugat del Vallés với  tổng số sinh viên đang theo học ở thời điểm hiện tại lên tới 6000 sinh viên. Cơ sở vật chất và phương pháp giáo dục của nhà trường luôn được đổi mới và áp dụng những tiến bộ khoa học hiện đại nhất để cải thiện chất lượng học tập.

2. Lý do nên chọn Trường Đại học Quốc tế Catalunya?

– Barcelona là một môi trường lý tưởng và đáng sống, là thành phố luôn được các tạp chí du lịch, kinh tế bình chọn là một những thành phố tốt nhất hành tinh.

– UIC luôn dành sự quan tâm sát sao đến các sinh viên trong trường với các dịch vụ và trung tâm phục vụ cho sinh viên. Hệ thống thư viện, canteen, cửa hàng cho sinh viên được đầu tư xây dựng, các hoạt động trao đổi văn hóa, thể thao, chăm sóc sức khỏe cũng thường xuyên được tổ chức.

– Bên cạnh những giờ lý thuyết trên lớp, sinh viên có thể đăng kí tham gia các chương trình thực tập của nhà trường với các quốc gia trong khu vực châu Âu. Nhờ vậy, sinh viên sẽ có thêm những kinh nghiệm thực tiễn bổ ích, tìm hiểu thêm về văn hóa bản địa cũng như văn hóa quốc tế, đặc biệt là cải thiện vốn ngoại ngữ của mình.

– Học phí chỉ bằng một nửa so với học phí tại các nước nói tiếng Anh.

– Bằng cấp theo chuẩn Châu Âu

– Sinh hoạt phí thấp bằng một nửa hoặc 2/3 so với các nước Anh, Úc.

3. Chương trình đào tạo

– Khoa Khoa học Kinh tế và Xã hội
– Khoa Khoa học Y tế và Sức khỏe
– Khoa Nha
– Khoa Luật
– Khoa Khoa học Truyền thông
– Khoa Nhân Văn và Văn hóa học
– Khoa Sư phạm/ giáo dục

Các bạn có nguyện vọng du học Tây Ban Nha 2018 và quan tâm đến trường Đại học Quốc tế Catalunya? Các bạn muốn được phỏng vấn nhập học với đại diện của trường ngay tại Việt Nam? Hãy đăng kí ngay với Công ty tư vấn du học Edutime để được tư vấn, hỗ trợ thông tin và làm thủ tục nhanh nhất nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo