Du học Tây Ban Nha trường Đại học Salamanca

Du học Tây Ban Nha 2018 bạn sẽ có cơ hội học tập tuyệt vời tại Trường đại học Salamanca với rất nhiều lĩnh vực và chương trình đào tạo. Bởi hệ thống giáo dục của trường được tổ chức tốt và thi hành một cách đúng đắn, được thiết kế để cung cấp cho sinh viên ở mọi cấp độ các cơ hội học tập tốt nhất. Khi bạn du học tại Trường đại học Salamanca – Tây Ban Nha, bạn có thể tự tin rằng bạn sẽ được cung cấp sự đào tạo tốt nhất.

Trường đại học Salamanca là trường công lập hoạt động dưới quyền Bộ giáo dục và Khoa học Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1218 bởi Alfonxo và León, đây được xem là trường đại học lâu đời nhất ở Tây Ban Nha. Hãy cùng Công ty tư vấn du học Edutime tìm hiểu về ngôi trường này tại Tây Ban Nha nhé.

1. Giới thiệu về trường
Trường Đại học Salamanca là một trong những ngôi trường cổ kính nhất tại Tây Ban Nha, tọa lạc tại thành phố Salamanca, nằm phía Tây thủ đô Mandrid. Một số tên tuổi trong văn học Tây Ban Nha đều tốt nghiệp từ trường Salamanca này. Có thể kể đến các nhân vật vĩ đại tốt nghiệp từ trường Salamanca như Fray Luis de León, Antonio de Nebrija và Miguel de Unamuno. Trường Salamanca tiếp túc truyền thống tốt đẹp đó đến tận bây giờ với 53 bộ môn đều có đội ngũ giảng viên xuất sắc. Trường đại học này cũng được bộ giáo dục Tây Ban Nha nhận định là trường có trình độ đào tốt nhất Tây Ban Nha.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường Đại học Salamanca

30.500 sinh viên tại trường đại học Salamanca có cơ hội nhận bằng đại học với 53 lĩnh vực khác nhau. Ngoài ra, hơn 6.500 sinh viên quốc tế có cơ hội tham gia các khóa học về ngôn ngữ và văn hóa Tây Ban Nha. Để hỗ trợ cho nghiên cứu của mình, sinh viên có quyền truy cập và tìm tài liệu vào hai thư viện lớn là thư viện Santa María de los Angeles và thư viên tổng hợp Tây Ban Nha. Đối với các hoạt động ngoại khóa, trường Salamanca cho xây dựng nhà hát Juan del Enzina, phòng trưng bày nghệ thuật, dàn hợp hướng và dàn nhạc để cho sinh viên có thể tham gia sau những giờ học căng thẳng tại trường. Vào cuối tuần, sinh viên có thể đăng ký tham gia các khóa học chuyên sâu về ngành mình đang theo đuổi.

Đặc biệt hơn, trường Salamanca đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc mở và xây dựng các chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế. Đại học Salamanca được xếp hạng trong top 500 trường đại học tốt nhất trên thế giới và giữ thứ hạng cao trong top 175 trường đào tạo các ngành về nhân văn và nghệ thuật xuất sắc nhất thế giới theo bảng xếp hạng các trường đại học trên thế giới của QS.

2. Lý do bạn nên chọn trường
Mặc dù có hơn 800 năm tuổi, nhưng Đại học Salamanca lại là trường Đại học luôn đi đầu trong việc đổi mới. Tại Đại học Salamanca có sức trẻ và kinh nghiệm, có lịch sử và sự đổi mới.

Hàng năm, trường đón các sinh viên đến từ 70 quốc gia đến đây theo học, 60% trong số đó là học bậc thạc sĩ và tiến sĩ, Đại học Salamanca là đa ngôn ngữ và đa văn hóa.

Các hoạt động nghiên cứu, văn hóa và thể thao tại trường đặc biệt nổi tiếng. Các khu học xá xinh đẹp, thân thiện và 2 trong số đó là di sản thế giới được UNESCO công nhận. Đại học Salamanca là sống và thưởng thức.

Bất cứ chuyên ngành nào bạn cần bạn đều có thể tìm thấy tại đây. Đại học Salamanca là tương lai.

Nhà trường đầu tư vào sự bền vững của các khu học xá, các thành phố và các chương trình hợp tác, Có mối liên hệ chặt chẽ với xã hội, văn hóa và môi trường kinh doanh. Đại học Salamanca là Đại học của bạn

3. Chương trình giảng dạy và ưu đãi cho sinh viên quốc tế
Số lượng giảng viên của trường cũng rât đông đảo với 2483 giảng viên, trong đó có 256 giáo sư và 1.680 tiến sỹ. Quy mô đào tạo của trường còn được thể hiện ở chương trình đào tạo phong phú, số lượng ngành đào tạo khá lớn:

– 71 lĩnh vực đào tạo cử nhân
– 15 lĩnh vực đào tạo kỹ thuật
– 19 lĩnh vực nhân văn
– 19 ngành khoa học xã hội và luật
– 9 lĩnh vực khoa học thực nghiệm
– 9 lĩnh vực xã hội

4. Các kì nhập học

– Dự bị tiếng: Các tháng trong năm
– Đại học và thạc sỹ: Tháng 9 hàng năm

Sinh viên quốc tế theo học chương trình Đại học và sau đại học tại trường bằng tiếng Tây Ban Nha sẽ được miễn hoàn toàn học phí.Vì vậy với các bạn sinh viên Việt Nam đã có vốn tiếng Tây Ban Nha tốt, hoặc sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng thì chi phí du học sẽ không còn là gánh nặng đối với giấc mơ du học Tây Ban Nha nữa. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí tham gia du học Trường đại học Salamanca – Tây Ban Nha tại Công ty tư vấn du học Edutime để thực hiện hóa giấc mơ du học của bạn ngay hôm nay nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo