Du học Tây Ban Nha trường Đại học Valencia

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học tại Châu Âu nhưng ngại chi phí đắt đỏ, bạn có thể lựa chọn Tây Ban Nha như một điểm đến hàng đầu. Bởi du học Tây Ban Nha tại Valencia không chỉ nổi tiếng bởi những lệ hội đầy màu sắc như lễ hội cà chua, lễ hội pháo hoa rực rỡ … mà còn bởi những ngôi trường với chất lượng giáo dục hàng đầu châu Âu và chất lượng giảng dạy uy tín trên toàn thế giới, học phí và sinh hoạt phí ở mức vừa phải, môi trường sống năng động đã thu hút đông đảo các bạn trẻ hiện nay.

1. Giới thiệu chung đại học Valencia
Đại học Valencia có tên chính thức theo tiếng Tây Ban Nha là Universitat de Valéncia (tên viết tắt UV). Đây là một trong những trường đại học lâu đời của Tây Ban Nha được thành lập từ năm 1499, tọa lạc tại thành phố Valencia. Mỗi năm, nhà trường tuyển sinh hàng chục nghìn sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường Đại học Valencia

Hiện tại, nhà trường có khoảng 45,800 sinh viên đang theo học hệ cử nhân và 8,600 sinh viên theo học hệ sau đại học. Khu học viên chính của trường hiện đại tại Blasco Ibañez, Burjassot-Paterna và Els Tarongers cũng là nơi công tác, trung tâm nghiên cứu của hơn 3,300 giáo viên và nhà nghiên cứu, 1700 nhân viên giám sát và các dịch vụ hỗ trợ.

Nhà trường cũng có 2 khu kí túc xá cho sinh viên lựa chọn. Tuy nhiên, khi đăg kí nhập học, bạn cũng có thể chọn ở ngoài (tự thuê nhà hay homestay nếu muốn).

2. Vì sao nên học tại đại học Valencia

– Lọt vào danh sách 100 trường đại học tốt nhất châu Âu

– Sinh viên có thể lựa chọn các chương trình học bằng tiếng Anh

– Đại học Valencia có nhiều chương trình trao đổi sinh viên, chương trình hợp tác, phát triền. Từ đó, sinh viên của trường có thể theo học chương trình của mình tại những quốc gia khá nhau đến từ châu Âu, Bắc Mỹ, Mỹ Latin và châu Á.

– Lọt vào danh sách 5 trung tâm nghiên cứu khoa học hàng đầu Tây Ban Nha

– Khuôn viên trường rộng và đẹp với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Trường có một khu Vườn Bách Thảo và Đài Thiên Văn là hai trung tậm duy nhất của Đại học Valencia để phục vụ cho mục đích nghiên cứu, giảng dạy và các công việc truyền bá văn hóa khác của trường được các các tổ chức, trung tâm haydịch vụ về thiên nhiên phối hợp thực hiện.

3. Chương trình đào tạo
Edifici de serveis del Campus dels Tarongers Universitat de València Đại học Valencia   top 100 trường Đại học tại châu Âu
Các ngành học ở Valenca rất đa dạng bao gồm:  Sinh học, Vật lý,  Hóa học, Toán học, Dược, Luật, Ngôn ngữ, Triết học, Kinh tế, Khoa học xã hội…  Học phí với chương trình cử nhân dao động từ 979 – 1494 EURO, với chương trình thạc sỹ khoảng 4000 EURO

Ngành nghệ thuật:

– Lịch sử
– Ngôn ngữ
– Ngôn ngữ hiện đại và văn học
– Triết học
– Dịch thuật

Kiến trúc và kỹ thuật:

– Dược
– Khoa học máy tính
– Công nghệ điện tử
– Truyền thông

Khoa học:

– Sinh học
– Công nghệ sinh học
– Hóa học
– Môi trường
– Toán học
– Vật lý

Khối ngành kinh tế – xã hội:

– Quản trị kinh doanh
– Truyền thông
– Tội phạm học
– Kinh tế học
– Tài chính & kế toán
– Môi trường và địa lý
– Kinh doanh quốc tế
– Báo chí
– Lao động và quản lý nhân sự
– Luật
– Sư phạm
– Hoạt động thể chất và khoa học thể thao
– Khoa học chính trị và hành chính
– Mầm non
– Tiểu học
– Du lịch

Bằng kép:

– Luật và Quản Trị Kinh Doanh
– Du lich và quản trị kinh doanh
– Luật và tội phạm học
– Dược phầm và dinh dưỡng
– Xã hội học và hành chính công

4. Các kỳ nhập học

– Cử nhân: Nhập học tháng 9 và tháng 1, Hạn hồ sơ: 15/6; 15/11
– Thạc sỹ: Nhập học tháng 10, Hạn hồ sơ tháng 5

5. Yêu cầu đầu vào

– Đăng ký.
– Hồ sơ.
– Phỏng vấn cá nhân qua Skype.
– Tiếng anh B2/ Tiếng TBN B2
– Nên học tiếng TBN.
– Tiêu chuẩn đánh giá: 60% từ hồ sơ học tập, 40% đánh giá cá nhân qua phỏng vấn

Có rất nhiều nhàng nghề, chương trình học tại trường Đại học Valencia mà bạn có thể lựa chọn để học tập và trải nghiệm. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi quyết định du học tại trường Đại học Valencia – Tây Ban Nha 2018.