Du học Tây Ban Nha trường đại học Valladolid 

Nổi tiếng với những vũ điệu flamenco sống động và quyến rũ, ở Tây Ban Nha toát lên vẻ rực lửa hoang dại, cuộc sống và con người phóng khoáng, luôn là một điểm dừng chân lý tưởng không chỉ để thưởng ngoạn, tham quan, du lịch mà còn là quốc gia có nền giáo dục và đào tạo đạt chất lượng cao và xuất sắc được rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới lựa chọn làm nơi trải nghiệm, học tập, rèn luyện và sinh sống khi du học.

Tọa lạc tại thành phố Valladodid, một trong những trung tâm về nông nghiệp và sản xuất, thủ phủ của Castilla – Leon, trường Đại học Valladolid luôn là trung tâm giáo dục bậc cao tại Tây Ban Nha kể từ khi thành lập năm 1208. Với gần 1000 năm tuổi, Đại học Valladolid là sự kết hợp của nền giáo dục cổ Châu Âu với giáo dục hiện đại để thích nghi với văn hóa và sự phát triển kinh tế.

Trường được trang bị những tòa nhà hiện đại với các trang thiết bị hiện đại bậc nhất nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình giảng dạy và nghiên cứu của giáo viên và học sinh. Tại đây, sinh viên có cơ hội lựa chọn đa dạng về ngành học lẫn chương trình học với những chương trình học bằng tiếng Anh ngày một tăng lên.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường đại học Valladolid 

1. Giới thiệu chung về Đại học Valladolid 

– Trường đại học Valladolid nằm ở Valladolid, một thành phố với các hoạt động nông nghiệp và sản xuất vô cùng nhộn nhịp và phát triển, đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế Tây Ban Nha, với thủ đô là Castilla-León. Đại học  Valladolid là một tổ chức gắn liền với đời sống văn hoá kinh tế, xã hội của thành phố.

– Khu học xá được xây dựng cách đây gần 500 năm, được du học sinh quen miệng gọi với cái tên thân yêu “tu viện Harry Potter”

– Là nơi giao thoa giữa cổ kính và hiện đại, tự nhiên và nhân tạo, khi được xây dựng, khu học xá của Trường đại học Valladolid đã tạo điều kiện cho sinh viên có một cuộc sống sôi động, cũng như trầm mặc khi hồi tưởng lại ý nghĩa lịch sử của phong cách kiến trúc cách đây gần 500 năm.

– Các đội tuyển thể thao, đặc biệt là bóng đá của Trường đại học Valladolid có một cộng đồng fan hâm mộ đông đảo, cảtrong lẫn ngoài vì những màn trình diễn chuyên nghiệp tại những giải đấu không những tại trường mà còn vươn ra xa toàn quốc gia.

– Sống tại Valladolid không những rẻ hơn hầu hết các thành phố lớn của Tây Ban  Nha nói riêng và châu Âu  nói chung, mà còn được tận hưởng niềm vui sống. Vì là thành phố lớn nhất Tây Ban Nha về nông nghiệp, không khó để gặp những cánh đồng ngút ngàn xanh mắt ở đây. Từ thời trung cổ, Valladolid đã là một trụ cột của nền kinh tế và văn hóa Tây Ban Nha. Rượu vang và nhà máy sản xuất ô tô ở nơi đây đã chứng tỏ thành phố vô cùng hiện đại nhưng vẫn không bị mất đi các giá trị lịch sử. Và điều quan trọng nhất cuối cùng, Trường đại học Valladolid là trường đại học lâu đời và uy tín thứ 3 Tây Ban Nha. Cơ sở vật chất và chương trình đào tạo khóa học ở đây thực sự sẽ làm các bạn thấy hài lòng.

– Đại học Vallladolid có một chương trình học tập đa dạng, hoàn thiện với một chương trình học bằng cấp quốc tế lớn. Nhờ sự giàu có về di sản và sự liên kết với các nền kinh tế và văn hóa của khu vực, trường tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Các sinh viên quốc tế rất đông và mạng lưới các câu lạc bộ sinh viên lớn mạnh, làm mình cảm thấy không bị cô lập dù đang ở “xứ người”.

– Thư viện trường được trang bị hơn 850 nghìn cuốn sách nổi tiếng và phong phú về tất cả các thể loại. Bạn có thể cả ngày “luyện” trên thư viện và học nhóm rất hiệu quả tại đây.

2. Chương trình đào tạo của đại học Vallladolid
Trường phát triển với 7 cơ sở đào tạo ở các thành phố khác nhau như: Valladolid, Palencia, Soria và Segovia với 24 trung tâm đại học.

Quy mô và chất lượng đào tạo của trường được thể hiện qua chất lượng giảng viên và sinh viên. Số lượng giảng viên của trường là 2.609 giảng viên với 282 giáo sư. Sinh viên đang theo học tại trường là 2478 sinh viên, và có 950 sinh viên được nhận học bổng Erasmus.

Ngoài ra Trường đại học Valladolid đã ký 190 hiệp ước với các trường đại học châu Âu, Mỹ, châu Á và châu Phi. Tại trường còn có các khóa giảng dạy bằng tiếng Anh. 

Chương trình đào tạo của trường khá phong phú đặc biệt là đào tạo cử nhân với 84 khóa đào tạo chính thức, bao gồm:

– 59 bằng ở Valladolid,
– 8 bằng tại Segovia (Du lịch, Luật, Quảng cáo),
– 9 bằng ở  Soria (Dịch và thông dịch ).

Ngoài ra chương trình đào tạo còn có 86 bằng và chứng chỉ kỹ thuật. 

Ngành học đào tạo chính của trường

– Quản trị Du lịch
– Luật
– Quảng cáo
– Kinh tế
– Khoa học
– Kỹ thuật
– Biên, phiên dịch

3. Yêu cầu đầu vào

– Đại học : tốt nghiệp THPT, IELTS 5.0
– Thạc sĩ, Tiến sĩ : tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0,TOEFL: 550

4. Thời gian nhập học

– Dự bị tiếng: Các tháng trong năm.
– Đại học và thạc sỹ: Tháng 9 hàng năm.

Trường đại học Valladolid luôn không ngừng đổi mới, không chỉ trong phương pháp giáo dục mà còn cả cơ sở vật chất luôn được trang bị những trang thiết bị hiện đại nhất, tiên tiến nhất để phục vụ và hỗ trợ việc học tập và thực hành của sinh viên tốt hơn. Bởi vậy mà trường luôn thu hút được đông đảo du học sinh trên toàn thế giới. Còn bạn thì sao?  Hãy nhanh tay đăng ký theo from bên dưới để có cơ du học tại Trường đại học Valladolid – Tây Ban Nha 2018 bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo