Du học Tây Ban Nha trường đại học Zaragoza

Nhiều bạn học sinh – sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có trong mình những ước mơ du học Tây Ban Nha. Những ước mơ đó là cái đich, là mục tiêu và động lực để các bạn luôn quyết tâm phấn đấu trong suốt những thời gian học tập tại trường. Sẽ rất tuyệt vời khi bạn được tham gia học tập tại ngôi trường Đại học Zaragoza – Tây Ban Nha, ngôi trường có nền giáo dục quốc tế tiên tiến, chất lượng đào tạo cao, bạn sẽ được học thêm một ngôn ngữ mới, được gặp gỡ và kết bạn với những người bạn quốc tế. Và đặc biệt là bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị, những kỉ niệm đang nhớ khi học tập và sinh sống tại Tây Bạn Nha.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường đại học Zaragoza

1. Giới thiệu về trường
Đại học Zaragoza thành lập từ năm 1542  tại Zaragoza – thủ phủ của khu vực Aragon, thành phố hiện đại, dễ sống với dân số hơn 70000 người. Ngày nay, trường đại học Zaragoza là trường nổi tiếng về đào tạo đổi mới công nghệ. Ngoài ra đây cũng là trường Đại học có học phí thấp nhất cho việc học tiếng Tây Ba Nha thấp nhất Tây Ba Nha.

Zaragoza được kết nối với Madrid và Barcelona bằng đường xe lửa tốc độ cao, việc đi lại giữa Zaragoza đến các khu vực khác trong thành phố hết sức đơn giản. Đến Zaragoza, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu di sản lịch sử và nghệ thuật phong phú, ngắm nhìn cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời gần dãy núi Pyrenees. Sông Ebro, một trong những con sông chảy nhanh nhất ở Tây Ban Nha, chảy qua thành phố, mang đến vẻ đẹp thơ mộng cho toàn vùng.

Một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu sẽ giúp sinh viên theo học tại đây yên tâm hơn về chất lượng đào tạo của trường. Ngoài các chương trình đào tạo vô cùng đa dạng và phong phú thì trường còn có các khóa học tiếng  Tây Ban Nha cho sinh viên quốc tế trước khi bước vào học chương trình cử nhân hay thạc sỹ. Đại học Zaragoza là một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống phong phú cùng chương trình giáo dục cập nhật. Bên cạnh đó trường luôn chú trọng nâng cao chất lượng và tăng cường giao lưu quốc tế.

2. Điểm nổi bật về giáo dục tại Trường Đại học Zaragoza

– 3 cơ sở: Zaragoza (cơ sở chính), Huesca và Teruel.

– 22 Trung tâm Giáo Dục: Zaragoza 14, Huesca 5, Teruel 3.

– 70 khóa Cử Nhân chính thức: 18 khóa Kỹ thuật; 10 khóa Nhân Văn; 16 khóa Khoa học y tế; 20 khóa Khoa học Xã hội và Luật; 6 khóa Thí nghiệm Khoa Học.

– Số giáo sư: 3,752 (số giáo sư: 272, giảng viên tiến sĩ: 2,347)

– Số sinh viên: 35,000.

– Thư viện: 1,046,108 cuốn sách.

– Số đối tượng trực tuyến: 1,306.

– Số sinh viên Erasmus nhận được: 849.

– Môn học được giảng dạy bằng các ngôn ngữ khác: 96.

– Các dịch vụ sinh viên: phòng ở, nhà ở sinh viên, tư vấn, cung cấp các khoá học tiếng Tây Ban Nha cũng như các khoá học ngoại ngữ khác, các khoá học mùa hè, cơ sở thể thao…

3. Chương trình đào tạo:

– Học tiếng
– Đại học
– Sau đại học

Khóa học:

– Kỹ thuật
– Nhân văn
– Y tế
– Khoa học xã hội
– Luật

4. Điều kiện nhập học:

– Đại học và học tiếng: Tốt nghiệp THPT
– Thạc sĩ: Tốt nghiệp đại học

5. Kỳ nhập học:

– Khóa tiếng: Khai giảng hàng tháng
– Chuyên ngành: Tháng 9, 10 hàng năm

6. Cơ hội làm thêm
Cũng như các quốc gia châu Âu khác, chính phủ Tây Ban Nha cũng cho phép sinh viên đi làm thêm 80 giờ/ tháng. Để kiếm được việc làm thêm, bạn nên học tốt tiếng Tây Ban Nha tại Việt Nam và khi sang Tây Ban Nha, bạn nên nâng cao trình độ tiếng Tây Ban Nhatrong giai đoạn đầu. Là một quốc gia du lịch, Tây Ban Nha hàng năm đón lượng du khách đông đảo từ châu Âu và toàn thế giới đến nghỉ ngơi và hưởng thụ văn hóa, giải trí. Chính vì vậy bạn có cơ hội kiếm được việc làm thêm trong quá trình học nếu trình độ tiếng Tây Ban Nha của bạn tốt. Tại Tây Ban Nha, bạn có thể dễ dàng kiếm được các công việc như: dán tờ rơi, làm trong các quán ăn, gia sư tiếng Anh,…

Đến với Trường Đại học Zaragoza  – Tây Ban Nha là bạn đang trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Edutime tin rằng bạn sẽ làm được nếu bạn không ngừng ước mơ và không ngừng quyết tâm thực hiện nó bằng được. Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime để hành trình du học Tây Ban Nha của bạn suôn sẻ và thuận lợi hơn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo