Du học Tây Ban Nha trường European University 

Đến với Tây Ban Nha, bạn sẽ có cơ hội được ngắm cảnh biển ở quần đảo Canary xinh đẹp, ngắm bình minh ở bờ biển Mernoca, chiêm ngưỡng dòng sông Noguera Ribagorcana ở hẻm núi Mont-Rebei,…hay tham quan những thành phố hiện đại pha nét cổ kính với các công trình nguy nga tráng lệ nơi đây. Không chỉ có vậy, đến với Tây Ban Nha bạn còn có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại ngôi trường European University (EU) là trường luôn dẫn đầu về đổi mới trong đào tạo kinh doanh.

1. Giới thiệu về trường
Thành lập năm 1973, European University (EU) là trường luôn dẫn đầu về đổi mới trong đào tạo kinh doanh. Với chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng anh, lớp học với sĩ số nhỏ và lấy sinh viên là trung tâm, sinh viên tốt nghiệp tại EU luôn đạt kỉ lục về việc làm. Trường luôn cải thiện phương pháp dạy và học, tạo ra môi trường học tập thân thiện và nền văn hóa đa dạng cho các sinh viên với việc liên kết với các trường đại học khác trên toàn thế giới. Mô hình đào tạo của EU là mô hình giáo dục Mỹ: kết hợp lý thuyết với thực hành. Chính vì vậy, giảng dạy năng động và thực tế luôn là phương châm hàng đầu của trường European University. Trường liên tục tổ chức các chuyến đi thăm và tìm hiểu thực tế cho sinh viên tại các doanh nghiệp, Công ty và các tổ chức lớn để sinh viên học hỏi kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, sinh viên EU luôn được khuyến khích tham gia chương trình  trao đổi sinh viên quốc tế giữa các trường đại học trên khắp thế giới.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường European University 

Đại học European cung cấp môi trường học tập thân thiện và một mạng lưới các cơ sở tại nhiều quốc gia khác nhau. Điều này giúp đại học European mở rộng mạng lưới liên kết của trường, giúp các sinh viên dễ dàng tham gia vào các trường quốc tế, được giao lưu học tập ở các quốc giakhác nhau như: Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Anh, Áo, Kazakhstan, Syria, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, The Philippines, Malaysia, Đài Loan & Trung Quốc. Hiện tại trường có mạng lưới hơn 25.000 sinh viên tốt nghiệp đến từ 120 nước khác nhau trên thế giới.

2. Vì sao nên học tại European University

– Top những trường đại học hàng đầu thế giới: top 35 trường đại học chuyên về kinh doanh của châu Âu (theo QS MBA); top 20 trường xuất sắc nhất theo China Economic Review; Hệ thống trực tuyến đứng đầu theo xếp hạng của CEO Magazines (2015)

– Tỷ lệ lớp học lý tưởng: Số lượng học viên mỗi lớp ít (10-15 người), tỉ lệ giáo viên:học sinh là 1:9, vì thế, sinh viên sẽ được đánh giá và được giảng dạy theo đúng thực lực của mình. Ngoài ra, sinh viên còn được tạo cơ hội để giao lưu học hỏi, phát triển thêm khả năng của bản thân

– Liên tục được thẩm định, đánh giá và có phương pháp tiếp cận phù hợp với từng học sinh; phương pháp giảng dạy năng động, thực tế

– Tất cả các chương trình học đều được giảng dạy bằng tiếng Anh

– Sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong hệ thống đối tác của trường.

3. Chương trình đào tạo
European University đào tạo các chương trình:

– Dự bị đại học: (1 năm) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH và có IELTS 5.0

– Cử nhân (3 năm): Quản trị kinh doanh, Tài chính kinh doanh, Quản trị Truyền thông kỹ thuật số, Truyền thông và quan hệ công chúng, Quản trị kinh doanh và phát triển bền vững, Quan hệ quốc tế, Quản trị du lịch và giải trí, Quản trị thiết kế, Quản trị  doanh nghiệp  gia đình, Quản trị thể thao.

– Thạc sĩ MBA (1 năm): Tài chính và ngân hàng toàn cầu, Thương mại quốc tế, Truyền thông và quan hệ công chúng,  Marketing quốc tế, Quản trị doanh nghiệp, Quản trị du lịch và giải trí,

Thương mại điện tử, Quản trị nguồn nhân lực, Lãnh đạo, Quản trị doanh nghiệp gia đình, Quản trị thiết kế, Quản trị thể thao, Phát triển bền vững của các tập đoàn, Quản trị thương hiệu.

Trường thường xuyên tổ chức các chuyến đi thăm công ty để sinh viên có được mối liên hệ tốt giữa môi trường công việc và học tập. Bên cạnh đó, sinh viên được khuyến khích chuyển đổi giữa các trường trong hệ thống trường quốc tế của chúng tôi. Ở đó các chương trình giảng dạy đều giống hệt nhau và hoàn toàn bằng tiếng Anh. Để giúp học sinh có được bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới trường đã liên kết với các trường đại học của Mỹ để cấp bằng kép.

4. Yêu cầu đầu vào:

– Đối với chương trình cử nhân: tốt nghiệp lớp 12 và có IELTS 6.0

– Đối với chương trình thạc sĩ: tốt nghiệp đại học chuyên ngành bất kỳ và có chứng chỉ IELTS 6.0, TOEFL 80  (không yêu cầu kinh nghiệm làm việc).

Lưu ý: đối với cả khóa học cử nhân và thạc sĩ sinh viên cần có hai thư giới thiệu và viết luận

5.Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học
Việc mở rộng mạng lưới các khu học xá của trường đại học European và các thoả thuận hợp tác với một số trường kinh doanh hàng đầu trên thế giới cho phép sinh viên tại trường dễ dàng chuyển tiếp tới các quốc gia hay châu lục khác. Một ví dụ điển hình của mô hình chuyển tiếp: Một sinh viên có thể bắt đầu việc học tập của mình tại Barcelona sau đó chuyển tiếp tới Munich và hoàn thành khoá học ở Geneva.

University of Roehampton, thành phố London, Anh
Sinh viên trải qua 7 học kỳ tại trường kinh doanh EU và có được tấm bằng cử nhân từ EU và một BS trong kinh doanh quốc tế trong 3 năm / 7 học kỳ. 5 học kỳ tiếp theo của chương trình giảng dạy của EU và hai học kỳ cuối cùng theo chương trình giảng dạy Roehampton.

University of Derby, thành phố Derby, Anh
Sinh viên trải qua 7 học kỳ tại Business EU, Trường Barcelona hay Munich và có được tấm bằng cử nhân từ trường EU và bằng Cử nhân Kinh doanh quốc tế từ Derby trong 3 năm / 7 học kỳ. Năm học kỳ của chương trình giảng dạy tiếp theo  của EU và hai học kỳ cuối cùng theo chương trình giảng dạy của Derby.

Pace University, New York, Mỹ
Sinh viên trải qua 7 học kỳ tại trường Kinh doanh EU và hai học kỳ tại Đại học Pace, ở Manhattan, New York và có được hai bằng cử nhân trong 3 năm / 7 học kỳ.

Du học Tây Ban Nha 2018 tại trường European University là bạn đến với Trường kinh doanh quốc tế hàng đầu Châu Âu, được học tập trong môi trường năng động, hiện đại… không chỉ có vậy các sinh viên học tập tại Tây Ban Nha còn có thể dễ dàng chuyển tiếp tới các quốc gia hay châu lục khác để học tập tiếp. Còn điều gì tuyệt vời hơn phải không nào? Vậy thì bạn hãy nhanh tay liên hệ với Edutime để được tư vấn và hỗ trợ thông tin miễn phí và tận tâm nhất bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo