Du học Tây Ban Nha trường kinh doanh ESERP

Bạn muốn học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới với chi phí thấp? Bạn đang ấp ủ ước mơ có tấm Visa thông hành khắp châu Âu? Bạn muốn học trong ngôi trường có chất lượng bậc nhất châu Âu? Công ty tư vấn du học Edutime xin giới thiệu Trường kinh doanh ESERP là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Trường kinh doanh ESERP tự hào nằm trong top 5 các trường kinh doanh hàng đầu về lĩnh vực này, là nơi tuyệt vời để sinh viên có thể lấy cả 2 bằng thạc sĩ và cử nhân chính thức. ESERP có cơ sở học tại Madrid, Barcelona và Palma De Mallorca. Trường có khóa học cử nhân liên kết với đại học Staffordshire ở Anh, do đó sinh viên có năng lực có thể được chuyển tiếp sang Anh để học tập, nghiên cứu. Bằng cấp tại ESERP là chứng chỉ quốc tế được công nhận tại tất cả các nước trên thế giới.

Du học Tây Ban Nha 2018 trường kinh doanh ESERP

Chúng ta hãy cũng tìm hiểu các cơ hội tuyệt vời tại trường kinh doanh ESERP – Tây Ban Nha nhé.

– Cơ hội lấy 2 bằng đại học của Tây Ban Nha và ĐH Staffordshire, Anh Quốc.

– Cơ hội học chuyển tiếp cho các chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing, Quản trị du lịch. 

1. Giới thiệu về ESERP

– Trường Kinh doanh ESERP, Tây Ban Nha là cơ sở đào tạo uy tín với thế mạnh trong lĩnh vực kinh doanh tại Tây Ban Nha.

– Với hơn 30 năm đào tạo hệ đại học và thạc sỹ, ESERP hiện có 03 cơ sở đào tạo tại  Madrid, Barcelona, Palma de Mallorca. 

– Ngoài ra, trường còn hợp tác với các trường ĐH tại UK, Hà Lan để cấp bằng liên kết, sinh viên học xong một chương trình có thể được cấp 2 bằng của 2 đại học hàng đầu thế giới là của Tây Ban Nha và ĐH Staffordshire, Anh Quốc.

Công nhận quốc tế:

– Sinh viên hoàn thành chương trình học tại ESERP sẽ nhận được sự công nhận học thuật tương ứng của các tổ chức đào tạo sau: European Communication School, Pháp- Bỉ, trường Đại học Staffordshire- Anh quốc, trường quản lý Maastricht- Hà Lan

– Với hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy trong lĩnh vực kinh doanh, ESERP tự hào nằm trong top 5 các trường kinh doanh hàng đầu về lĩnh vực này, là nơi tuyệt vời để sinh viên có thể lấy cả 2 bằng thạc sĩ và cử nhân chính thức. Trường có khóa học cử nhân liên kết với đại học Staffordshire ở Anh, do đó sinh viên có năng lực có thể được chuyển tiếp sang Anh để học tập, nghiên cứu. 

– Chứng chỉ tại ESERP là chứng chỉ quốc tế được công nhận tại tất cả các nước trên thế giới.

Phương pháp đào tạo:
Sinh viên học tập tại ESERP sau khi tốt nghiệp sẽ:

– Đạt được kĩ năng lãnh đạo thông qua một tầm nhìn toàn cầu.

– Nghiên cứu và giải quyết những vấn đề thực tiễn trong kinh doanh nhằm  nhanh chóng đưa sinh viên hội nhập vào môi trường kinh doanh với khả năng ra quyết định, hoạt động dựa theo chiến lược nghiên cứu hiệu quả.

– Cân bằng giữa lý thuyết và thực hành:Thành công của ESERP trong việc không ngừng cải thiện chất lượng sinh viên đã được chứng minh với phương pháp giảng dạy kết hợp sự phát triển các khía cạnh thực tế của doanh nghiệp với cơ sở kiến thức lý thuyết và thực hành phù hợp.

– Một nền tảng giáo dục năng động, lấy từng cá nhân sinh viên làm trọng tâm. Nhờ sự cống hiến của các giảng viên nhiệt huyết từ ESERP, sinh viên luôn nhận được dõi theo trong lộ trình học tập của mình.

– Nhằm tối đa hóa các nội dung giảng dạy, các môn học ở ESERP được sắp xếp sao cho mỗi môn học được giảng dạy bởi một chuyên gia, nhờ vậy sinh viên ESERP luôn được đảm bảo nhận được kiến thức toàn diện và tổng quan nhất trong lĩnh vực đó.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình cử nhân
Chuyên ngành: Luật, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Truyền thông và đối ngoại, Marketing, Chuyên ngành tổ chức sự kiện, Khoa học tội phạm.

Chương trình cử nhân chuyên nghiệp
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị marketing, Quản trị du lịch. 

Chứng chỉ riêng của ESERP
Chuyên ngành:  Quản lý nhân lực, marketing và quan hệ công chúng, Tuyển dụng, marketing và quan hệ công chúng, Sáng tạo quảng cáo và truyền thông, Du lịch quốc tế

Chương trình thạc sỹ
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản lý chung và kế hoạch chiến lược, Khoa học quản trị kinh doanh và chiến lược, Lập kế hoạch, chiến lược, phân tích và ra quyết định trong kinh doanh, Marketing kỹ thuật số và chăm sóc khách hàng, Marketing và quản lý bán hàng, Khoa học marketing và quản lý thương mại, Marketing kỹ thuật số và truyền thông, Sáng tạo chiến lược và quảng cáo, Truyền thông doanh nghiệp: đối ngoại và tổ chức sự kiện, Quản lý tài chính, ngân hàng và chứng khoán, Quản trị du lịch, Quản trị du lịch cấp cao, Quản lý nhân sự, Quan hệ quốc tế và ngoại giao.

3. Yêu cầu đầu vào

– Cử nhân: Chứng chỉ tiếng Anh B2 trở lên, hoặc thi đầu vào tiếng Anh đối với các chuyên ngành học hoàn toàn bằng tiếng anh hoặc song ngữ tiếng Anh – tiếng TBN, chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha đối với các chuyên ngành học hoàn toàn bằng tiếng Tây Ban Nha, bằng cấp tại Việt Nam được quy đổi sang thang điểm của Tây Ban Nha

– Cử nhân chuyển tiếp: kết thúc năm 1 Đại học/ Cao đẳng ở Việt Nam tại ngành liên quan, hoàn thành trên 120 tín chỉ ở Việt Nam.

– Chứng chỉ riêng: không phải thi 

– Thạc sỹ: chỉ phỏng vấn, không phải thi, học 1 khóa tiếng Tây Ban Nha miễn phí 2h/2 buổi/  1 tuần. 

4. Các kỳ nhập học

– Cử nhân: tháng 9
– Thạc sỹ: tháng 10

Trường kinh doanh ESERP không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo và giáo dục đã được chứng minh với phương pháp giảng dạy kết hợp sự phát triển các khía cạnh thực tế của doanh nghiệp với cơ sở kiến thức lý thuyết và thực hành phù hợp cho học sinh – sinh viên. Nên được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay lựa chọn đến đây để học tập và trải nghiệm. Bạn cũng sẽ là một trong số đo chứ. Hãy đến với Edutime để chúng tôi có cơ hội phục vụ và tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo