Giới thiệu lộ trình quản trị du lịch khách sạn tại trường BEBS

Khi nhắc đến ngành du lịch khách sạn, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh những chiếc đồng hồ nổi tiếng Thụy Sỹ, tháp Eiffel nguy nga, thủ đô London với xe buýt 2 tầng hay đất nước của những chú chuột túi Australia và cho rằng, đây chính là cố đô, là cái nôi nuôi dưỡng những nhà đại tài của nền công nghiệp này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Tây Ban Nha cũng là một trong những cái tên gây được nhiều sự chú ý với sự tiến bộ rõ rệt trong việc cải thiện chất lượng giáo dục và đào tạo, nhất là những ngành nghề mang tính dịch vụ như trên.

Du học Tây Ban Nha là lựa chọn hàng đầu của du học sinh Việt Nam bởi chi phí rẻ, bằng cấp tối ưu, yêu cầu đầu vào không quá khắt khe. Rất nhiều bạn trẻ ở thành phố lớn lựa chọn du học Tây Ban Nha mà không cần nhờ đến sự trợ giúp tài chính của gia đình. Ở bài viết này Du học Edutime sẽ giới thiệu đến các bạn lộ trình học ngành DLKS tốt tại BEBS một trong những trường dạy về DLKS và Kinh doanh tương đối tốt tại Tây Ban Nha

Giới thiệu lộ trình quản trị du lịch khách sạn tại trường BEBS

1. Giới thiệu về trường BEBS
BEBS (Barcelona Executive Business School) là trường có chi phí học tập tiết kiệm, mang đến chương trình Du lịch khách sạn có thực tập hưởng lương. Với 15 năm trong lính vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế, đây là môi trường lý tưởng để bạn học tập và tìm kiếm cơ hội việc làm.

BEBS là một trường kinh doanh hàng đầu Tây Ban Nha, với nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý kinh doanh và đào tạo, luôn đi đi đầu trong công cuộc hội nhập và quốc tế hóa của Tây Ban Nha. Trường có đóng góp quan trọng về đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho không chỉ Tây Ban Nha mà còn nhiều quốc gia khác trong khu vực và thế giới, đáp ứng yêu cầu nhân lực tri thức cao toàn cầu.

Những điểm khác biệt của BEBS

– Là một trường kinh doanh được thành lập bởi các giám đốc điều hành để đào tạo giám đốc điều hành.

– 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và tư vấn kinh doanh cho các doanh nghiệp quốc tế

– Sinh viên được nhận 2 bằng sau khi tốt nghiệp các khoá cao học (1 bằng của trường BEBS và 1 bằng từ Đại học công lập Murcia cấp) – giá trị bằng cấp được công nhận toàn Châu Âu

– Học phí trong top thấp nhất tại Barcelona (khoảng €2.900 đến €6.300)

– Được đi làm hưởng lương trung bình 300E/tháng do trường sắp xếp nếu sinh viên có nhu cầu; nếu tiếng tốt sau khi làm xong có cơ hội việc làm tại Tây Ban Nha

– Chính sách thanh toán học phí linh hoạt, phù hợp với tình hình tài chính của từng sinh viên

– Có cơ hội dành cho các bạn chưa tốt nghiệp đại học nhưng vẫn muốn nâng cao nghiệp vụ qua các khóa học tại BEBS bằng chương trình online hoặc đến giảng đường ở Barcelona.

2. Chương trình học Chứng chỉ nghề Quản trị khách sạn thực tập có lương tại BEBS

Khai giảng: tháng 9 và tháng 2

Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học tiếng Tây Ban Nha, 6 tháng học chứng chỉ nghề, trong đó có 3 tháng đi thực tập)

Thực tập có hưởng lương: được miễn phí ăn ở, và cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế

Đối tượng: dành cho các bạn đã tốt nghiệp cấp 3 hoặc tốt nghiệp cao đẳng

Yêu cầu:

– CV
– Motivation letter
– Bản copy hộ chiếu
– Bằng cao đẳng hoặc bằng cấp 3
– Bảng điểm hoặc học bạ

Nói đến Tây Ban Nha, hiện nay người ta không chỉ nhắc đến một đấu sĩ bò tót hùng dũng trong những quảng trường rộng lớn và cuồng nhiệt, hay những điệu nhảy Flamenco bốc lửa đầy mê hoặc trong những bản nhạc plaza sống động mà ở nơi đây còn được nhắc tới như một thiên đường du lịch với nền văn hóa đặc sắc độc đáo. Tây Ban Nha trở thành một điểm đến du lịch chính trên thế giới, ngành du lịch tại đây vô cùng phát triển với sự đóng góp hàng năm lên tới 60 tỷ euro cho nền kinh tế Tây Ban Nha (đóng góp khoảng 11% GDP) và đã tạo ra 11,9% việc làm cho quốc gia. Chính vì vậy, rất nhiều sinh viên tỏng nước cũng như quốc tế (trong đó có Việt Nam) đang đặc biệt chú ý tới quốc gia này để mở mang và nâng cao kiến thức của mình với ngành học Du lịch & Khách sạn.

Là một trường chuyên đào tạo về kinh doanh ứng dụng, đào tạo những người có nhu cầu học để nâng cao kĩ năng làm việc trong môi trường quốc tế, BEBS là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Để tìm hiểu thêm chi tiết về chương trình học các chương trình học bổng mới nhất, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo