Những lợi ích bạn có được khi du học cao đẳng tại Tây Ban Nha 2018

Du học Tây Ban Nha đang tạo cơn sốt “nóng” hơn bao giờ hết không chỉ vì học phí và chi phí sinh hoạt thấp, visa dễ dàng mà còn nóng vì sự hài lòng của phụ huynh và sinh viên đã và đang có những trải nghiệm học tập ở nơi đây. Bởi Tây Ban Nha có những chính sách vô cùng mở cửa, tạo điều kiện giúp sinh viên trong nước và quốc tế tiếp thu mọi tinh hoa của văn hóa nhân loại. Tây Ban Nha là một đất nước phát triển không chỉ tại châu Âu mà còn trên toàn thế giới trong lĩnh vực giáo dục.

Nhưng nếu như bạn đang băn khoăn về việc phải học một lượng kiến thức khổng lồ bằng tiếng Tây Ban Nha thì hệ cao đăng tại đây chính là một lựa chọn hoàn hảo. Như bạn đã biết, cao đẳng là một bước đệm giúp bạn có những kiến thức và kĩ năng cần thiết để khi muốn theo học hệ đại học. Cùng Edutime điểm danh những lợi ích mà bạn có được khi học cao đẳng tại Tây Ban Nha 2018 nhé.

Những lợi ích bạn có được khi du học cao đẳng tại Tây Ban Nha 2018

1. Miễn học phí
Ở Tây Ban Nha được chia làm 2 hệ thống các trường cao đẳng bao gồm cao đẳng công và cao đẳng tư thục. Cao đẳng công ở Tây Ban Nha được miễn học phí, chỉ cần đóng phí ghi danh từ vài eur đến vài chục eur.  Học phí ở trường cao đẳng tư thục ở TBN dao động khoảng trên dưới 2,000 eur/năm. Ngoài ra, thời gian học cao đẳng  tại Tây Ban Nha chỉ mất 2 năm.

2. Có thể chuyển tiếp lên đại học khác
Các trường cao đẳng công ở Tây Ban Nha chủ yếu đào tạo nghề do đó sinh viên sau khi kết thúc khóa học có thể ra trường đi làm luôn. Ngoài ra, nếu sinh viên muốn học chuyển tiếp để lấy bằng đại học thì có thể đăng ký học tại các trường cao đẳng tư thục. Thời gian học chuyển tiếp là 2 năm hoặc 2.5 năm.

3. Điều kiện đầu vào thấp
Điều kiện đầu vào của các trường cao đẳng thấp hơn khá nhiều so với điều kiện đầu vào của các trường đại học. Bạn không cần có chứng chỉ tiếng anh mà chỉ cần chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha tương đương với trình độ B1 trong khi học đại học thì cần phải có chứng chỉ tiếng Tây Ban Nha tương đương trình độ B2 hoặc C1 sau khi kết thúc khóa tiếng Tây Ban Nha tại đây.

4. Luôn lấy sinh viên làm trung tâm
Như bao trường cao đẳng, đại học khác tại châu Âu, nhà trường chủ trương mỗi lớp học chỉ chứa khoảng 15 đến 20 sinh viên.  Chính vì vậy, sinh viên sẽ nhận được sự quan tâm từ các giáo viên giảng dạy chính nhiều hơn, có nhiều cơ hội tiếp xúc hơn. Từ đó, sinh viên sẽ có thêm cơ hội thực hành áp dụng và hiểu sâu hơn những kiến thức học được khi ngồi trên ghế nhà trường.

5. Chương trình học đa dạng
Do cao đẳng là bước đệm để lên bậc đại học, do đó, chương trình học cao đẳng cũng có tất cả những ngành nghề phổ biến: từ nghệ thuật, khoa học đến ngôn ngữ. Một số chuyên ngành phổ biến: quản trị kinh doanh, kiến trúc, kĩ sư, máy tính, đồ họa, đa phương tiện, quản lí khách sạn, nấu ăn, tâm lí học, kế toán và bảo vệ môi trường.

6. Chương trình thực tập hưởng lương
Mục tiêu của các trường cao đẳng nghề tại Tây Ban Nha là sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có thể dễ dàng kiếm được việc làm do đó trong khóa học cao đẳng tại Tây Ban Nha thường có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lí thuyết và thực hành. Sinh viên sẽ có cơ hội được đi thực tập đúng ngành mà mình học trong thời gian học tại các công ty, tập đoàn đối tác của trường. Chương trình thực tập có thể được hưởng lương hoặc không và điều này phụ thuộc khá nhiều vào khả năng của từng học sinh.

7. Bằng cấp được công nhận và cơ hội định cư cao
Bằng cấp của Tây Ban Nha theo quy chuẩn của Châu Âu và được Châu Âu công nhận do đó sau khi kêt thúc khóa học tại Tây Ban Nha cùng với khả năng tiếng tốt, sự năng động và nhanh nhẹn, bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm được việc làm tại một quốc gia khác trong khối Châu Âu hoặc quốc gia khác sử dụng tiếng Tây Ban Nha. Bạn cũng có thể cân nhắc học một số ngành mà bên Tây Ban Nha đang thiếu nguồn nhân lực như: ngành du lịch khách sạn, nấu ăn, điều dưỡng…. thì cơ hội tìm việc sau khi kết thúc khóa học cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiếp nối thành công năm 2017 với việc giúp đỡ rất nhiều sinh viên du học Tây Ban Nha, trong năm 2018, Công ty tư vấn du học Edutime mong muốn tiếp tục được đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên đang có nguyện vọng khám phá tri thức tại xứ sở bò tót này. Bạn chỉ cần để lại số điện thoại bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn ngay.

Bài viết liên quan

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Comments are closed.

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo