Du học Anh Quốc trường đại học Glasgow Caledonian University

du học anh quốc trường đại học glasgow caledonian university
THÀNH LẬP NĂM: 1993
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí:  £12.250
Học bổng:  £2.000 -  £2.500
Phí xét hồ sơ: 20 GBP
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1993
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:16.930
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Scotland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:81 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Cowcaddens Rd, Glasgow G4 0BA, Vương quốc Anh

Bạn cần gì ở một trường đại học tầm vóc quốc tế? Bạn có biết: 17,000 là số lượng sinh viên đang theo học tại Đại học Glasgow Caledonian? Sinh viên biết đến ngôi trường xinh đẹp này như một trong những trường đại học lớn nhất tại Scotland. Trường mang đến cho sinh viên môi trường học tập lý tưởng với chi phí hợp lý, chính điều này thu hút hàng chục ngàn sinh viên tới đây học tập.

Glasgow Caledonian University là một trong những trường đại học lớn nhất tại Scotland với hơn 17,000 sinh viên theo học. Với vị trí thuận tiện nằm ngay ở trung tâm thành phố Glasgow, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học thực tiễn, đại học Glasow Caledonian University là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên đến từ 134 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, theo đánh giá của nhiều cựu học sinh của trường, đây là môi trường học tập lý tưởng bởi sự sôi động của thành phố lớn thứ 2 UK, tuy nhiên, mức sinh hoạt phí lại thấp hơn nhiếu các thành phố khác.

Du học Anh 2019: 4 lý do bạn nên trở thành sinh viên đại học Glasgow Caledonian University

Glasgow Caledonian University là trường đại học đầu tiên ở Scotland có campus ở London giảng dạy về các lĩnh vực: Tài chính, Ngân hàng, Đánh giá rủi ro, Thời Trang, Du lịch… Chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao, nhận được sự hỗ trợ từ các tập đoàn lớn như Santander, Morgan Stanley, Marks and Spencer, House of Fraser…

Tại sao bạn nên trở thành sinh viên Đại học Glasgow Caledonian?

– Trường đã được chọn vào danh sách 75 trường đại học hàng đầu trên thế giới (The Times Higher Education World University Rankings, 2008)

– Trường là một trung tâm nghiên cứu có uy tín tiên phong trong các lĩnh vực y tế, kỹ thuật, đạo đức, vật lý học và thiên văn học, dẫn đầu về tỷ lệ hài lòng của sinh viên với 95% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

– Là trường đại học lớn thứ 5 của Scotland, có 3 trường thành viên: School of Health and Life Sciences, Glasgow School for Business and Society, và School of Engineering and Built Environment

– Đại học Glasgow Caledonian (GCU) hiện nay đã có cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm London, chuyên cung cấp các khóa học Thạc sĩ. GCU London có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn lớn như Santander, National Australia Group, JP Morgan, RBS Insurance and Morgan Stanley và là cơ sở giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh cung cấp khóa học MBA Luxury Brand Marketing.

Danh tiếng và xếp hạng của trường

– Glasgow thường xuyên được xếp hạng trong Top 10 các trường Đại học hiện đại, và được công nhận rộng rãi là một trong các trường Đại học năng động và tiến bộ nhất Vương Quốc Anh.

– Trong năm 2013, Cơ quan Thống kê Giáo dục bậc cao – Higher Education Statistics Agency của Vương Quốc Anh đã xếp trường đứng thứ 2 ở Scotland và 11 trên toàn Vương Quốc Anh về khả năng làm việc của sinh viên tốt nghiệp. Đồng thời, Glasglow Caledonian dần đầu về tỷ lệ hài lòng của sinh viên và 95% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

– GCU hiện nay đã có cơ sở đào tạo ngay tại trung tâm London. GCU London có mối quan hệ chặt chẽ với các tập đoàn lớn như Santander, National Australia Group, JP Morgan, RBS Insurance and Morgan Stanley và là cơ sở giáo dục hàng đầu Vương Quốc Anh cung cấp khóa học MBA Luxury Brand Marketing.

– Chỉ hơn 20 năm sau khi thành lập, trường đã đứng trong hàng ngũ 400 trường Đại học hàng đầu thế giới (The Times Higher Education World University Rankings, 2008). GCU là một thành viên trong Liên minh các trường Đại học – University Alliance – khối các trường Đại học giáo dục với thiên hướng kinh doanh.

– Đại học Glasgow Caledonia có bề dày về kinh nghiệm cũng như danh tiếng trong lĩnh vực giáo dục: phong cách giảng dạy, chất lượng đào tạo, công trình nghiên cứu. Nổi tiếng là các ngành như Kinh doanh, Y tế,

Khoa học, Kỹ thuật, Luật, Toán học, Giáo dục… Trường cũng sở hữu các trung tâm nghiên cứu rất uy tín trong các lĩnh vực Vật lý, Kỹ thuật và Thiên văn học….

Khám phá chương trình học đa dạng của trường Khóa dự bị Đại học: Hoàn tất thành công khóa học, sinh viên có cơ hội vào thẳng năm 2 Đại học Glasgow Caledonian hoặc các trường Đại học danh tiếng tại Scotland hoặc năm 1 của các trường ĐH tại Anh.

Khóa Cao đẳng (tương đương năm 2 Đại học):

Các chuyên ngành: Kinh doanh và Kỹ thuật; Máy tính

Sau khi hoàn tất thành công khóa học, sinh viên sẽ được vào thẳng năm 3 Đại học Glasgow Caledonian hoặc các trường Đại học danh tiếng khác của Scotland hoặc năm 2 tại các trường đại học ở Anh. Nếu sinh viên muốn học tiếp lên chương trinh Thạc sĩ thì sẽ phải hoàn tất năm 4 Đại học tạiScotland.

Khóa Đại học: 

Khai giảng: tháng 1, 9

Các chuyên ngành

– Chuyên ngành Xây dựng, Môi trường, Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội: – Chuyên ngành Kỹ thuật, Máy tính, Y, Sức khỏe cộng đồng, Điều dưỡng, Khoa học đời sống:

Khóa Dự bị Thạc sĩ

– Khai giảng: Tháng 1, 4, 6, 9. – Chuyên ngành: Kinh doanh, Kỹ thuật, Máy tính…

Khóa Thạc sĩ

– Khai giảng: tháng 1, 9 – Các chuyên ngành: Tài chính, Kế Toán, Quản lý rủi ro, Kinh doanh, Quản lý: Quản trị nguồn nhân lực, MBA,…

Đại học Glasgow Caledonian đã và đang tiếp tục chinh phục sinh viên từ đa dạng các quốc gia trên thế giới đến trải nghiệm môi trường học tập tuyệt vời tại trường. Edutime hi vọng những thông tin trên đã cung cấp cho bạn cái nhìn nhiều chiều đa dạng về một ngôi trường nổi danh ở Scotland. Hãy tới với chúng tôi để được tư vấn chọn trường phù hợp với yêu cầu riêng của bạn nha. Hẹn gặp bạn và chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh quốc trường đại học university of glasgow
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £18.370 - £30.500
Học bổng:
 du học anh quốc tại trường đại học university of strathclyde
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £9.000 - £21.500
Học bổng: 10% - 50% học phí
 du học anh quốc trường đại học glasgow caledonian university
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo):  £12.250
Học bổng:  £2.000 -  £2.500
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo