Du học Anh: Có thể bạn chưa biết về đại học University of Exeter

du học anh: có thể bạn chưa biết về đại học university of exeter
THÀNH LẬP NĂM: 1855
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £18.000 - £35.750
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: Free
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1855
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:22.540
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: South West ,
Thành phố: ,
HỌC THUẬT
Xếp hạng:44 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  •  Stocker Rd, Exeter EX4 4PY, Vương quốc Anh

  • Exeter EX4 4PY, Vương quốc Anh

  • Knowledge Spa, Royal Cornwall Hospital, Truro TR1 3HD, Vương quốc Anh

Bạn có biết: Đại học Exeter được xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh? Bạn có biết: Đại học Exeter nhận 3 giải thưởng của Nữ hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo? Còn những điều gì thú vị tại ngôi trường chất lượng này nữa? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này của Edutime nhé!

Đôi nét về Đại học Exeter Năm 1955, University of Exeter được thành lập với 2 tổ chức tiền thân là Cao đẳng Albert Memorial Royal College và Cao đẳng Đại học Tây Nam nước Anh. Trường là một viện chuyên về nghiên cứu giới thiệu các chương trình từ cơ sở cho đến tiến sĩ. Exeter xếp thứ 4 trong các trường và xếp thứ nhất trong top10 theo cuộc điều tra sự hài lòng của sinh viên toàn quốc 2007 với các môn học: tiếng Đức, Kinh doanh, quản lý, tài chính, kế toán, kĩ thuật máy móc, khảo cổ học, cổ điển, vật lý và thể thao trong tiếng Anh, kịch, kinh tế, toán và thống kê; tâm lý học ở trong top 3, và được xếp vào top 10 toàn quốc về nguồn tư liệu học tập.

Với hơn 13.500 sinh viên, bao gồm 3.500 sinh viên sau đại học tạo thành cộng đồng sinh viên quốc tế từ hơn 100 quốc gia, trường đại học đủ rộng lớn để cung cấp các cơ sở vật chất, mà cũng đủ nhỏ để duy trì một bầu không khí riêng tư và thân thiện.

Có thể bạn chưa biết về đại học Exeter, Anh Quốc

Khu học xá của Đại học Exeter Ba khu học xá của đại học Exeter được coi là những tòa nhà đẹp nhất London.

Khu học xá Streatham đã được The Times mô tả là “khu học xá công viên” tốt nhất tại nước Anh và là ngôi nhà của các sinh viên khoa học và khoa học xã hội và nhân văn; Streatham nằm trên một sườn đồi nhìn xuống qua trung tâm thành phố Exeter. Cũng vì thế mà trường nổi tiếng với cảnh quan tuyệt đẹp của nó và tầm nhìn tuyệt vời.

St Lukes, cách hơn một dặm từ trong khuôn viên Streatham và mười phút đi bộ từ trung tâm của Exeter, là nơi giảng dạy cho sinh viên khoa học thể thao; khu học xá Cornwall gần Falmouth

Cornwall Campus là khuôn viên nằm trong dự án liên kết của trường với đại học Falmouth. Cornwall rộng 100 mẫu Anh và gần với các thị trấn Penryn và Falmouth. Đây là khu học xá cấp các văn bằng sinh thái học và sinh học hội thoại, tiếng Anh, địa lý và các môn khoa học về trái đất. Khu học xá này đang xây dựng các Trung tâm Đổi mới Tremough (TIC) liền kề khuôn viên trường, với mục đích tạo điều kiện cho các công ty thành lập và phát triển.

Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại Đại học Exeter

– Là trường danh tiếng của Anh quốc, được Hoàng gia Anh trao tặng Hiến chương với thành tích đào tạo chất lượng cao. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Exeter – một trong những thành phố xinh đẹp, ấm nắng, an toàn và lâu đời nằm ở phía Tây Nam nước Anh. Trường cách London hơn 3 giờ đi tàu; hệ thống giao thông thuận lợi gồm tàu hoả, máy bay, ôtô…

 

– Đại học Exeter được xếp hạng 7 trong số các trường đại học danh tiếng của Anh theo The Times Good University Guide 2016. Trường nhận 3 giải thưởng của Nữ hoàng Anh về hoạt động nghiên cứu và đào tạo. Năm 2016, Đại học Exeter được xếp hạng 126 trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo Times Higher Education World’s University Rankings.

– Các chuyên ngành thế mạnh của trường và đứng đầu ở Anh gồm: Quản lý, Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Toán học, Kỹ thuật, Công nghệ, Tâm lý, Quan hệ quốc tế, Giáo dục, Vật lý, Cơ khí.

– Exeter có nhiều khóa đào tạo: tiếng Anh, dự bị đại học, chương trình năm 1 cho sinh viên quốc tế (International Year 1), đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ.

– Sinh viên tốt nghiệp Đại học Exeter hầu hết đều có việc làm trong vòng 6 tháng, trong đó 93% cử nhân hài lòng với mức thu nhập của mình.

Chương trình đào tạo nổi bật tại đại học Exeter

Chương trình Dự bị Đại học Chương trình Dự bị Đại học được thiết kế cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp cấp 3 tại nước mình. Chương trình chuẩn bị cho sinh viên vào thẳng các khóa đại học năm đầu tiên tại Đại học Exeter hoặc các trường khác tại Anh quốc.

– Khai giảng: tháng 9 & 1 – Thời gian học: 1 năm học (3 kỳ)

Chương trình Cao đẳng INTO Chương trình Cao đẳng là một chương trình toàn thời gian, tương đương với đại học năm thứ nhất. INTO University Of Exeter cung cấp chương trình Cao đẳng trong ngành Quản trị Kinh doanh, Kinh tế và Kế toán. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được vào học năm thứ hai của chương trình Đại học của Đại học Exeter khoa Kinh tế và Kinh doanh hoặc nộp đơn vào một trường Đại học khác tại Anh quốc.

– Khai giảng: Tháng 9 và tháng 1 – Thời gian học: 1 năm học

Chương trình Chứng chỉ sau đại học Chương trình Chứng chỉ sau đại học là sự chuẩn bị tuyệt vời cho bậc học thạc sỹ. Những sinh viên đạt được điểm số theo yêu cầu được đảm bảo học lên chương trình Thạc sỹ các ngành Quản lý, Tài chính, Luật, Quản lý hành chính công tại Đại học Exeter.

Khóa học tiếng anh tại INTO Tại tổ chức giáo dục INTO, các khóa tiếng Anh được biên soạn phù hợp với hầu hết nhu cầu, trình độ của sinh viên quốc tế. Du học sinh có thể chọn một khóa học từ nhiều khóa ngôn ngữ tùy thuộc vào kế hoạch học tập, tiêu chuẩn đầu vào và được sắp xếp linh hoạt để không bị trùng với chương trình học chính.

Các khóa học bao gồm: Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh thông dụng, du học Anh ngữ với INTO, Khóa học tiếng Anh học thuật và tiếng Anh thông dụng mùa hè, chương trình tiếng Anh tiền đại học ,…

Chúng tôi tin rằng với tất cả những điều kể trên, Đại học Exeter xứng đáng là ngôi trường hàng đầu của vương quốc Anh. Đừng bỏ lỡ cơ hội du học tại ngôi trường danh tiếng này nói riêng và du học Anh nói chung năm 2019. Và bạn cũng đừng bỏ lỡ Edutime nhé, chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn, chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh: có thể bạn chưa biết về đại học university of exeter
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: South West ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £18.000 - £35.750
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo