Du học Anh Quốc trường đại học Leeds Beckett University

Địa chỉ:
  • Leeds LS1 3HE, Vương quốc Anh

• 43 Church Wood Ave, Leeds LS16 5LF, Vương quốc Anh

Với lịch sử 180 năm, 3000 nhân viên và 32000 sinh viên, Leeds Beckett là một trong những trường đại học nổi tiếng nhất vương quốc Anh. Nếu bạn đang băn khoăn để chọn một ngôi trường đại học cho dự định du học Anh sắp tới của mình thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Edutime về ĐH Leeds Beckett.

1. Giới thiệu tổng quan về trường

– Địa chỉ: Leeds Beckett University, Civic Quarter, Leeds, United Kingdom

– Website: leedsmet.ac.uk

– Lịch sử thành lập: Leeds Beckett đã có lịch sử hơn 180 năm.

– Cơ sở chi nhánh: hiện có hai cơ sở tại Leeds là Trường Công nghệ Leeds (Leeds College of Technology) và Trường Nghệ thuật Leeds (Leeds College of Art), và một cơ sở ở thành phố Harrogate cách Leeds 20 phút đi xe ô tô

Trải qua quá trình phát triển hơn 180 năm, đến nay Leeds Metropolitan là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh với trên 52.000 sinh viên và 3.500 nhân viên. Hiện tại có tới trên 1.500 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia đang học tập tại trường.

Đại học Leeds Beckett - Một trong những trường lớn nhất nước Anh

2. Vị thế trên bảng đồ giáo dục:

– Đứng đầu nước Anh về hỗ trợ ngôn ngữ, chất lượng chỗ ở và không gian học tập cho sinh viên quốc tế, – Đứng thứ 2 về Sự Hài lòng của Sinh viên Quốc tế (theo Biểu điểm Sinh viên Quốc tế ISB, 2010) – Đứng thứ 6 trên thế giới về chất lượng bài giảng. – Đạt 24/24 điểm cho chất lượng giảng dạy và học tập (Hiệp hội Bảo đảm chất lượng bình chọn) – “University of the year” năm 2006 của báo Times Higher 2006.

3. Tại sao Edutime khuyên bạn nên chọn Leeds Beckett

– Leeds Beckett có hai khu học xá, một khu đặt tại thành phố Leeds – trung tâm kinh tế, y tế, hành chính và giải trí sôi động, khu còn lại được đặt tại Headingley – rộng 100 mẫu – ngay cạnh trung tâm thể thao nổi tiếng thế giới sân vận động Headingley Carnegie.

– Thư viện của Trường (mở cửa 24/24 suốt 365 ngày trong năm) đứng thứ 3 toàn cầu về chất lượng phục vụ tốt nhất (2011).

– Leeds Beckett được đánh giá là ngôi trường đầu tư vào con người (investor in People, 2011)

– Là một trong những trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành kinh tế tại Vương quốc Anh

– Trường có trang thiết bị thể thao hàng đầu thế giới, được Đội tuyển Điền kinh Olympic Trung Quốc chọn làm nơi huấn luyện cho Olympic Luân Đôn 2012.

– Mạng lưới đối tác rộng lớn: mạng lưới trường đào tạo đối tác bao trùm miền Bắc nước Anh. Mạng lưới của trường gồm 14 trường đối tác tọa lạc tại nhiều địa điểm từ Newcastle tới Nottinghamshire, từ Grimsby tới Belfast, với trên 300.000 sinh viên. Với mô hình phát triển như vậy Đại học Leeds Beckett gọi là Hệ thống đại học phía Bắc Anh-Great North Uni, tương đương như hệ thống đại học tiểu bang tại Mỹ.

Để mở rộng hợp tác đào tạo, Leeds Beckett cộng tác chặt chẽ với các đối tác như:

– Hội đồng Anh. – Education UK: Hiệp hội các trung tâm Anh ngữ. – English in the North: Hiệp hội các trường Anh ngữ. – NCUK: Hiệp hội các trường đại học Anh miền Bắc.

Trường đại học Leeds Beckett với các nhân tài đã nổi tiếng trong hệ thống giáo dục đại học của Anh như Carnegie rất nổi tiếng về lĩnh vực thể thao và giáo dục khoa học nghệ thuật là nơi Henry Moore và Barbara Hepworth đã học tập. Đó là những giá trị mà học viên luôn mong ước và tự hào khi đến với cộng đồng đại học Leeds Beckett.

4. Chương trình đào tạo:      Trường đại học Leeds Beckett có nhiều chuyên ngành đào tạo ở bậc Đại học, sau Đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) với các thế mạnh như Kế Toán, Tài Chính, Quản Trị Kinh Doanh, Thương mại quốc tế, Luật, Marketing và Quan hệ công chúng.

Các khoa và ngành:

– Khoa Xã hội và Nghệ thuật: – Khoa Y và khoa học xã hội: – Khoa Thể thao và Giáo dục Carnegie – Khoa Luật và Kinh doanh: – Khoa Quốc tế Leslie Silver :

5. Học phí:

Tiếng Anh dự bị:

– Yêu cầu IELTS 5.0; – Học phí 1,999 bảng/10 tuần, nhập hoc tháng 2,6,10; – Học phí 895 bảng/4 tuần, nhập học tháng 1,8.

Dự bị đại học:

– Yêu cầu IELTS 4.5, học phí 8,000 bảng/năm; – Nhập học tháng 1,9

Dự bị (văn bằng/15 tuần):

– Yêu cầu IELTS 4.5; học phí 5.500 bảng; – Nhập học tháng 9

Đại học:

– Yêu cầu: IELTS 6.0; học phí 11,000 bảng; – Nhập học tháng 1,9

Dự bị thạc sĩ (Văn bằng + tiếng Anh):

– Yêu cầu: IELTS 5.0; học phí 11,500 bảng/năm; – Nhập học tháng 1,6,9

Sau đại học:

– Yêu cầu:  IELTS 6.0 – 6.5; học phí 12,500 bảng; – Nhập học tháng 1,9

MBA:

– Yêu cầu: IELTS 6.0; học phí 13,500 bảng; – Nhập học tháng 1,5,9

6. Các lưu ý cho sinh viên quốc tế:

– Học tập và nghiên cứu tại Đại Học Leeds Beckett ở Vương quốc Anh là một trong những khoản đầu tư tốt nhất của bạn.

– Hơn nữa, với các hỗ trợ giảm học phí sau đây, các khóa học của trường mang một giá trị tuyệt vời về tiền bạc: Trường đề xuất chương trình giảm 10% học phí cho sinh viên quốc tế ngoài EU khi đóng học phí sớm theo một điều kiện nhất định, xem điều kiện đó tại đây, hoặc giảm 10% cho cựu sinh viên đủ điều kiện tại đây.

– Nhiều trình độ Masters (sau đại học) chỉ mất một năm để hoàn thành, giúp bạn tiết kiệm tiền học phí và chi phí sinh hoạt.

– Bạn còn được hỗ trợ tiếng anh miễn phí.

Edutime mong là những thông tin về trường, điểm nổi bật cũng như thành tích trên bản đồ giáo dục thế giới của ĐH Leeds Beckett sẽ giúp các bạn đưa ra quyết định chọn trường sáng suốt nhất cho bản thân mình trong hành trình du học.

Có thể bạn quan tâm!

du học anh quốc trường đại học university of leeds
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật