Du học Anh trường đại học Liverpool John Moores University

• Egerton Court, 2 Rodney St, Liverpool L3 5UX, Vương quốc Anh

• 2 Duckinfield St, Liverpool L3 5RD, Vương quốc Anh

• Kingsway House Crosby Rd N, Liverpool L3 2AJ, Vương quốc Anh

Đại học Liverpool John Moores là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh, nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Những môn học của trường được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ. Hãy cùng du học Edutime khám phá về ngôi trường này nhé!

1. Thông tin tổng quát về trường Đại học Liverpool John Moores (LJMU) được thành lập từ năm 1825 tại trung tâm thành phố cảng Liverpool – thủ đô văn hóa của châu Âu, là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh với 24.000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Du học Anhh 2018 trường đại học Liverpool John Moores – Dành cho thế giới kinh doanh

2. Lý do chọn học tại Liverpool John Moore University

– Liverpool là một trong những thành phố có mức chi phí hợp lý nhất nước Anh.

– 94% sinh viên sau khi tốt nghiệp xin được việc làm hoặc học tiếp lên cao ngay trong vòng 6 tháng, đạt thứ hạng cao nhất tại Anh.

– Nhận được nhiều giải thưởng và bằng khen như Giải thưởng Nữ Hoàng năm 2005 về chất lượng giáo dục đại học cho các sinh viên trong các lĩnh vực Dược, Thời trang, Kỹ thuật…

– Qua bảng đánh giá của chính phủ Anh, nhiều khoa của Liverpool JMU được đánh giá 5*, được xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế.

– Đặc biệt, trường có chương trình học chuyển tiếp đại học và cao học linh hoạt, phụ đạo tiếng Anh hoàn toàn miễn phí.

– LJM là một trong những trường đại học lớn và hiện đại nhất nước Anh, xếp hạng xuất sắc trong nước và quốc tế về chất lượng các bài giảng được thiết kế cho sinh viên.

– Trường có mối liên hệ mật thiết với nhiều trường đại học, cao đẳng và các công ty hàng đầu trên thế giới.

3. Các chương trình Đào tạo:

– Dự bị đại học: ngành Kinh doanh, Luật, Nghiên cứu xã hội, Kỹ thuật và Khoa học dành cho học sinh từ 17 tuổi trở lên, đã hoàn tất lớp 11 với ĐTB 7.5 hoặc hết lớp 12 ĐTB 6.5. Trình độ tiếng anh tối thiểu IELTS 4.5 (đối với học sinh chưa thi IELTS có thể làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường).

– Dự bị thạc sĩ: chuyên ngành kinh doanh, Tài chính & Kế toán, Tài chính ngân hàng, Quản trị và kinh doanh Quốc tế, Marketing, Quản lý cảng. Chương trình này phối hợp giữa tiếng Anh với các môn học chuyên ngành để dẫn dắt các em vào các khóa học Thạc sĩ (MBA) của trường LJMU.

– Đại học và Thạc sĩ: yêu cầu IELTS 6.0 -7.0 (tùy từng khóa học)

4. Học phí/ Kỳ nhập học

Chương trình Dự bị Đại học:

– Các ngành Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội: khoảng 11.095 bảng/ khóa – Các ngành Kỹ thuật, Khoa học: Khoảng 11.350 bảng/ khóa

Chương trình Đại học:

– Các ngành khoa học xã hội: Khoảng 11.050 bảng/năm – Các ngành khoa học tự nhiên: Khoảng 11.750 bảng/năm

Chương trình dự bị Thạc sĩ:

– Khóa học 24 tuần: Khoảng 9.900 bảng – Khóa học 20 tuần: khoảng 8.800 bảng – Khóa học 14 tuần: Khoảng 6.620 bảng

Chương trình Thạc sĩ

– Các ngành Khoa học xã hội : Khoảng 11.050 bảng/năm – Các ngành Khoa học tự nhiên: Khoảng 11.750 bảng/năm – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Executive MBA): Khoảng 14.350 bảng/năm – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA): Khoảng 12.250 bảng/năm (Dành cho người chưa có kinh nghiệm)

Kỳ nhập học chính: Tháng 1, tháng 9 và một số khóa học nhập học vào tháng 6.

LJMU là một trong những trường đại học lớn nhất Vương quốc Anh nổi tiếng về các chương trình phát triển thích ứng với nhu cầu của thế giới kinh doanh. Những môn học của trường được thiết kế nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cho chuyên môn của họ. Nếu bạn đam mê kinh doanh và mong muốn trau dồi kiến thức của mình tại Xứ sở sương mù thì hãy đến với Liverpool John Moores!

Có thể bạn quan tâm!

du học anh trường đại học liverpool john moores university
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £11.000 - £16.100