Du học Anh 2018 trường Đại học Sheffield Hallam

du học anh trường đại học sheffield hallam
THÀNH LẬP NĂM: 1874
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £13.650 - £15.965
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 25 GBP
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1874
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:33.830
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Yorkshire and the Humber ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:67 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Howard St, Sheffield City Centre, Sheffield S1 1WB, Vương quốc Anh

  • Collegiate Cres, Broomhall, Sheffield S10 2BP, Vương quốc Anh

Nước Anh được mệnh danh là “ đất nước Mặt Trời không bao giờ lặn”, là trung tâm kinh tế hàng đầu thế giới và cũng là một trong những trung tâm văn hóa có ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Anh là nơi khởi nguồn cho ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, tiếng Anh. Một nền giáo dục hàng đầu thế giới, với chuyên ngành đa dạng, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại tạo nên nét nổi bật ở Anh thu hút hàng trăm ngàn học sinh, sinh viên từ các nước đến du học và trải nghiệm cuộc sống ở nơi đây.

Với sự đầu tư các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ việc giảng dạy, những thư viện nổi tiếng, cùng với môi trường giao tiếp năng động sẽ tạo cho du học sinh cơ hội phát triển tối đa khả năng cũng như cải thiện trình độ tiếng Anh của mình. Đến với Anh, các bạn du học sinh sẽ được tiếp cận với trường Đại học Sheffield Hallam (SHU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc, là một trong những trường đại học năng động và hiện đại nhất Anh Quốc.

1. Giới thiệu về trường Đại học Sheffield Hallam (SHU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh Quốc, hiện có hơn 4.000 nhân viên và hơn 35.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia trên toàn thế giới.

Du học Anh 2018 trường Đại học Sheffield Hallam

Đại học Sheffiled Hallam, thành lập năm 1843, là một trong những trường đại học năng động và hiện đại nhất Anh Quốc bao gồm 2 khu học xá rộng lớn nằm ở thành phố Sheffield xinh đẹp và lớn thứ năm Anh quốc. Cả 2 khu học xá City Campus và Collegiate Crescent Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Sheffield và cách nhau 15 phút đi bộ; giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Manchester và Leeds một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: Manchester, London Heathrow, London Gatwick.

Theo thống kê từ trường năm học 2009-2010, trong tổng số 35.500 sinh viên của trường có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 120 nước trên thế giới. Đặc biệt Trường Kinh doanh Sheffield thuộc Đại học Sheffiled Hallam là một trong những trường kinh doanh lớn nhất UK với hơn 6.000 sinh viên. Trường Kinh doanh Sheffield tự hào với mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng và các tổ chức chuyên nghiệp.

Mục tiêu của trường là cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kiến thức và các kỹ năng đời sống cần thiết để đạt đến thành công trong sự nghiệp tương lai. Do đó các chương trình giảng dạy của đại học Sheffield Hallam được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhu cầu sinh viên và sự đòi hỏi thực tế của xã hội.

Các ngành học: Kế toán – tài chính, Tài chính-ngân hàng, Quảng cáo và truyền thông, Xây dựng dân dụng, Thiết kế thời trang, trang trí nội thất, công nghệ kiến trúc, thiết kế sản phẩm), Kỹ sư điện và điện tử, Quan hệ công chúng, Khoa học xã hội…

2. Lý do nên học tập tại trường Sheffield Hallam Trường nổi tiếng về phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ với 68% các nghiên cứu được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh trong bảng xếp hạng Research Assessment Exercise 2008.

Các khóa học của trường được chứng nhận bởi các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Sinh viên của trường có thể tham gia vào các chương trình thực tập nhằm tích lũy thêm kinh nghiệm trong quá trình học tập.

Sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm rất cao (87% sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp)

The Push Guide to Universities đánh giá Sheffield Hallam là trường đại học “một hướng học tập rất thực tế, nhờ chú trọng đến việc ra ngoài để thực hành“.

3. Chương trình đào tạo Chương trình dự bị: kéo dài hai năm (học toàn thời gian). Sinh viên được dạy nghề và các kiến thức nâng cao. Khi kết thúc chương trình, sinh viên có thể vận dụng ngay những kiến thức đã học được vào công việc của mình hoặc cũng có thể tiếp tục đăng ký học thêm 1 năm tại trường để củng cố kiến thức. Sinh viên hoàn toàn được quyền lựa chọn địa điểm học tại một trong hai khu học xá của ĐH Sheffield Hallam.

Chương trình cử nhân: Thời gian thông thường hoàn tất chương trình mất 3 năm. Sinh viên quốc tế có thể tham dự vào học ngay năm hai hoặc năm cuối của chương trình cử nhân nếu đã có kiến thức tương đương với năm nhất hay năm hai theo bằng cấp của Anh.

Dự bị thạc sĩ: Những sinh viên đại học có năng lực và thái độ tốt có thể theo học chương trình này để trau dồi cho bản thân những kiến thức thuộc cấp độ thạc sĩ. Thời gian hoàn thành khóa học thường là 1 năm.

Thạc sỹ: Thời gian học 1 năm để đạt bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực khoa học, 1.5 năm lĩnh vựcnghệ thuật và truyền thông.

Chương trình Anh văn: Cung cấp các khóa học tiếng anh như sau:

– Pre-sessional English courses (ngắn): kéo dài từ 5-10 tuần vào mùa hè và mùa thu. – Pre-sessional English courses (dài): kéo dài từ 15-40 tuần khai giảng thường xuyên. – Các khóa học khai giảng vào mùa thu, xuân và hè.

4. Yêu cầu đầu vào Đại học : IELTS 6.0, TOEFL PBT 550

Thạc sỹ: IELTS 6.0 – 6.5, TOEFL PBT 575

Nghiên cứu:

– Lĩnh vực nghệ thuật, tâm lý học, ngôn ngữ, luật, y tế và dịch vụ: IELTS 7.0 – Lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ: IELTS 6.0, TOEFL PBT 550 – Các lĩnh vực khác: IELTS 6.5, TOEFL PBT 575

Nếu bạn đi du học Anh 2018 thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua trường Đại học Sheffield Hallam phải không nào? Hãy liên hệ với Công ty tư vấn du học Edutime để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết hơn về trường và các thủ tục khi du học Anh Quốc bạn nhé.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh trường đại học sheffield hallam
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Yorkshire and the Humber ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £13.650 - £15.965
Học bổng:
 du học thpt anh trường mount st mary’s college
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Yorkshire and the Humber ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £30.585
Học bổng:
 du học anh quốc trường đại học university of sheffield
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Yorkshire and the Humber ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £9.250 - £37.670
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo