Du học Anh tại trường đại học năng động Manchester Metropolitan

du học anh tại trường đại học năng động manchester metropolitan
THÀNH LẬP NĂM: 1970
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £15.000 - £17.000
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 20 GBP
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1970
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:32.161
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: North West ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:83 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  •  All Saints Building, All Saints, Manchester M15 6BH, Vương quốc Anh

  • Brooks, 53 Bonsall St, Hulme, Manchester M15 6GX, Vương quốc Anh

Bạn có biết: hơn 90% sinh viên Đại học Manchester Metropolitan hài lòng về giảng viên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường. Là ngôi trường năng động, sáng tạo tại vùng Tây Bắc nước Anh, thành lập năm 1824, đến nay ngoài bề dày thành tích, Đại học Manchester Metropolitan còn rất được lòng sinh viên trong và ngoài nước

Đôi nét về Đại học Manchester Metropolitan Đại học Manchester Metropolitan được thành lập vào năm 1824, tọa lạc tại vùng Tây Bắc nước Anh, gần các thành phố Liverpool, Sheffield và cách thủ đô London khoảng 2h15′ đi tàu. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh quốc thu hút hơn 37.000 sinh viên, trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Nhà trường có cơ sở chính ở thành phố Manchester cùng các cơ sở trực thuộc đặt tại hạt Cheshire. Khu học xá chính nằm ngay tại trung tâm thành phố, nơi có môi trường quốc tế phát triển mạnh với nhiều nhà hát, bảo tàng danh tiếng thế giới, trung tâm mua sắm, các câu lạc bộ.

Du học Anh 2019 tại ngôi trường năng động - Đại học Manchester Metropolitan

Trường sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại trị giá 350 triệu bảng Anh. Với hơn 1000 chương trình đào tạo từ dạy nghề cho đến cử nhân và thạc sỹ, nhiều thế hệ sinh viên của trường đã thành công với công việc đúng với ngành mình học sau khi ra trường. . Sinh viên MMU được đánh giá có nhiều sáng tạo với hơn 8.000 thành viên tham gia các hoạt động văn hóa trong khu vực

Đôi nét về thành phố Manchester Manchester là đại diện thứ 3 sau Edinburgh và London góp mặt trong danh sách QS Best Student Cities 2015 tại vương quốc anh, đứng vị trị thứ 29. Đây là một trong những thành phố có lượng sinh viên quốc tế đông đảo và đa dạng đến từ nhiều vùng miền khác nhau trên thế giới.

Tọa lạc vùng Tây Bắc nước Anh, nơi đây được biết đến với cảnh quan thơ mộng và là quê hương của nhiều tên tuổi nổi tiếng như: The Smiths, Joy Division and Oasis. Đan xen giữa những giá trị văn hóa nghệ thuật hiện truyền thống là cuộc sống vô cùng sôi động nhộn nhịp của người dân. Nhắc đến thành phố Manchester, không thể thiếu những trận đấu đỉnh cao của hai đội tuyển trên sân Old Trafford và sân vận động thành phố Manchester.

Thành phố Manchester có rất nhiều viện bảo tàng và hầu hết du khách đều có thể tự do vào thăm. Viện bảo tàng Lịch sử nhân loại Pumphouse, viện bảo tàng Manchester, Orasall Hall, phòng trang Vương quốc Anh đều là những nơi thu hút nhiều du khách. Cuối cùng du khách có thể thăm công viên lịch sử Castlefield để hiểu được lịch sử của thành phố này từ những ngày đầu xây dựng pháo đài Roman, tới việc xây dựng các con kênh mang tính chiến lược để bảo vệ thành phố mà nay đang trở thành nơi thu hút nhiều du khách nhất.

Tại sao Đại học Manchester Metropolitan thu hút sinh viên?

– Dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế thời trang

– Là đại học công lập lớn nhất chuyên đào tạo các khóa học về kế toán ở vùng tây bắc nước Anh

– Đứng thứ 4 trong số các trường Đại học năng động và hiện đại tại Anh Quốc

– 17 lĩnh vực nghiên cứu của trường được bình chọn trong số các ngành dẫn đầu trên thế giới theo đánh giá mới đây nhất của RAE (Research Assessment Xếp trong nhóm 20 trường hàng đầu Anh Quốc về chất lượng giảng dạy (theo đánh giá của The Complete University Guide 2011).

– Exercise

– Hơn 90% sinh viên theo học tại trường hài lòng về chuyên môn giảng dạy của giảng viên và dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

– Có thế mạnh giảng dạy các chuyên ngành: Cơ khí, Thiết kế, Kinh doanh, Khoa học thể thao, Nghệ thuật, Du lịch, Máy tính, Khoa học sực khỏe, Điều dưỡng.

– Chương trình cao đẳng tương đương với năm thứ nhất đại học giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ 2 chương trình cử nhân của Đại học Manchester, 9 trường đại học khác trong khối NCUK và nhiều trường đại học danh tiếng khác tại Anh.

– Chương trình dự bị thạc sĩ được thiết kế để dẫn dắt sinh viên chuyển tiếp lên chương trình thạc sĩ. Bên cạnh đó, chương trình kết hợp tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho các em vào chương trình thạc sĩ tại 11 trường đại học trong khối NCUK và các trường đại học khác của Vương quốc Anh.

Các chương trình đào tạo của trường Chương trình Dự bị quốc tế tại Đại học Manchester Metropolitan được cung cấp bởi tổ chức giáo dục quốc tế INTO. Học sở được đặt trong ngay chính khuôn viên MMU và học viên được hưởng tất cả cơ sở vật chất hiện đại của MMU. Các khóa dự bị bao gồm:

Chương trình tiếng Anh Chương trình tiếng Anh học thuật do NCUK thiết kế và được trường đại học Manchester Metropolitan công nhận, chương trình trang bị cho sinh viên trình độ tiêng Anh cần thiết để theo học chương trình dự bị hay chương trình cử nhân tại trường đại học.

Chương trình dự bị đại học Chương trình dự bị đại học trang bị cho sinh viên quốc tế những kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp sinh viên chuyển tiếp dễ dàng lên chương trình cử nhân tại đại học Manchester Metropolitan cũng như nhiều trường đại học khác ở Anh.

Chuyên ngành: kinh doanh và nhân văn, khoa học và kỹ sư

Chương trình cao đẳng quốc tể, ngành kinh tế Chương trình cao đẳng quốc tế (International Diploma) dành cho sinh viên Việt Nam đã hoàn tất lớp 12 hoặc đang học năm nhất đại học. Chương trình giảng dạy các môn chuyên ngành và tăng cường tiếng  Anh tiêu chuẩn học thuật được quản lý bởi chính các trường đại học đối tác, nhằm đảm bảo sinh viên sẽ được nhận vào năm 2 đại học tại một trường trong hệ thống INTO hoặc một trường đại học trong khối NCUK tại Vương Quốc Anh.

Chuyên ngành: kế toán và tài chính, kinh doanh, quản trị kinh doanh, dịch vụ tài chính, kế hoạch và quản lý, quản lý nhân sự, kinh doanh quốc tế, quản lý tiếp thị, quản lý tiếp thị bán lẻ.

Chương trình dự bị thạc sĩ Chương trình dự bị thạc sĩ (Graduate Diploma) dành cho sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp đại học và mong muốn được trang bị các kiến thức học thuật nền tảng và tiếng Anh trước khi bước vào chương trình Thạc sĩ.

Hi vọng những thông tin trên về trường hữu ích cho bạn trong quá trình lập kế hoạch du học Anh. Trong giới hạn của bài viết, Edutime chưa thể đưa thông tin về học bổng, học bổng, sinh hoạt phí,… hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn chi tiết và xây dựng lộ trình học, chấm điểm hồ sơ nhé! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh quốc trường đại học university academy 92
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: North West ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £13.500 - £21.000
 du học anh tại trường đại học năng động manchester metropolitan
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: North West ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £15.000 - £17.000
Học bổng:
 du học anh quốc trường đại học edge hill university
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: North West ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £12.250 - £13.775
Học bổng:
 
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: North West ,
Bậc học: ,
Học phí trung bình (Tham khảo): £10.995 - £16.255
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo