Du học Anh trường đại học City University of London

du học anh trường đại học city university of london
THÀNH LẬP NĂM: 1894
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £10.000 - £29.500
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: Free
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1894
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:19.975
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: London ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:39 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Northampton Square, Clerkenwell, London EC1V 0HB, Vương quốc Anh

Bạn dự định du học Anh 2019? Bạn bị ấn tượng với các trường chất lượng tại London? Đặc biệt bạn quan tâm đến chuyên ngành Business? Vậy thì Đại học City London chính là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Thành lập năm 1894 tại trung tâm thủ đô London, trường ngày càng thu hút sinh viên bởi những giá trị thiết thực mà trường mang lại.

Đôi nét về Đại học City London Đại học City London được thành lập năm 1894 với tôn chỉ “sinh ra để phục vụ cho nhân loại”, trường đã cung cấp các khóa học xuất sắc với thế mạnh là các ngành học thuộc nhóm ngành Kinh doanh, Tài chính. City University nằm ngay trung tâm thành phố London, gần thủ đô của trung tâm tài chính, phương tiện truyền thông, tổ chức y tế hàng đầu thế giới.

Du học Anh 2019 tại trường hàng đầu về Business - Đại học City University of London

Đại học City London là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên quốc tế và sinh viên chương trình sau Đại học lớn nhất Vương Quốc Anh với hơn 30% sinh viên đang theo học bậc Thạc sĩ. Hiện nay, trường có 21.727 sinh viên đến từ 160 quốc gia trên thế giới, tạo thành một cộng đồng sinh viên đa văn hóa, đa sắc tộc ngay giữa trung tâm thủ đô London. Hiện nay, tỷ lệ sinh viên quốc tế của trường chiếm 40%, chủ yếu là sinh viên ngoài khối EU.

Sinh viên của trường được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu như thư viện, phòng học trang bị công nghệ tối tân, hệ thống internet không dây miễn phí.

Danh tiếng và xếp hạng uy tín của trường

– Trường nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về đào tạo chương trình sau Đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide 2010. Trường đứng thứ 1 ởLondonvà thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành Quản lý tài chính, Kinh doanh. Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc biệt, chuyên ngành MBA Executive của trường được xếp hạng 10 trên toàn thế giới theo đánh giá của Financial Times.

– Top 10 những trường Đại học ở Anh có lượng sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc làm tốt và lương cao (The Times và The Sunday Times University Guide giải Bảng năm 2014)

– Top 10 trường Đại học tại Anh cho sinh viên quốc tế (The Times và The Sunday Times University Guide 2014)

– Đứng nhất ở London về ngành Business và bằng cấp quản lý (do The Guardian University Guide bình chọn năm 2014)

– 90% sinh viên hài long về chất lượng giảng dạy của trường (trong cuộc khảo sát của Anh năm 2013)

– Top 5 của trường Đại học quốc tế (bình chọn bởi Times Higher Education World University Rankings 2013/14)

Mạng lưới liên kết rộng mở Tại Châu Âu, trường liên kết với trên 40 trường đại học và rất nhiều sinh viên tham gia 1 năm học ở nước ngoài trong thời gian theo khóa học tại trường. Trường cũng có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học ở Bắc Mỹ & Châu Á. Trường có tỷ lệ sinh viên kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao và bằng cấp đạt đựơc sau khi hoàn thành khóa học tại City University chuẩn bị rất tốt cho công việc tương lai của sinh viên.

Học tập tại Đại học City London, sinh viên được tiếp cận với những nghiên cứu mới nhất phục vụ tốt cho việc dạy và học. Ngoài ra, trường và các khoa cũng có liên kết chặt chẽ với các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước Anh, đem đến nhiều cơ hội việc làm cho các sinh viên sau khi ra trường.Tại Đại học City London, sinh viên được toàn quyền sử dụng trang thiết bị vật chất hiện đại phục vụ cho học tập và nghiên cứu.

Chương trình đào tạo phong phú

Khóa tiếng Anh Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh, sinh viên có thể đăng ký chương trình Dự bị đại học, Thạc sĩ không cần thi chứng chỉ IELTS, TOEFL. Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 9

Khóa tiếng Anh bổ trợ:

– 12 tuần: Yêu cầu: IELTS 5.0 – 6.0 – 8 tuần: Yêu cầu IETLS 5.5 – 6.5 – 4 tuần: dành cho sinh viên đã được nhận học chính khóa

Khóa dự bị Đại học Hoàn tất khóa học dự bị, sinh viên sẽ được vào thẳng chương trình cử nhân chuyên ngành liên quan tại City University London.

Chuyên ngành: Kinh doanh, Khoa học xã hội, Khoa học và Kỹ thuật, Luật (theo học cùng Tổ chức giáo dục Kaplan)

Chuyên ngành: Kinh doanh và Quản lý, Khoa học máy tính, Khoa học xã hội và Nhân văn, Luật, Kiến trúc, Toán, Tài chính, Khoa học và Kỹ thuật (theo học cùng Tập đoàn giáo dục INTO)

Khóa Đại học Chuyên ngành: Kinh tế, Kinh tế & Kế toán, Kinh tế tài chính, Xây dựng, Hệ thống thông tin, Khoa học máy tính, Toán, Y sinh, Điện và điện tử, Chế tạo máy, truyền thông, Tâm lý, Xã hội học, Chính sách quốc tế, Báo chí, Luật, …

Khóa Dự bị Thạc sĩ Sau khi hoàn tất khóa học Dự bị Thạc sĩ, sinh viên sẽ được nhận vào chương trình Thạc sĩ các chuyên ngành liên quan tại Đại học City London cũng như các trường Đại học danh tiếng khác của Vương Quốc Anh. Chuyên ngành: Kinh doanh, Luật, Khoa học xã hội, Tự nhiên, Kỹ thuật, Máy tính

Khóa Thạc sĩ Chuyên ngành: Luật, Nghệ Thuật, Báo chí, Âm nhạc, Quản lý xây dựng, Quản trị dự án, Rủi ro & Tài chính, Truyền thông & Mạng, Hệ thống thương mại điện tử,Truyền thông, , Xã hội học, …

Với những giá trị ưu việt mang lại cho sinh viên, trường thu hút 17,000 sinh viên đến từ hơn 150 quốc gia khác nhau trên thế giới. Rất nhiều sinh viên đã lựa chọn Đại học City London, người tiếp theo sẽ là bạn chứ? Đừng bỏ qua cơ hội du học Anh nói chung và du học tại City London nói riêng nhé, hãy liên hệ Edutime ngay để được trợ giúp. Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh quốc trường đại học ravensbourne university london
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: London ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
 du học anh quốc trường đại học university of greenwich
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: London ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
 du học anh quốc trường st. mary’s university london
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: London ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
 du học anh quốc trường university of roehampton london
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: London ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £13.500
Học bổng: £1000 - £4.000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo