Du học Anh tại trường đại học danh tiếng University Of Surrey

du học anh tại trường đại học danh tiếng university of surrey
THÀNH LẬP NĂM: 1966
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £16.200 - £21.700
Học bổng: 1.000 - 2.500
Phí xét hồ sơ: 20 GBP
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1966
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:14.065
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: South East ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:21 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Stag Hill, University Campus, Guildford GU2 7XH, Vương quốc Anh

Du học Anh là ước mơ cháy bỏng của hàng ngàn, hàng vạn sinh viên quốc tế. Không chỉ có môi trường giáo dục đẳng cấp, Anh còn có rất nhiều trường đại học đảm bảo đầu ra tốt, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ở mức rất cao. Một trong các trường đó chính là Đại học Surrey. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về Đại học Surrey Đại học Surrey thành lập năm 1966 nổi tiếng là Đại học đạt tỷ lệ sinh viên sau tốt nghiệp có việc làm cao nhất nhì tại Anh Quốc. Trường nằm ở trung tâm Guildford, thành phố có chất lượng sống cao, không khí trong lành, môi trường thuận lợi, và được coi là nơi đáng sống nhất ở Anh. Guidford chỉ cách London khoảng 40 phút di chuyển bằng tàu lửa và nằm gần kề hai sân bay quốc tế lớn nhất Anh Quốc là Heathrow và Gatwick, kết nối thuận lợi với hầu hết các thành phố lớn của Châu Âu và thế giới do đó rất thích hợp cho sinh viên trong học tập và định cư.

Du học Anh tại "University for JOBS" đại học danh tiếng Surrey

Thư viện của trường có sức chứa 900 chỗ ngồi, lưu trữ thông tin điện tử, có 100 PCs cho sinh viên làm việc tại chỗ, mở cửa suốt tuần, mở cửa rất trễ về đêm và suốt các kỳ nghỉ. Toàn bộ khuôn viên trường kể cả khu ký túc xá đều có kết nối internet. Phòng máy vi tính mở cửa 24/24.Trong trường có tất cả những dịch vụ cần thiết: phòng y tế, ngân hàng, siêu thị, bưu điện, nhà hát, rạp chiếu phim, khu phức hợp thể thao trong và ngoài trời, nhà sách, nhà giặt, nhiều lựa về nhà hàng, quán bar…. và rất nhiều dịch vụ khác. Đặc biệt Đại học Surrey có những toà nhà đẹp và được nhận khá nhiều những giải thưởng về kiến trúc độc đáo.

Tại sao bạn nên lựa chọn học tập tại Đại học Surrey?

– Trường đứng thứ 35 các trường đại học hàng đầu tại Anh và hiện có 12,355 sinh viên trong đó có 4,541 sinh viên quốc tế theo học. Trường Surrey được mệnh danh là “University for jobs”, bởi tỷ lệ việc làm khá cao khi tốt nghiệp, trên 90% và con số này được duy trì liên tiếp trong 10 năm. Đặc biệt trường có 20 ngành nổi trội năm trong top 10  theo xếp hạng của The Guardian University Guides 2018.

– Khi học tập tại trường sinh viên có cơ hội tham gia các lớp ngoại khóa về các chủ đề như nghệ thuật, lịch sử, văn hóa…và được các chuyên gia hướng dẫn tìm hiểu văn hóa Anh cũng như toàn thế giới nhằm nâng cao kiến thức cho bản thân. Trường còn có những buổi trình diễn nghệ thuật độc đáo, chương trình Surrey Science Circus nơi được thưởng thức những mô phỏng khoa học diễn ra và còn rất nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

– Trường có liên kết với hơn 500 Công ty tạo cơ hội thực tập cho sinh viên của trường và giúp sinh viên tìm kiếm việc làm phù hợp với khả năng của bản thân sau khi ra trường.

– Surrey cũng được coi là ngôi nhà đa văn hóa đa quốc gia của các sinh viên toàn cầu, nơi học tập nghiên cứu trong môi trường thuận lợi nhất. Toàn bộ cơ sở của trường đều được trang bị đầy đủ chính vì vậy  trường được sinh viên bình chọn là 1 trong những trường Đại học tốt nhất Anh.

Những con số ấn tượng về Đại học Surrey

– Đạt tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Anh, 94%

– Top 35 tại Anh Quốc (Theo The Times & Guardian).

– Trường được xếp hạng thứ 5 tại Anh về chất lượng của các công trình nghiên cứu (theo RAE 2011).

– Trường là nơi đầu tiên được nhận giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

– Trường là nơi đầu tiên được nhận giải thưởng “Centre of Excellence” về giảng dạy và học tập (CELT).

– Nằm trowng danh sách “trường đại học của năm” do the Times and Sunday Times Good University Guide 2016 bình chọn

– Xếp thứ 5 trong khảo sát trải nghiệm sinh viên của  The Times Higher Education 2017

– #10 Guardian University Guide 2018

– #10 The Times Higher Education Table of Tables 2017

– #11 Complete University Guide 2017

– #13 The Times and Sunday Times Good University Guide 2018

– 90% về mức độ hài lòng của sinh viên trong National Student Survey 2016

– Nhiều ngành đào tạo nằm trong top 10 trong bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2018 và The Times and Sunday Times Good University Guide 2017 như Food Science, Hospitality, Leisure, Recreation and Tourism, Nursing, Materials Technology, Linguistics,Medical Technology,Medical Technology, eronautical and Manufacturing Engineering,Biological Sciences…

– # Top 5 ngành quản trị du lịch khách sạn QS World University Rankings 2017

– #261 các trường đại học hàng đầu thế giới the QS World University Rankings 2016

– #279 trong bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới 2016-2017 theo The Times Higher Education và # 126 Các trường đại học hàng đầu châu Âu 2017

Chương trình đào tạo Đại học Surrey Đại học Surrey có kinh nghiệm trong đào tạo nhiều hình thức như Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học, các khóa Tiếng Anh cho sinh viên. Trường cung cấp nhiều chương trình cử nhân 2 chuyên ngành giúp tăng tính cạnh tranh cho sinh viên khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

Các ngành thế mạnh của trường Các ngành đào tạo được xem là thế mạnh của trường là: Tourism & Hospitality (Du lịch và Khách sạn) – ngành học hàng đầu, Engineering (Kỹ sư), Civil Engineering (Kỹ sư xây dựng), Chemical Engineering (Kỹ sư Hóa), Electrical & Electronic Engineering (Kỹ sư Điện), Mechanical Engineering (Kỹ sư Cơ khí), Computer Science & IT (Khoa học máy tính và CNTT), Sociology (Xã hội học), Mathematics (Toán học), Psychology (Tâm lý), Business Studies (Kinh doanh), Media & Communication (Truyền thông), Biological Science (Công nghệ sinh học).

Bạn muốn có công việc thật tốt sau khi ra trường? Bạn muốn sở hữu cùng một lúc 2 tấm bằng đại học? Hay bạn muốn có cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu thế giới? Vậy thì hãy chinh phục Đại học Surrey ngay thôi! Liên hệ Edutime ngay đề tìm hiểu về chi phí, yêu cầu đầu vào, chương trình học,…của trường nhé! Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh tại trường đại học danh tiếng university of surrey
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: South East ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £16.200 - £21.700
Học bổng: 1.000 - 2.500
 du học anh trường đại học royal holloway, university of london
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: South East ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £15.900 - £22.600.
Học bổng:  £4.000 -  £15.000
 
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: South East ,
Bậc học:
Học phí trung bình (Tham khảo): £22.000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo