Du học Anh Quốc trường đại học Edinburgh Napier University

du học anh quốc trường đại học edinburgh napier university
THÀNH LẬP NĂM: 1964
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £13,360 - £16,386
Học bổng: £3,000
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1964
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:15.691
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Scotland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:79 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • unit 4, 10 Bankhead Terrace, Edinburgh EH11 4DY, Vương quốc Anh

Du học Anh ngày nay đã trở thành một khái niệm khá quen thuộc đối với các bạn học sinh, sinh viên, một điểm đến mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Với bề dày lịch sử văn hóa lâu đời, cùng các thành tích nổi trội về giáo dục trên thế giới, thì du học Anh luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cũng là cũng là điều dễ hiểu. Được học tập tại một trong những trường đại học nổi tiếng nước Anh chính là niềm tự hào mà không phải ai cũng thực hiện được. Dù vậy bạn vẫn kiên trì muốn theo đuổi ước mơ của mình ? Vậy hãy để Công ty tư vấn Du học Edutime giúp bạn đưa ra giải pháp tối ưu nhất nhé ! Du học Anh tại Trường Đại học Edinburgh Napier là rất hợp lý đó. Tại sao là hợp lý Hãy cùng Edutime tìm hiểu chi tiết về trường nhé!

1. Giới thiệu về trường Trường Đại học Edinburgh Napier nằm ở Edinburgh, Scotland – một trong những trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Anh. Được thành lập vào năm 1964, hằng năm trường đón chào hơn 18.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế đến từ 110 quốc gia

Du học Anh: Trường Đại học Edinburgh Napier

Có rất nhiều lý do dễ hiểu khiến cho Edinburgh được quốc tế công nhận là một trong những thành phố đáng sống trên thế giới. Với tòa lâu đài tuyệt đẹp trong thành phố, những công trình lịch sử và những con đường rải sỏi, khi đi bộ qua thành phố, bạn có thể cảm thấy như đang quay ngược lại thời gian. Là một nơi dễ dàng tiếp cận, giá cả phải chăng, cảnh đẹp và và môi trường đa văn hóa, mỗi người sẽ luôn tìm được một điều gì đó cho riêng mình ở Edinburgh.

Được xem là trung tâm tài chính lớn thứ tư ở châu Âu, thành phố phát triển ngành du lịch toàn cầu và được nổi tiếng thế giới về những cách tân trong ngành IT và các ngành công nghiệp sáng tạo. Edinburgh cũng có cuộc sống về đêm tuyệt vời – bạn có thể đến rạp hát, rạp chiếu phim, khiêu vũ, thử tất cả các món ăn, bạn sẽ không phải thất vọng . Thành phố sở hữu ngành công nghiệp âm nhạc phát triển mạnh và văn hóa đa dạng , vì vậy bạn luôn chắc chắn tìm thấy một sự kiện thú vị hằng đêm.

Trường Đại học Edinburgh Napier là trường đại học công lập tọa lạc thại chính thành phố Edinburgh, Scotland. Được thành lập từ năm 1964 với hơn 50 năm kinh nghiệm giảng dạy.Trường hiện có gần 18.000 sinh viên, trong đó có 5.000sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia. Được biết đến là một trường đại học năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp, trường cung cấp các khóa học với phương pháp học tập linh hoạt, từ đó sinh viên được trang bị những kiến thức cần thiết để có sự thành công trong một môi trường làm việc cạnh tranh.

2. Tại sao lại chọn trường Edinburgh Napier khi đi du học Anh

– Xếp hạng thứ chín ở Anh cho sinh viên đi làm sau khi tốt nghiệp do Telegraph 2012 bình chọn

– Top các trường đại học tại Scotland tích cực trong hoạt động môi trường (theo People & Planet Green League 2012)

– Trường đại học duy nhất Vương quốc Anh áp dụng phát triển các kỹ năng tìm việc thông qua chương trình nghiên cứu nhà tuyển dụng , được gọi là “Confident Futures”.

– Là trường đại học đầu tiên và duy nhất ở Vương quốc Anh nhận được giải thưởng RoSPA President’s Award (giải thưởng về an toàn và sức khỏe)

– Cơ sở vật chất hiện đại, lớp sĩ số nhỏ

3. Chương trình đào tạo Hiện tại, trường có 3 khoa đào tạo chính đó là:

– Khoa Kinh doanh – Khoa Công nghiệp sáng tạo, máy tính và kỹ thuật – Khoa Khoa học y tế, đời sống xã hội

ENU có hơn 200 chương trình đạo tạo Đại học và Sau đại học. Các khóa học tiêu biểu bao gồm: Kinh doanh (đạt được chứng chỉ của CMI – Chartered Management Institute); Báo chí (được hội đồng Đào tạo Báo chí Truyền hình Anh Quốc công nhận); và Công nghệ thông tin (lớn nhất Scotland). Ngoài ra, các khóa học được du học sinh ưa thích và quan tâm nhiều như Kế toán, Kế toán tài chính, Quản trị kinh doanh, Tài chính -Ngân hàng quốc tế, quản lý nhân sự…

4. Yêu cầu đầu vào

– Dự bị đại học: Học xong lớp 11 với điểm trung bình 6.5, IELTS 5.5 – Đại học: Học xong lớp 12 với điểm trung bình 6.5, IELTS 6.0 – Dự bị thạc sỹ: tốt nghiệp đại học, IELTS 5.5 – Thạc sỹ: tốt nghiệp đại học cùng ngành liên quan với điểm trung bình 6.0 trở lên, IELTS 6.0 – Kỳ nhập học: tháng 2, 6, 9

Trường đại học Edinburgh Napier có cơ sở vật chất xuất sắc và phương pháp tiếp cận giảng dạy sáng tạo, với những khóa học thực tế, phù hợp sẽ cung cấp cho các bạn sinh viên những kỹ năng và sự tự tin để chuẩn bị cho một sự nghiệp thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay. Hãy đến với Công ty tư vấn Du học Edutime để du học tại Trường đại học Edinburgh Napier – Anh Quốc bạn nhé.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh quốc trường đại học edinburgh napier university
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £13,360 - £16,386
Học bổng: £3,000
 khám phá đại học số 1 tại scotland university of edinburgh
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £20.950 - £27.550
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo