Du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

du học anh quốc trường đại học robert gordon university
THÀNH LẬP NĂM: 1992
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £9.800 - £12.590
Học bổng: £2,000
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1992
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:16.710
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Scotland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:93 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • Garthdee House, Garthdee Rd, Aberdeen AB10 7AQ, Vương quốc Anh

Du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University – Một trong những ngôi trường hàng đầu về chương trình giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao. Chương trình giảng dạy phù hợp và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để phát triển nghề nghiệp sau này.

du học anh quốc trường đại học robert gordon university
Du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

Trong suốt 10 năm qua, Robert Gordon University đã liên tục đạt được những thành tích xuất sắc. Tự hào là ngôi trường TOP 1 tại Vương quốc Anh về việc làm ở Bậc sau đại học. So với bất kỳ trường Đại học nào ở đây.

Du học Anh Quốc, tại ngôi trường xếp thứ 2 ở Scotland và TOP 10 ở Anh về mức độ hài lòng của sinh viên. Chính là một sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những du học sinh Việt Nam. Cùng du học Edutime tham khảo ngay ngôi trường này nhé!

1, Giới thiệu về du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

giới thiệu về du học anh quốc trường đại học robert gordon university
Giới thiệu về du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

Robert Gordon University là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Vương quốc Anh. Với bề dày lịch sử hơn 250 năm, Robert Gordon University được trao danh hiệu trường Đại học vào năm 1992. Trong suốt hành trình phát triển, trường vẫn luôn cam kết tạo cơ hội bình đẳng để tất cả sinh viên tiếp cận nền giáo dục phù hợp và có giá trị.

Tọa lạc ngay thành phố đông dân thứ 3 tại Scotland, Vương quốc Anh – Aberdeen. Trường Đại học Robert Gordon đã góp phần biến Aberdeen trở thành trung tâm giáo dục của khu vực Đông Bắc Scotland. Tuy là mệnh danh là Thành phố Dầu mỏ nhưng chi phí sinh hoạt nơi đây tương đối vừa phải, phù hợp với mức chi tiêu của sinh viên. Đồng thời, với đời sống văn hóa và hoạt động về đêm phong phú như nhà hàng, quán bả, rạp hát,… Thành phố đáng sống này hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng và vui vẻ cho các bạn!

Robert Gordon University cung cấp hơn 300 khóa học cho nhiều sinh viên từ Bậc dự bị đến Thạc sĩ và nghiên cứu. Ở đa dạng các lĩnh vực từ kỹ thuật, kiến trúc, máy tính và khoa học đời sống đến các ngành công nghiệp sáng tạo, chăm sóc sức khỏe và xã hội, kinh doanh.

Hiện tại, trường Đại học Robert Gordon cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao cho hơn 18.000 sinh viên đến từ 152 quốc gia khác nhau. Bao gồm 11.000 sinh viên đại học và 7.000 sinh viên Sau đại học. Đáng chú ý hơn hết là trường tự hào là một trong số những nhà cung cấp dịch vụ học tập trực tuyến lớn nhất tại Vương quốc Anh.

Các khóa học được thiết kế và phát triển thông qua sự hợp tác chặt chẽ  với các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp trên thế giới. Đảm bảo các chương trình giảng dạy đều lấy sinh viên làm trung tâm. Cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập và giảng dạy thực tế. Cùng các kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhu cầu làm việc sau này trong khu vực và cả quốc tế.

RGU được biết đến là ngôi trường đào tạo ra những sinh viên xuất sắc được các nhà tuyển dụng săn đoán. Đạt được thành tích đáng kể trong việc phát triển lực lượng lao động trong nước và cả quốc tế.

Không những thế, với sự hợp tác cùng các tổ chức, chính phủ, cơ quan thương mại, hiệp hội ngành nghề và tổ chức giáo dục. Trường Đại học Robert Gordon đã mở ra con đường việc làm tuyệt vời cho hàng nghìn sinh viên sau tốt nghiệp.

>> Xem thêm: Du học Anh 2024: Điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Điểm nổi bật du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

điểm nổi bật du học anh quốc trường đại học robert gordon university
Điểm nổi bật du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

Du học Anh Quốc trường Robert Gordon University – Nơi đào tạo lực lượng lao động hàng đầu

Sau tốt nghiệp, sinh viên trường Đại học Robert Gordon nhận được rất nhiều sự săn đón từ các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. Bởi trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm xuất sắc của họ.

RGU luôn chú trọng vào việc xây dựng và phát triển các liên kết ngành. Thúc đẩy mối quan hệ đối tác thông qua việc nâng cao phạm vi, chiều sâu và giá trị. Đảm bảo mang đến các chương trình đào tạo có chất lượng cao nhất. Và được điều chỉnh liên tục để đáp ứng nhu cầu hiện tại và tương lai của nhà tuyển dụng.

Không những thế, khi học tập tại RGU bạn sẽ được tham gia vào nhiều khóa học thực tế. Trải nghiệm làm việc, thực tập hay cộng tác với doanh nghiệp trong các dự án trực tiếp. Hay tham dự các bài giảng và lớp học nâng cao, có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.

Ngoài những kiến thức chuyên môn cần thiết, sinh viên còn có thể tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực thông qua các dịch vụ hỗ trợ việc làm tại trường.

Robert Gordon University đã nhận được công nhận toàn cầu về tỷ lệ có việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp:

 • Đứng đầu ở Scotland và thứ 3 ở Vương quốc Anh (không bao gồm các tổ chức nhỏ, chuyên ngành) về khả năng tuyển dụng hoặc học lên cao hơn (HESA Graduate Outcomes 2022).
 • Đứng thứ nhất ở Scotland và thứ 2 ở Vương quốc Anh về tỷ lệ việc làm Sau đại học (Xếp hạng khả năng có việc làm của sinh viên tốt nghiệp QS 2022).

Chương trình đào tạo chất lượng cao

Với sứ mệnh là biến đổi con người và cộng đồng bằng cách cung cấp các chương trình giảng dạy, nghiên cứu và kinh doanh xuất sắc.

Tại RGU, sinh viên có thể tham gia vào nhiều khóa học khác nhau như: trực tiếp, trực tuyến hay học tập theo nhóm,… Trường Đại học Robert Gordon được mệnh danh là một trong những nhà cung cấp dịch vụ học tập trực tuyến lớn nhất ở Vương quốc Anh.

Hơn 300 khóa học được cung cấp tại Robert Gordon University, bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như:

 • Kế toán và tài chính.
 • Kiến trúc, xây dựng và khảo sát.
 • Nghệ thuật và thiết kế.
 • Kinh doanh và quản lý.
 • Truyền thông, truyền thông và tiếp thị.
 • Máy tính.
 • Kỹ thuật.
 • Sự kiện, du lịch và khách sạn.
 • Khoa học sức khỏe và thể thao.
 • Pháp luật.
 • Điều dưỡng, hộ sinh và y tế.
 • Dược phẩm và khoa học đời sống.
 • Khoa học xã hội.

Du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University – Cơ sở vật chất hiện đại

Robert Gordon University đã đầu tư hơn 120 triệu bảng Anh vào việc xây dựng và cải tạo khuôn viên trường học. Với cơ sở vật chất được trang bị bởi các thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn công nghiệp.

Đảm bảo cơ sở hạ tầng tiên tiến, an toàn cho sinh cả trong và ngoài khuôn viên trường học. Tạo ra một khuôn viên trường học sôi động nhằm thu hút sinh viên, nhân viên và các du khách đến thăm quan.

Cùng những không gian học tập chuyên dụng. Đảm bảo sinh viên được học tập trong một môi trường khuyến khích sự độc lập và đổi mới. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu thực hiện các dự án cấp ngành của sinh viên.

Đặc biệt, trường còn được trang bị các phòng thí nghiệm, nhà xưởng, máy mô phỏng, đài phát thanh, phòng thu, khu bệnh viện mô phỏng,… Đảm bảo sinh viện được thực hành và trải nghiệm một cách chân thật nhất!

Du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University – Một thành phố đáng sống

Thành phố Aberdeen được mệnh danh là “Quốc gia Lâu đài của Scotland” với hơn 300 tòa lâu đài đồ sộ, trang nghiêm nằm rải rác khắp thành phố. Cùng đường bờ biển tuyệt đẹp giáp ranh Biển Bắc với những bãi cát rộng lớn, ngoạn mục và những làng chài đẹp như tranh vẽ.

Thành phố Aberdeen là một thành phố an toàn dành cho du học sinh Việt Nam, chỉ cách London 1 giờ bay. Khu vực xung quanh Aberdeen đã có người cư trú ít nhất từ 8.000 năm trước.

Đồng thời nơi đây cũng là một trong 32 khu vực hội đồng chính quyền địa phương của Scotland. Là thành phố đông dân thứ 29 tại Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, với 220.00 cư dân.

Một số thành tích đáng tự hào của trường Đại học Robert Gordon University

 • Đứng thứ 2 ở Scotland và top 10 ở Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (The National Student Survey, NSS 2023)
 • Xếp thứ 3 tại Scotland và top 10 tại Vương quốc Anh về mức độ hài lòng với công việc giảng dạy (Guardian University Guide 2024)
 • Đứng thứ 2 ở Scotland và top 10 ở Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy xuất sắc (Daily Mail University Guide 2024)
 • Đứng thứ 2 ở Scotland về hỗ trợ sinh viên (Daily Mail University Guide 2024)
 • Đứng thứ 2 ở Scotland về cơ hội học tập, đánh giá và phản hồi (The National Student Survey, NSS 2023)
 • Xếp thứ 3 tại Scotland và top 20 tại Vương quốc Anh về trải nghiệm của sinh viên (The Times and Sunday Times Good University Guide 2024)
 • Top 3 ở Scotland và top 10 ở Anh về mức độ hài lòng của sinh viên (Complete University Guide 2024)
 • Trường Kinh doanh Aberdeen được vinh danh là Trường Kinh doanh của Năm 2020 vì phương pháp học tập, giảng dạy dựa trên công việc và cách tiếp cận đổi mới của nhân viên (Giải thưởng Times Higher Education 2020)

3, Chương trình đào tạo du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

chương trình đào tạo du học anh quốc trường đại học robert gordon university
Chương trình đào tạo du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

Robert Gordon University cung cấp đa dạng có khóa học cho Bậc Dự bị, Đại học, Sau Đại học và nghiên cứu. Ngoài ra, tại đây còn nổi tiếng với các khóa học ngắn hạn và phát triển chuyên môn.

Chương trình đào tạo Đại học

Có hơn 70 chương trình đào tạo cấp bằng đại học tại trường Robert Gordon University. Tất cả các khóa học này đều được thiết kế riêng biệt, với mục tiêu cung cấp đủ kiến thức và kỹ năng đảm bảo phục vụ cho công việc sau này.

Các khóa học này ở đa dạng các lĩnh vực khác nhau như:

 • Máy tính
 • Nghệ thuật & Thiết kế
 • Kỹ thuật
 • Kinh doanh và Luật
 • Kiến trúc và xây dựng
 • Y tế,….

Chương trình đào tạo Sau đại học

Trường Đại học Robert Gordon cung cấp nhiều khóa học cho Bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ hay Nghiên cứu. Đào tạo với nhiều phương pháp khác nhau để sinh viên thoải mái lựa chọn như trực tuyến, full – time hay part – time.

Khóa Nghiên cứu sau đại học

Hiện tại, trường đang đầu tư đáng kể để phát triển những nghiên cứu có tác động toàn cầu trong các lĩnh vực chính như:

 • Giao thông bền vững
 • Trực quan hóa môi trường xây dựng
 • Công nghệ sinh học công nghiệp
 • Dữ liệu thông minh và trí tuệ nhân tạo
 • Ngành dược.

Đồng thời, trường còn cung cấp các giải pháp nghiên cứu sáng tạo cho doanh nghiệp hay các ngành công nghiệp. Đây chính là những cơ hội tuyệt vời nhất để sinh viên cùng tham gia và trải nghiệm chương trình học thực tế.

Các khóa học ngắn hạn và phát triển chuyên môn

Trường còn cung cấp các khóa học ngắn hạn trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Được thiết kế để giúp sinh viên nâng cao triển vọng nghề nghiệp, phát triển kỹ năng hoặc khám phá một lĩnh vực mới.

4, Điều kiện và chi phí du học Anh Quốc trường Robert Gordon University

điều kiện và chi phí du học anh quốc trường robert gordon university
Điều kiện và chi phí du học Anh Quốc trường Robert Gordon University

Điều kiện đầu vào các chương trình đào tạo của trường

 • Khóa Dự bị Đại học: GPA lớp 11 đạt 6.5 trở lên và IELTS 5.5.
 • Khóa Đại học: IELTS 6.0 với tối thiểu 5.5 ở mỗi kỹ năng.
 • Khóa Sau Đại học: IELTS 6.5 và tối thiểu 5.5 ở mỗi kỹ năng.
 • Khóa Nghiên cứu sau đại học: IELTS 6.5 và tối thiểu 6.5 ở mỗi kỹ năng.

Chi phí du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

Khóa học

Học phí

Dự bị Đại học

£14.500/năm

Đại học

£14.420 – $17.040/năm (tùy vào ngành học)

Sau đại học

£15.000/năm (tùy vào ngành học)

Ngắn hạn và chuyên môn

£700/mỗi người

Những khoản phí trên sẽ tùy thuộc và tùy ngành học và sẽ thay đổi theo từng năm. Cùng một số chi phí khác như phí đăng ký, homestay, bảo hiểm,…

Trên đây là một số thông tin về Du học Anh Quốc trường Đại học Robert Gordon University. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giải đáp một phần thắc mắc của bạn về ngôi trường tuyệt vời này. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Anh ngay bạn nhé!!!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh quốc trường đại học robert gordon university
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £9.800 - £12.590
Học bổng: £2,000
 du học anh quốc trường đại học university of aberdeen
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo