Du học Anh Quốc trường đại học Robert Gordon University

du học anh quốc trường đại học robert gordon university
THÀNH LẬP NĂM: 1992
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £9.800 - £12.590
Học bổng: £2,000
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1992
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:16.710
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Scotland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:93 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Garthdee House, Garthdee Rd, Aberdeen AB10 7AQ, Vương quốc Anh

Có rất nhiều bạn không chỉ đơn thuần đi du học Anh vì muốn lấy một cái bằng quốc tế mà còn có nhiều mục đích khác nhau như muốn được ngắm nhìn, được trải nghiệm cuộc sống tại  những thành phố có nhiều cảnh đẹp, có nhiều không gian mới lạ, hấp dẫn, lôi cuốn…. Cảnh đẹp không chỉ lôi cuốn các bạn đi du lịch mà còn cuốn hút bạn đi du học; giống như ở thành phố Aberdeen, Scotland, Vương quốc Anh. Thành phố Aberdeen là thành phố an toàn cho sinh viên du học Anh, nằm giữa những bờ biển tuyệt đẹp và miền quê nên thơ miền duyên hải vùng Đông Bắc nước Anh, cách London 1 giờ bay. Chính vì lý do đó, có rất nhiều trường Đai học mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực nơi đây cũng như cung cấp cho thế giới; và trường Đại học Robert Gordon là một trong những trường Đại học đó.

Du học Anh 2018 trường Đại học Robert Gordon

1. Giới thiệu về trường Khuôn viên hiện đại, công nghệ cao của Đại học Robert Gordon tọa lạc tại Garthdee nhìn ra sông Dee. Trường là một trong 2 trường đại học được trao danh xưng đại học vào năm 1992, khiến cho Aberdeen trở thành trung tâm giáo dục vùng Đông Bắc. Ngày nay, các ngành công nghiệp truyền thống như đánh cá, làm giấy, đóng tàu và dệt may đã được thay thể bởi công nghiệp dầu mỏ và cảng biển Aberdeen. Năm 2012, Mercer đã xếp hạng Aberdeen đứng thứ 56 trong số các thành phố đáng sống nhất thế giới, cũng như thứ 4 trong số những thành phố đáng sống nhất Anh quốc. HSBC xếp hạng Aberdeen là trung tâm kinh doanh dẫn đầu và một trong 8 “siêu đô thị” mũi nhọn của nền kinh tế Anh quốc, đánh dấu nó là thành phố đầu tiên tại Scotland đạt đến bước ngoặt này.

Thành phố nằm tại bờ biển Đông Scotland, cách London chỉ 1,5h bay. Với nền nhiệt khá thấp, 4 mùa tại đây chỉ giao động từ 0-18 độ C.

2. Tại sao nên chọn Robert Gordon University

– Trường Đại học Robert Gordon là nơi năng động, hiện đại để học tập nổi tiếng toàn thế giới với việc mang tới chất lượng giáo dục cao từ bậc Đại học cho tới Tiến sỹ. – Cùng với việc được xếp hạng trong top những trường sinh viên được tuyển dụng ngay sau khi ra trường trong suốt nhiều năm, các dấu mốc gần đây bao gồm:

– Top những trường sinh viên kiếm được việc tại Anh ngay sau tốt nghiệp – HESA tháng 7, 2014. – Trường Đại học hiện đại nhất Scotland và thứ hai Vương quốc Anh (The Guardian University Guide 2013) – Top 5 trường  Đại học hiện đại tại Anh quốc (The Times 2013) – Xếp hạng thứ 17 tại Anh trong ngành Kỹ sư Cơ khí (The Guardian University Guide 2015) – Trường đại học tốt nhất tại Anh cho nghề nghiệp sau tốt nghiệp ngành Kỹ sư Điện (The Guardian 2015) – Trường đại học tốt nhất tại Anh cho nghề nghiệp sau tốt nghiệp ngành Kế toán và Tài chính (The Guardian 2015) – Trường Dược cổ nhất nước Anh. 97% sinh viên tốt nghiệp đại học được tuyển dụng hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng – tỷ lệ cao nhất tại Anh quốc.

– Một loạt khóa học đa dạng và thú vị được giảng dạy tại các cơ sở tiểu-bang-nghệ-thuật bởi các chuyên gia có nhiều mối quan hệ khăng khít với thế giới việc làm. – 3 kỳ nhập học trong năm cho sinh viên thỏa sức lựa chọn (2, 6, 10) – Nhân viên và giáo viên thân thiện, nhiệt tình

3. Chương trình đào tạo

Ngành học:

– Kế toán, tài chính – Quản trị kinh doanh – Khoa học đời sống và Y tế – Kỹ sư – Dược

Khóa tiếng Anh:

Dự bị Đại học:

– Dự bị ngành Dược – Năm nhất ĐH ngành Quản trị kinh doanh – Năm nhất ĐH ngành Khoa học đời sống – Năm nhất ĐH ngành Kỹ thuật – Dự bị Thạc sỹ

4. Yêu cầu đầu vào

– Đại học: IELTS 6.0 – Thạc sỹ: IELTS 6.5

Không chỉ biết đến là một thành phố có chất lượng cuộc sống tốt bậc nhất Anh Quốc, Trường đại học Robert Gordon còn nằm trong top các trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu và tỷ lệ sinh viên tìm được việc cao sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các công ty, tập đoàn năng lượng lớn và hàng đầu Anh Quốc. Điều này lý giải cho tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp tại trường. Bạn cũng muốn mình là một trong số đó chứ? Hãy liên hệ với Edutime để ghi tên mình vào danh sách đăng ký bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh quốc trường đại học robert gordon university
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £9.800 - £12.590
Học bổng: £2,000
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo