Du học Anh trường đại học Nottingham Trent University

du học anh trường đại học nottingham trent university
THÀNH LẬP NĂM: 1843
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £14.100 - £26.955
Phí xét hồ sơ: Free
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1843
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:26.845
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: East Midlands ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:53 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 50 Shakespeare St, Nottingham NG1 4FQ, Vương quốc Anh

  • Clifton Ln, Clifton, Nottingham NG11 8NS, Vương quốc Anh

  • Brackenhurst Ln, Southwell NG25 0QF, Vương quốc Anh

Ngày nay, các bạn sinh viên đang có nhiều hơn những sự lựa chọn về các điểm đến để du học, để phát triển bản thân mình, để mở rộng tương lại… nổi trội là các nước Châu Âu như Mỹ, Pháp, Ý, Canada…. trong đó không thể không kể đến Anh. Nước Anh sở hữu một truyền thống văn hoá, giáo dục lâu đời, đặc sắc và rất đáng tự hào, trong đó có rất nhiều trường đại học có nguồn gốc từ tận thế kỷ 12 và 13. Với ít nhất 15% tổng số sinh viên quốc tế, du học Anh Quốc luôn được xem là sự lựa chọn lý tưởng cho các học sinh – sinh viên quốc tế.

Điển hình là Trường Nottingham Trent là một trong những trường đại học lớn và được biết đến nhiều nhất ở Anh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đang nuôi dưỡng ý tưởng du học Anh Quốc.

Du học Anh 2018 trường Nottingham Trent University

1. Giới thiệu về trường Thành phố Nottingham là một thành phố nhỏ thuộc hạt Nottinghamshire, vùng East Midland của nước Anh (cách London và Manchester khoảng 2 tiếng đi Tàu và gắn liền với huyền thoại Robinhood. Nottingham cũng khá gần với các thành phố du lịch sôi động khác như Manchester, Liverpool, York, Leeds. Khu vực trung tâm mua sắm của thành phố bao gồm Old Market Square, Victoria Centre và Broadmash Centre, không hoành tráng như ở các thành phố Manchester và Birmingham nhưng có đầy đủ các thương hiệu quần áo và các nhà hàng với nhiều phong cách ẩm thực đa dạng. Thành phố Nottingham khá bình yên và trong lành, người già sinh sống ở Nottingham khá nhiều. Tuy là một thành phố nhỏ nhưng có 2 trường đại học lớn, chính vì vậy, sinh viên chiếm gần 10% dân số của thành phố. Môi trường sống của thành phố Nottingham rất thân thiện, dễ dàng cho sinh viên sinh sống. Chi phí sinh hoạt ở Nottingham chỉ bằng 70% so với London, vào khoảng 700 bảng/ tháng.

Trường Nottingham Trent thành lập năm 1992, có lịch sử khá trẻ so với các trường đại học khác ở Anh. Chính điểm này đã tạo nên một đặc trưng riêng của Nottingham Trent là phương pháp giảng dạy và tiếp cận hiện đại. Trường nổi bật về các ngành nghệ thuật như Arts và Designs. Đối với các ngành truyền thống như Business hay Economics cũng được giảng dạy theo một cách tiếp cận hiện đại, mới mẻ, có tính ứng dụng cao, trang bị cho sinh viên những kiến thức và kĩ năng thực tiễn, phục vụ cho công việc sau này.

2. Lý do chọn trường Trường Nottingham Trent là một trong những trường đại học lớn và được biết đến nhiều nhất ở Anh, xếp thứ 51 trong số các trường đại học ở Anh theo bảng xếp hạng của trang Theguardian.com năm 2016. Ngành Design&Craft của trường rất nổi bật, xếp thứ 10 toàn UK năm 2016.  Nottingham Trent là một trong 20 trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Anh. Nottingham Trent là một điểm đến tốt nhất ở UK cho sinh viên quốc tế, năm 2016, trường đạt giải Whatuni Student Choice Awards (giải thưởng đánh giá dựa trên feedback của sinh viên.

– Theo Điều tra sinh viên quốc gia năm 2015, 92% sinh viên Nottingham Trent sẽ gợi ý cho mọi người đến học tại Nottingham. Nottingham Trent được công nhận là một trong 20 trường đại học tốt nhất tại UK về trải nghiệm của sinh viên theo điều tra mới nhất của Times Higher Education. Nhà trường cung cấp những hỗ trợ tuyệt vời cho sinh viên theo học ở đây, từ dịch vụ đón đưa tại sân bay cho tới các dịch vụ hỗ trợ trong quá trình học và tìm kiếm công việc)

– Cơ sở vật chất hiện đại, nhà trường chi 350 triệu bảng Anh để nâng cấp cơ sở vât chất và đội ngũ giáo viên để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho sinh viên

– Trường đạt giải Queen’s Anniversary Prize cho chất lượng nghiên cứu đẳng cấp thế giới.

– Cơ hội nghề nghiệp: 93% sinh viên tốt nghiệp từ Nottingham Trent sẽ tiếp tục học lên bậc cao hơn hoặc có công việc trong vòng 6 tháng kể từ ngày tốt nghiệp.

– Quan hệ hợp tác: Trường có quan hệ hợp tác với hơn 600 doanh nghiệp trên thế giới.

3. Chương trình đào tạo Trường hiện có các khóa dự bị đại học và dự bị thạc sĩ cho các sinh viên quốc tế. Các khóa học này giúp sinh viên trau dồi kiến thức nền cho bậc học tiếp theo cũng như trang bị thêm các kĩ năng cần thiết trong quá trình học tập và khả năng ngôn ngữ giúp sinh viên thích ứng được với môi trường học tập tại Anh.

Các ngành đào tạo bao gồm:

– Accounting, Finance, Economics – Animal and Wildlife – Architecture & Civil Engineering – Arts & Design – Business, Management & Marketing – Computing – English, History, Philosophy – Geography, Horticulture & Environment – Languages & Linguistics – Law – Media, Communication – Politics & International Studies – Sciences – Psychology – Property, Construction, Surveying – Education

4. Điều kiện nhập học

– Foundation year: hoàn thành 11 năm phổ thông, IELTS 5.0 trở lên – International year 1: hoàn thành 12 năm phổ thông, IELTS 5.5 trở lên – Pre-master: hoàn thành bậc đại học, IELTS 5.0, các skill tối thiểu 4.5

Để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học Anh quốc, mời bạn liên hệ với những chuyên gia kinh nghiệm về giáo dục và du học của Công ty tư vấn Du học Edutime để nhận được sự tư vấn hiệu quả và tận tâm nhất.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học anh trường đại học nottingham trent university
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: East Midlands ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £14.100 - £26.955
Học bổng:  £4.000 - 50% học phí
 du học anh quốc trường đại học university of nottingham
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: East Midlands ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £18.420 - £23.760
Học bổng: £5.000
 du học thpt anh trường new college of nottingham
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: East Midlands ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £8.250
 du học trung học phổ thông anh trường worksop college
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: East Midlands ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £29.667
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo