Du học Canada học viện quốc tế TAIE International Institute

du học canada học viện quốc tế taie international institute
THÀNH LẬP NĂM: 1998
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 2.850 - 28.500 CAD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 300 CAD
Boarding:
Homestay: 1000 – 2000 CAD
Bảo hiểm: 700 CAD
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1998
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Ontario ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
 • 399 Church St., Toronto, ON, Canada, M5B 2J6

Du học Canada học viện TAIE International Institute là địa điểm giáo dục đáng chú ý để xem xét. Và là một lựa chọn hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Cùng Edutime tìm hiểu ngay ngôi trường này nhé!

Với một môi trường học tập đa văn hóa và chất lượng giáo dục cao. TAIE International Institute mang đến cho sinh viên một trải nghiệm du học đáng nhớ.

1, Tổng quan về du học Canada học viện TAIE International Institute

tổng quan về du học canada học viện taie international institute
Tổng quan về du học Canada học viện TAIE International Institute

TAIE International Institute là một cơ sở đào tạo ở Canada chuyên về giáo dục quốc tế. Được thành lập từ năm 1998. TAIE cung cấp các chương trình giáo dục trung học phổ thông và cấp đại học cho học sinh quốc tế.

Học viện nằm ở thành phố Toronto, Ontario. Một trong những trung tâm giáo dục và kinh tế quan trọng của Canada. Địa điểm thuận lợi này mang lại lợi thế cho học viện để cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa. Và cơ hội tiếp xúc với nền văn hóa và ngôn ngữ Anh.

Học viện TAIE cam kết đào tạo học sinh với chất lượng giáo dục cao. Cùng với việc tạo ra một môi trường học tập an toàn và hỗ trợ.

Chương trình giảng dạy tại TAIE bao gồm cả các môn học cốt lõi và các môn chuyên ngành. Nhằm đảm bảo học sinh phát triển kiến thức, kỹ năng và lòng tự tin cần thiết để thành công trong tương lai.

Ngoài ra, TAIE International Institute cũng tạo ra các cơ hội học tập bổ sung. Và trải nghiệm đời sống du học sinh thông qua các hoạt động ngoại khóa, tham quan, và các dự án tình nguyện. Điều này giúp bạn có cơ hội phát triển kỹ năng xã hội, mở rộng mạng lưới kết nối và trải nghiệm văn hóa đa dạng.

Hơn nữa, TAIE International Institute cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ toàn diện cho học sinh quốc tế. Bao gồm chỗ ở, tư vấn học tập và hỗ trợ văn phòng.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tâm luôn sẵn lòng giúp đỡ học sinh. Và đảm bảo sự tiến bộ và trải nghiệm tốt nhất cho họ.

Xem thêm: Du học Canada 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Lợi ích khi du học Canada học viện TAIE International Institute

lợi ích khi du học canada học viện taie international institute
Lợi ích khi du học Canada học viện TAIE International Institute

Vị trí địa lý đắc địa

Trường tọa lạc ngay tại khu trung tâm thành phố Toronto. Được bao quanh là các trường đại học danh tiếng nhất của Canada.

Học sinh của trường có thể tiếp cận hệ thống giao thông thành phố rất thuận tiện. Ngay trước cổng trường là trạm xe điện và chỉ mất vài phút đi bộ là đến được ga tàu điện ngầm.

Vì vậy học tập tại đây bạn có thể thoải mái khám phá các địa danh nổi tiếng của thành phố bằng phương tiện công cộng.

Bên cạnh đó, môi trường xung quanh học viện TAIE mang đậm tính học thuật. Vì được đặt sát cạnh Đại học Toronto Metropolitan. Và chỉ mất 15 phút đi bộ là đến ngay Đại học Toronto, Đại học Nghệ thuật Ontario hay trường Cao đẳng George Brown.

Du học Canada học viện TAIE International Institute sở hữu hệ thống ký túc xá đạt chuẩn

Trường luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho các bạn học sinh. Nơi ở của các bạn học sinh có nhiều lựa chọn như: homestay, ký túc xá nội trú,…

Những khu này đều nằm trong phạm vi quản lý của nhà trường. Để đảm bảo an toàn nhất cho các bạn học sinh như. Hiện tại trường đang có 2 ký túc xá tiện nghi dành cho học sinh như:

 • Khu nội trú Parkside: Ở khu này bạn có thể làm quen với nhiều sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng ở Toronto. Mỗi phòng phù hợp với 2 người ở đầy đủ tiện nghi. Như khu vực sinh hoạt chung, phòng tắm, phòng bếp và 2 phòng ngủ riêng.
 • Khu nội trú Common Student: chỉ cách khu campus chính của trường TAIE tầm 3 phút đi bộ. Phòng ở này sẽ tiết kiệm chi phí hơn và phù hợp với 4 bạn ở. Mỗi phòng sẽ có khu vực sinh hoạt chung, phòng bếp, 2 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ có 2 giường đơn.

Trong các khu ký túc xá này cũng có phòng tự học riêng, phòng Gym, phòng trang trí…

Du học Canada học viện TAIE International Institute chương trình dạy toàn diện và linh hoạt

Trường xây dựng các lộ trình riêng phù hợp cho những bạn có mong muốn vào những trường đại học, cao đẳng chất lượng cao của Canada.

Tuy nhiên, yêu cầu đầu vào cũng không quá khắt khe. Các bạn không cần phải có chứng chỉ IELTS hay TOEFL để xin nhập học. Các khóa học của trường được cấp bằng có giá trị quốc tế.

Quy mô lớp học nhỏ để đảm bảo tương tác cao nhất cho từng học sinh trong lớp. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có thành tích giảng dạy rất xuất sắc.

100% học sinh tốt nghiệp từ trường được nhận vào các trường thuộc hệ thống đại học, cao đẳng chất lượng cao.

Những học sinh mới có vấn đề về chương trình học, tâm lý. Sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ tư vấn riêng, hướng dẫn học tập.

Đối với những học sinh lớp lớn chuẩn bị apply vào đại học. Sẽ được hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp, hướng dẫn nộp đơn ứng tuyển vào trường.

Nhiệt hoạt động dành cho học sinh của trường

Bên cạnh chương trình hoạt động chính khóa. Trường còn có các câu lạc bộ ngoại khóa cho sinh viên tham gia sau giờ học.

Môi trường học tập đa văn hóa giúp học sinh có thể kết bạn với bạn bè khắp nơi trên thế giới. Và tận hưởng chế độ ẩm thực đa dạng tại căn tin của trường.

3, Chương trình đào tạo du học Canada học viện TAIE International Institute

chương trình đào tạo du học canada học viện taie international institute
Chương trình đào tạo du học Canada học viện TAIE International Institute

Chương trình OSSD (Ontario Secondary School Diploma)

Chương trình được thiết kế cho những học viên muốn lấy Bằng tốt nghiệp THPT bang Ontario.

Theo đó để được cấp bằng OSSD. Bạn phải hoàn thành 30 tín chỉ từ khóa đào tạo chương trình trung học. Trong đó có 18 khóa học bắt buộc và 12 khóa học được tùy chọn. Bạn cũng phải tham gia các giờ hoạt động cộng đồng mỗi năm theo quy định và đỗ kỳ thi tốt nghiệp.

Bạn cũng có thể nộp kết quả của các khóa học đã từng đạt được tại các trường trung học trước đó. Để được đánh giá và nhận các tín chỉ tương đương trước khi apply vào đại học.

Bởi nếu bạn chưa tốt nghiệp trung học tại Canada. Bạn sẽ không thể nộp đơn xin học tại các trường đại học, cao đẳng tại đây.

Những bạn đã hoàn tất các khóa học trong chương trình Trung học Phổ thông tại khu vực Ontario. Sẽ được cấp Văn bằng Tốt nghiệp Trung học của Ontario. Từ đó có thể dễ dàng nộp đơn xin vào các trường đại học tại Canada và quốc tế.

Các lĩnh vực đào tạo trong khóa học này sẽ bao gồm:

 • Khoa học
 • Anh ngữ
 • Toán
 • Kinh doanh
 • Nghệ thuật
 • Xã hội học
 • Và khoa học máy tính

Du học Canada học viện TAIE International Institute khóa dự bị đại học UPC

Chương trình UPC độc đáo của TAIE được thiết kế. Dành cho những bạn đã học xong trung học (hoặc tốt nghiệp Chương trình Tú tài Quốc tế (IB) hoặc O-level, v.v.) và đã nhận bằng tốt nghiệp trung học. Nhưng muốn cải thiện điểm số và được chấp nhận vào một trường đại học hoặc cao đẳng tốt hơn.

Dựa trên kế hoạch nghề nghiệp trong tương lai của mình. Bạn sẽ chọn 6 môn học lấy tín chỉ để có thể nộp đơn vào trường đại học.

Trước khi bắt đầu khóa học bạn sẽ được kiểm tra tiếng Anh đầu vào để xếp lớp cho phù hợp. Chương trình UPC không chỉ giúp bạn nâng cao điểm trung bình trước khi apply đại học. Mà còn là cơ hội để cải thiện khả năng ngoại ngữ trước khi vào đại học.

Theo thống kê phần lớn các bạn tốt nghiệp khóa học này đều có thể được nhận vào các trường đại học lớn như:

 • Đại học Toronto
 • Đại học Alberta
 • Đại học Western
 • Đại học Waterloo
 • Đại học York
 • Đại học McMaster

Du học Canada học viện TAIE International Institute chương trình UPC Elite

Chương trình UPC Elite được thiết kế dành cho những sinh viên xuất sắc. Với quyết tâm được nhận vào một trong sáu trường đại học hàng đầu của Canada.

Đây là một chương trình đặc biệt. Dành cho những sinh viên có cùng chí hướng và có một đợt nhập học mỗi năm.

Đây là chương trình cấp tốc dành riêng cho các bạn đã trễ hạn nộp đơn vào đại học vì nhiều lý do khác nhau. Chương trình này sẽ giúp bạn có thể hoàn tất tốt mọi khóa học trong các chương trình ESL và UPC trong 6 tháng. Và cho phép các em có thể thực hiện ước mơ vào đại học vào tháng 09 năm kế tiếp.

Chương trình đào tạo tiếng Anh

 • Khóa luyện thi IELTS: Chương trình tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ thuật thi cần thiết. Để đảm bảo học viên đạt được các kỹ năng tối ưu cần thiết. Để đạt được điểm IELTS cho trường đại học mà bạn lựa chọn.
 • Khóa học tiếng Anh ESL: Chương trình được thiết kế để xây dựng trên nền giáo dục trước đây và kiến thức tiếng Anh của học viên. Chương trình ESL của TAIE được Bộ Giáo dục Ontario chấp thuận. Và cung cấp cho bạn các kỹ năng tiếng Anh thiết yếu cho các mục đích học tập thiết yếu và hàng ngày.

4, Yêu cầu đầu vào du học Canada học viện TAIE International Institute

yêu cầu đầu vào du học canada học viện taie international institute
Yêu cầu đầu vào du học Canada học viện TAIE International Institute

Chương trình đào tạo

Yêu cầu về học lực

Yêu cầu về tiếng Anh

OSSD

Vượt qua tất cả các môn học ở bậc trung học. CPA 70% kể từ lớp 9, hoặc trung bình B, hoặc 3.0 trên thang điểm 4.0 được ưu tiên

Học viên có chứng chỉ IELTS/TOEFL sẽ được ưu tiên

Dự bị Đại học (UPC)

Vượt qua tất cả các môn học ở bậc trung học. CPA 70% kể từ lớp 9, hoặc trung bình B, hoặc 3.0 trên thang điểm 4.0 được ưu tiên

Học viên có chứng chỉ IELTS/TOEFL sẽ được ưu tiên

UPC Elite

Lớp 10, 11 và 12: Tối thiểu 5,5/10 (trung bình 81.1%). Ưu tiên Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học

 

IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55

UPC cấp tốc

Lớp 10, 11 và 12: Tối thiểu 5,5/10 (trung bình 75%). Ưu tiên Bằng Tốt Nghiệp Phổ Thông Trung Học

IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 55

5, Học phí và học bổng du học Canada học viện TAIE International Institute

học phí và học bổng du học canada học viện taie international institute
Học phí và học bổng du học Canada học viện TAIE International Institute

Học phí của trường

 • Phí ghi danh: 300 CAD
 • Học phí (10 tín chỉ): 28.500 CAD
 • Học phí (8 tín chỉ): 23.600 CAD
 • Học phí khóa tiếng Anh ESL (110 giờ): 2.950 CAD
 • Học phí khóa luyện thi IELTS: 2.850 CAD

Học bổng du học Canada học viện TAIE International Institute

 • Học bổng Văn hóa: Đây là học bổng du học Canada dành cho sinh viên quốc tế. Có thành tích học tập xuất sắc và đóng góp tích cực cho sự đa dạng văn hóa tại trường. Học bổng này có thể giúp giảm chi phí học phí.
 • Học bổng Chất lượng: Đối với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, TAIE International Institute có thể cung cấp học bổng chất lượng để khuyến khích và động viên họ tiếp tục thành công trong học tập.
 • Học bổng Cộng đồng: Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế có khả năng và mong muốn tham gia vào các hoạt động cộng đồng và tình nguyện. Học bổng này giúp khuyến khích sự đóng góp xã hội và phát triển cá nhân của sinh viên.

Du học Canada học viện quốc tế TAIE International Institute là một cơ hội đáng giá. Để mở rộng kiến thức, phát triển kỹ năng và trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG NỔI BẬT
 du học canada trường cao đẳng centennial college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.100 CAD
Học bổng: Đang cập nhật
 du học trung học phổ thông canada trường st. george academy
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 19.200 CAD/ năm
 du học canada học viện quốc tế taie international institute
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 2.850 - 28.500 CAD
 du học trung học canada trường toronto academy of emc
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.950 - 19.450 CAD
Học bổng: 2.000 - 100% học phí
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo