Du học Canada trường Humber College chất lượng hàng đầu!

du học canada trường humber college chất lượng hàng đầu!
THÀNH LẬP NĂM: 1967
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 15.000 - 23.000 CAD
Học bổng: 1.500 - 4.000CAD
Phí xét hồ sơ: 75 CAD
Boarding:
Homestay: 800 - 1.000 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 75 CAD/ tháng
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1967
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:83.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Ontario ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:77 Canada Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 5, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • 3199 Lakeshore Blvd. West Toronto, ON M8V 1K8

Du học Canada trường Humber College là một trường cao đẳng công lập, tọa lạc tại Toronto, Ontario. Với chương trình đào tạo được Bộ Giáo Dục Ontario phê duyệt

Trường cao đẳng Humber cung cấp chương trình từ tiếng anh, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, sau đại học. Với đa dạng các chuyên ngành dành cho học sinh bản địa và quốc tế. Cùng du học Edutime tham khảo ngay ngôi trường này nhé!

1, Giới thiệu về du học Canada trường cao đẳng Humber College

giới thiệu về du học canada trường cao đẳng humber college
Giới thiệu về du học Canada trường cao đẳng Humber College

Humber College là một trường cao đẳng công lập tại Toronto, Canada. Trường được thành lập vào năm 1967 và hiện nay là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada.

Với hơn 33,000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia khắp thế giới. Humber College là một cơ sở giáo dục đa văn hóa và đa ngành.

Trường cũng vinh dự là 1 trong 12 trường cao đẳng tiên phong của khu vực Bắc Mỹ. Là trường thuộc TOP 3 học viện kỹ thuật đào tạo cao cấp do chính quyền thành phố Toronto chỉ định.

Humber College cung cấp hơn 180 chương trình học đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Với môi trường học tập đa dạng và chất lượng. Humber College cam kết cung cấp cho bạn sự chuẩn bị chu đáo cho sự nghiệp thành công.

Trường có các cơ sở vật chất hiện đại. Bao gồm các phòng thí nghiệm, phòng học tiên tiến và các trung tâm học tập chuyên ngành.

Humber College chú trọng vào việc hợp tác với các ngành công nghiệp và doanh nghiệp. Trường có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà tuyển dụng và tổ chức trong cộng đồng kinh doanh. Giúp bạn có cơ hội thực tập và tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Với những đóng góp của mình. Humber College đã nhận được nhiều giải thưởng và được công nhận rộng rãi vì chất lượng giáo dục và đóng góp vào cộng đồng.

>> Xem thêm: Du học Canada 2024 – Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Tại sao nên du học Canada trường cao đẳng Humber College

tại sao nên du học canada trường cao đẳng humber college
Tại sao nên du học Canada trường cao đẳng Humber College

Các thành tích đáng tự hào của trường

 • 85% sinh viên tốt nghiệp Humber có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi hoàn thành chương trình học.
 • Humber là trường cao đẳng công lập đầu tiên ở Canada thông qua Hiến chương Okanagan. Với mục tiêu đầy tham vọng là trở thành khu học xá lành mạnh nhất trong cả nước.
 • Trường Humber College đạt được Chứng nhận Zero Carbon đầu tiên ở Canada. (Tòa nhà North Campus sẽ là một trong những tòa nhà tiết kiệm năng lượng nhất ở Bắc Mỹ).
 • Trường Cao đẳng Ontario đầu tiên đạt được Xếp hạng Bạc cho Hệ thống Đánh giá Đánh giá Theo dõi Tính bền vững TM
 • Humber dẫn đầu tổng số huy chương cho:
  • Hiệp hội Vận động viên các trường Cao đẳng Ontario (OCAA)
  • và Hiệp hội Vận động viên Cao đẳng Canada (CCAA)
 • Hơn 100 cơ hội chuyển tiếp từ văn bằng đến cấp bằng
 • Hơn 60 lộ trình với các đối tác ở Ontario, Canada và nước ngoài

Du học Canada trường Humber College – sở hữu mô hình cao đẳng bách khoa kỹ thuật

Hiện nay, trường được cơ cấu theo mô hình cao đẳng bách khoa kỹ thuật. Nên còn được gọi với tên là Humber Institute of Technology and Advanced Learning.

Đây là mô hình giáo dục kết hợp của 3 hình thức là học lý thuyết – kinh nghiệm thực tiễn – ứng dụng. 90% chương trình đào tạo của trường có co-op (thực tập có lương).

Điều này sẽ tạo điều kiện để bạn làm việc như một nhân viên chính thức tại các công ty hàng đầu của Canada.

Du học Canada trường Humber College môi trường thân thiện, giảng viên giàu kinh nghiệm

Trường cao đẳng Humber College cung cấp một môi trường giảng dạy và học tập năng động, thân thiện và chất lượng cao.
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn.

Mỗi chương trình tại Humber College được thiết kế với đầu vào từ các chuyên gia trong ngành. Để đảm bảo trải nghiệm học tập phù hợp.

Hơn nữa, các sinh viên sẽ học hỏi từ các giảng viên từng đoạt giải thưởng. Tập trung vào thành công cá nhân và học tập của họ.

Du học Canada trường Humber College mang bài giảng vào thực tế

Các chương trình đào tạo tại Humber College sẽ tập trung vào lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn. Bạn có tới 4 tháng thực tập có lương. Để có thể trải nghiệm thực tế về việc làm, nâng cao các kỹ năng cho tương lai.

Triết lý giáo dục mang trải nghiệm thực tế vào chương trình đào tạo lý thuyết. Là một trong những điểm mạnh nhất của Cao đẳng Humber.

Với mục tiêu sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể cạnh tranh việc làm chất lượng cao. Trường đã duy trì mục tiêu này như kim chỉ nam trong quá trình hoạt động dạy và học.

Với ưu thế các lớp học nhỏ, bạn dễ dàng trong quá trình tiếp cận và trao đổi với các giảng viên. Humber College cũng rất giỏi trong việc thu hút các giảng viên chất lượng cao đến giảng dạy tại trường.

Các giảng viên của trường là những chuyên gia trong chuyên ngành mà họ giảng dạy. Chính vì vậy, các giảng viên của trường có mối quan hệ sâu rộng trong ngành. Giúp bạn có cơ hội tiếp cận và phát triển những mối quan hệ chất lượng tốt cho nghề nghiệp.

Bạn còn được tham gia các dự án mang tính ứng dụng cao. Có sự hợp tác của các giáo sư và đối tác lớn trong ngành. Điều này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại những dự án chất lượng.

Trường có dịch vụ hỗ trợ sinh viên rất tốt

Do mạng lưới sinh viên rộng lớn, nên Học viện Humber có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Điển hình như dịch vụ y tế, tư vấn cá nhân, trung tâm rèn luyện kỹ năng viết, trung tâm toán học, và dịch vụ dạy kèm… Nhằm giúp bạn đạt được những thành tích cao hơn trong học tập và làm việc.

Bên cạnh đó, Humber College còn giúp bạn duy trì hoạt động thể thao. Với khoảng hơn 50 câu lạc bộ và các đội thể thao sinh viên để phát triển toàn diện bản thân.

Ký túc xá trong các campus của trường được trang bị đầy đủ tiện nghi. Bao gồm cả dịch vụ ăn uống, các dụng cụ thể thao và cửa hàng sách tài liệu tham khảo,…

3, Chương trình đào tạo du học Canada trường Humber College

chương trình đào tạo du học canada trường humber college
Chương trình đào tạo du học Canada trường Humber College

Là một trường Cao đẳng Công lập được công nhận ở Toronto. Tất cả các chương trình của Humber College đều đáp ứng các tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt do Bộ Giáo dục Ontario đặt ra.

Các tiêu chuẩn học thuật cao và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của Canada. Đảm bảo bằng cấp sau tốt nghiệp của bạn có giá trị trên toàn cầu.

Trường Humber College được tạo thành từ sáu khoa. Mỗi khoa đều có danh tiếng và quan hệ đối tác trong ngành và cộng đồng sâu rộng.

Các chương trình của trường được cung cấp trong các cơ sở hiện đại và không gian sáng tạo. Bởi các giáo sư có nhiều kinh nghiệm thực tế.

6 khoa của trường cao đẳng Humber College gồm có:

 • The Faculty of Applied Sciences & Technology
 • The Faculty of Business
 • The Faculty of Health Sciences & Wellness
 • The Faculty of Liberal Arts & Sciences and Innovative Learning
 • The Faculty of Media & Creative Arts
 • The Faculty of Social & Community Services

Các chương trình đào tạo du học Canada trường Humber College

Hiện tại trường có hơn 180 chuyên ngành đào tạo toàn thời gian. Được chia thành 5 loại chương trình đem đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn trong học tập và nghiên cứu.

 • Chương trình tiếng Anh học thuật (EAP): Chương trình được thiết kế giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bước vào khóa học chính khóa chuyên ngành.
 • Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao: Chương trình này có thời gian đào tạo từ 2 – 3 năm. Sau tốt nghiệp bạn có thời gian ở lại Canada làm việc lên đến 2 năm để tích lũy kinh nghiệm làm việc.
 • Chương trình cử nhân: Đào tạo trong vòng 4 năm kết hợp với chương trình thực tập hưởng lương. Những chuyên ngành như: Công nghệ ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu truyền thông và CNTT, Kinh tế, Du lịch khách sạn, Nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn, Dịch vụ xã hội và cộng đồng, Nghệ thuật tự do và Khoa học.
 • Chương trình sau đại học: có thời gian đào tạo từ 1 đến 2 năm.

4, Học phí và điều kiện du học Canada trường cao đẳng Humber College

học phí và điều kiện du học canada trường cao đẳng humber college
Học phí và điều kiện du học Canada trường cao đẳng Humber College

Học phí và các chi phí khác tham khảo

 • Học phí: 15.263 – 18.340 CAD/ năm
 • Phí bảo hiểm: 140 – 420 CAD
 • Phí ăn ở: 8.130 – 10.500 CAD/ năm
 • Phí ghi danh: 75 CAD

Điều kiện Du học Canada trường Humber College chương trình cao đẳng

 • Tốt nghiệp THPT, GPA 6,0+
 • IELTS 6.0 không kĩ năng nào dưới 5.5 hoặc tương đương

Điều kiện Du học Canada trường Humber College chương trình đại học

 • Tốt nghiệp THPT, GPA 6,0+
 • IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0 hoặc tương đương

Điều kiện Du học Canada trường Humber College chương trình sau đại học

 • Tốt nghiệp Đại học, GPA 6,0+
 • IELTS 6.5 không kĩ năng nào dưới 6.0 hoặc tương đương

Với bạn chưa đáp ứng yêu cầu tiếng anh đầu vào. Có thể đăng kí học khóa tiếng anh tại trường trước khi bắt đầu khóa chính.

Khai giảng: Tháng 9, tháng 1, tháng 5.

Trên đây là những chia sẻ của du học Edutime về trường Humber College, Canada. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đọc có thêm cho mình những thông tin hữu ích. Nếu cần thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay nhé.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG NỔI BẬT
 du học canada trường cao đẳng centennial college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.100 CAD
Học bổng: Đang cập nhật
 du học trung học phổ thông canada trường st. george academy
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 19.200 CAD/ năm
 du học canada học viện quốc tế taie international institute
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 2.850 - 28.500 CAD
 du học trung học canada trường toronto academy of emc
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.950 - 19.450 CAD
Học bổng: 2.000 - 100% học phí
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo