Du học Canada tại trường cao đẳng Loyalist College

du học canada tại trường cao đẳng loyalist college
THÀNH LẬP NĂM: 1967
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 16.000 CAD
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 100 CAD
Boarding:
Homestay: 800 - 1.000 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 75 CAD/ tháng
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1967
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Ontario ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:146 Canada Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 5, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • 376 Wallbridge-Loyalist Road P.O. Box 4200 Belleville, Ontario K8N 5B9

Du học Canada tại trường cao đẳng Loyalist College

Thành lập từ năm 1967, Loyalist College nằm tại thành phố Belleville thuộc bang Ontario Canada. Với diện tích trên 200 mẫu Anh tại vùng Vịnh Quinte xinh đẹp, Loyalist là điểm đến tuyệt vời cho những sinh viên đang tìm kiếm một trường Cao đẳng thân thiện, tiết kiệm chi phí tại Canada. Môi trường học tập an toàn, xinh đẹp và thanh bình. Hiện nay, trường có hơn 77 chương trình chuyển tiếp lên các đại học danh tiếng trong Canada và trên thế giới. Đây chắc chắn sẽ là 1 trường cao đẳng tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình học tương tự tại Canada, cùng chúng tôi khám phá nhé!

1, Tổng quan về trường Loyalist College

Loyalist College nằm ở phía đông trung tâm Ontario giữa Belleville và West Quinte với thị trấn xinh đẹp Prince Edward County ở khu vực phía nam. Trường nằm trên 1 khu đất rộng lớn tại Belleville và Bancroft. Hiện nay trường đang cung cấp các chương trình học thuật và dịch vụ cho khoảng gần 3.000 sinh viên toàn thời gian và 12.000 sinh viên bán thời gian hàng năm.

Là một điểm đến học tập lý tưởng, Loyalist mang đến trải nghiệm Canada thực thụ cho các sinh viên quốc tế, nơi các bạn có thể tận hưởng sự kết hợp tuyệt vời giữa các hoạt động ngoại khóa đa văn hóa và chương trình học tập thú vị. Với phương trâm quan tâm đến việc phát triển nghề nghiệp của sinh viên và hỗ trợ bằng tất cả những gì nhà trường có thể. Tại đây, sinh viên sẽ nhận được sự chú ý và tận tâm của giảng viên nhờ các lớp học sĩ số nhỏ. Với kinh nghiệm của 1 chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy, giảng viên của trường có tầm nhìn, sự am hiểu sâu sắc với xu hướng, công nghệ và các hoạt động kinh doanh mới nhất. Đây chính là cầu nối giúp sinh viên có thể kết nối giữa chương trình học tập trên lớp với ngành nghề việc làm thực tế sau này.

Không chỉ sở hữu chương trình giảng dạy chất lượng cao mà cơ sở vật chất của trường cũng xứng đáng xếp hạng 5 sao. Khuôn viên của trường được ví như 1 thị trấn thu nhỏ phục vụ đầy đủ nhu cầu của các bạn sinh viên từ nơi ở, phòng thể thao, khu giải trí, khu mua sắm, nơi thư giãn,…

2, Những lý do sinh viên quốc tế lựa chọn Loyalist College

 • Là một trường cao đẳng công lập được công nhận tại Canada. Chương trình đào tạo của trường chịu sự giám sát của Bộ giáo dục tỉnh bang. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, bằng cấp được công nhận. Bên cạnh đó sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình Cao đẳng của trường có thể chuyển tiếp vào hơn 70 trường Đại học chất lượng cao trên toàn thế giới. Nếu tài chính chưa thực sự dư giả bạn có thể lựa chọn lộ trình chuyển tiếp này để tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa bằng cấp của chính mình.
 • Học phí phù hợp với sinh viên Việt Nam chỉ giao động khoảng 16,000 CAD/ năm.
 • Đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt huyết, trang thiết bị và môi trường học hiện đại. Theo khảo sát của tỉnh bang, mức độ hài lòng của sinh viên sau tốt nghiệp, mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng, mức độ hài lòng của sinh viên đối với chương trình đào tạo tại trường luôn ở trên mức trung bình của bang.
 • Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp sau 6 tháng tìm được việc làm ưng ý tại Canada lên tới 86%. Chính vì vậy bạn sẽ tăng cao được cơ hội việc làm và định cư của mình nếu bạn đang có mong muốn phát triển lâu dài tại Canada.
 • Nhà trường còn có quỹ học bổng W. Garfield Weston dành tặng 4.000 CAD và một khoản tín dụng học phí để khuyến khích sinh viên đăng ký theo học các khóa học hướng nghiệp và dạy nghề.
 • Nhà trường cũng tạo rất nhiều các chương trình ngoại khóa ý nghĩa để phát triển thêm kỹ năng cho sinh viên như các chuyến đi thực địa, hội chợ thương mại, cơ hội thực tập hưởng lương, các buổi diễn thuyết của người nổi tiếng và sự kiện giải trí cho sinh viên.

3, Chương trình đào tạo của trường

Là một trong những trường cao đẳng nghề trọng điểm. Loyalist luôn hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên theo nhu cầu của nghề nghiệp, hiện nay cung cấp khoảng hơn 60 chương trình part-time, học nghề và hàng trăm các khóa học trực tuyến, đào tạo từ xa và đào tạo tại chỗ. Bên cạnh đó trường còn cung cấp chương trình chuyển tiếp linh hoạt lên hơn 70 trường đại học trong lãnh thổ Canada và các trường Đại học nổi tiếng tại các nước khác. Loyalist cũng đem đến cơ hội lựa chọn đa dạng về bằng cấp như khóa học Cao đẳng nâng cao, Cao đẳng, chứng chỉ, chương trình cử nhân và chương trình sau đại học. Sau đây là một số chuyên ngành đào tạo phổ biến tại trường như sau:

Các chuyên ngành đào tạo tại Loyalist College:

 • Sản xuất phim hoạt hình
 • Cử nhân điều dưỡng
 • Marketing – Tiếp thị và kinh doanh
 • Tiếng Anh – Tesol
 • Kỹ sư môi trường
 • Kế toán – kiểm toán
 • Quảng cáo và truyền thông đa phương tiện
 • Thiết kế và nghệ thuật sáng tạo
 • Quản trị kinh doanh
 • Kỹ thuật điện
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Các chương trình học nghề: Một số ngành nổi bật như ngành Kỹ thuật dịch vụ xe hơi, giáo dục trẻ thơ, và điều hành sản xuất – chế biến ẩm thực.
 • Chương trình sau đại học: Đào tạo một số ngành như quan hệ công chúng, báo chí điện tử, tiếp thị truyền thông marketing và bán hàng….

4, Điều kiện nhập học tại trường

– Yêu cầu chung: Học sinh phải hoàn thành chương trình THPT trở lên (không có khoảng trống là một lợi thế)

– Yêu cầu Tiếng Anh:

 • Chương trình học lấy Chứng Chỉ/ Cao Đẳng: Điểm TOEFL PBT 550, TOEFL CBT 213, TOEFL IBT 79 hoặc IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5,5).
 • Chương trình Thạc Sĩ: Điểm TOEFL PBT 560, TOEFL CBT 220, TOEFL IBT 83/ hoặc tương đương IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5).

Đối với những bạn đăng ký đi du học Canada theo chương trình miễn chứng minh tài chính tại trường hiện nay đã có những cập nhật đáng kể như sau:

 • Yêu cầu điểm tiếng Anh IELTS đầu vào là 6.0 không band nào dưới 6.0 hiện nay đã được nới rộng hơn. Theo đó các bạn chỉ cần có điểm tiếng Anh IELTS 6.0 tổng điểm là có thể đăng ký nộp hồ sơ đi theo diện này.

Trên đây là một số thông tin chung về chương trình du học Canada tại trường Loyalist College. Nếu bạn đang tìm hiểu chương trình du học Canada nói chung và các trường khu vực Ontario nói riêng thì đây cũng là một địa chỉ rất đáng để tham khảo và cân nhắc.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada tại trường cao đẳng loyalist college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000 CAD
Học bổng: không
 du học canada trường hastings and prince edward district school board
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.600 CAD/ năm
Học bổng: không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo