Du học Canada tại trường cao đẳng Mohawk College

du học canada tại trường cao đẳng mohawk college
THÀNH LẬP NĂM: 1966
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 16.000 - 20.000 CAD
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 100 CAD
Boarding:
Homestay: 800 - 1.000 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 75 CAD/ tháng
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1966
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:30.066
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Ontario ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:89 Canada Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 5, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • 135 Fennell Avenue West Hamilton, ON, Canada L9C 0E5

Du học Canada trường Mohawk College với ưu điểm nổi bật và sự cam kết đào tạo chất lượng. Cùng du học Edutime khám phá ngay ngôi trường này nhé!

Du học Canada luôn là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên quốc tế. Với mong muốn trải nghiệm một môi trường học tập đa văn hóa và chất lượng.

Cao đẳng Mohawk College với các chương trình đa dạng, môi trường học tập tiên tiến. Và sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ giảng dạy.

Trường tự hào là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn du học tại Canada. Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao nó thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

tư vấn ngay

1, Giới thiệu về du học Canada trường cao đẳng Mohawk College

giới thiệu về du học canada trường cao đẳng mohawk college
Giới thiệu về du học Canada trường cao đẳng Mohawk College

Cao đẳng Mohawk College là một trường đại học cộng đồng hàng đầu tại Canada. Được thành lập vào năm 1966 và có trụ sở chính tại thành phố Hamilton, tỉnh Ontario.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trường đã trở thành một trong những cơ sở đào tạo chất lượng cao và nổi tiếng trong lĩnh vực nghề nghiệp và kỹ thuật.

Trường cung cấp một loạt các chương trình đa dạng và chất lượng. Từ chứng chỉ và chứng chỉ sau đại học đến các bậc đào tạo cao hơn như Cử nhân và Thạc sĩ. Trường chuyên tập trung vào các ngành nghề:

 • Công nghệ
 • Kỹ thuật
 • Kinh doanh
 • Y tế
 • Nghệ thuật và thiết kế
 • Công nghệ thông tin
 • Và quản lý dịch vụ

Với môi trường học tập tiên tiến và thiết bị công nghệ hiện đại. Mohawk College mang đến cho sinh viên một trải nghiệm học tập đáng nhớ và thực tế.

Các chương trình đào tạo tại trường được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp. Và chuẩn bị sinh viên cho sự thành công trong sự nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Điều đặc biệt của Cao đẳng Mohawk College là sự tận tâm của giảng viên và nhân viên. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và phát triển cá nhân.

Trường cũng có mối quan hệ mạnh mẽ với doanh nghiệp và cộng đồng. Đảm bảo rằng sinh viên được tiếp cận với cơ hội thực tế và thực tập chuyên ngành.

Cao đẳng Mohawk College có 3 kỳ nhập học chính trong năm: Tháng 9, Tháng 1 và Tháng 5.

tư vấn ngay

2, Những lý do nên du học Canada trường cao đẳng Mohawk College

những lý do nên du học canada trường cao đẳng mohawk college
Những lý do nên du học Canada trường cao đẳng Mohawk College
 • Mohawk tạo dựng một môi trường hòa nhập. Nơi mà mọi sinh viên đến đều được chào đón và thân quen như người nhà. Nhà trường tạo môi trường học tập hiện đại nhất với đầy đủ cơ sở vật chất dành cho sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên tận tình, chuẩn bị cho sinh viên có đủ kiến thức, kỹ năng. Để bạn thành công ở đại học hoặc nghề nghiệp trong tương lai. Quy mô lớp học nhỏ giúp bạn có thể tương tác cao nhất với giảng viên và bạn học.
 • Bên cạnh đó thế mạnh của Mohawk chính là học phí siêu hạt dẻ so với những trường cao đẳng cùng ranking.
 • Mohawk College sẽ mang đến cơ hội học tập và trải nghiệm (EL). Chẳng hạn như nghiên cứu phòng thí nghiệm, mô phỏng thực tế, vị trí thực địa. Cơ hội việc làm hợp tác được lồng ghép trong các chương trình học của trường.
 • Các chương trình đào tạo tập trung vào nghề nghiệp. Và có kết nối sâu sắc với các nhà tuyển dụng địa phương quan trọng.
 • Mohawk còn tích cực truyền cảm hứng cho sinh viên. Để trở thành những nhà lãnh đạo bền vững trong tương lai. Với trên 25 giải thưởng từ tổ chức địa phương, khu vực và quốc tế.
 • Mohawk College hiện có đa dạng dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế. Như: hỗ trợ xin giấy phép & thị thực, hỗ trợ học tập, kiểm tra sức khỏe, ký túc xá, chuyển đổi bằng cấp, và tín chỉ,…
 • Mohawk cũng mở ra cơ hội lớn về việc làm. Khi có tới 86% sinh viên sau tốt nghiệp có thể tìm thấy công việc phù hợp với chuyên ngành học tập của mình chỉ sau 6 tháng.
 • Mohawk vinh dự nằm trong bảng xếp hạng các trường cao đẳng top 1 ở Hamilton. Trường cũng là chiếc nôi đào tạo ra nhiều cựu sinh viên ưu tú. Như: thị trưởng Fred Eisenberger, và nhà chính trị gia D’ Agostino…

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Canada trường cao đẳng Mohawk College

chương trình đào tạo du học canada trường cao đẳng mohawk college
Chương trình đào tạo du học Canada trường cao đẳng Mohawk College

Cao đẳng Mohawk College cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu và quyền lợi của sinh viên.

 • Chương trình Cao đẳng/ Đại học: Đây là các chương trình tập trung vào việc trang bị sinh viên với kiến thức và kỹ năng cụ thể trong một ngành nghề cụ thể. Các chương trình này thường kéo dài từ 2 đến 3 năm. Bao gồm thực hành và trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực tương ứng.
 • Chương trình Bậc thạc sĩ (Master’s Degree): Cao đẳng Mohawk College cũng cung cấp một số chương trình bậc thạc sĩ trong một số lĩnh vực chuyên môn nhất định. Những chương trình này nhằm mục đích nâng cao kiến thức chuyên môn và nghiên cứu của sinh viên. Để chuẩn bị cho sự phát triển trong lĩnh vực đó.
 • Chương trình Chứng chỉ (Certificate Program): Đây là các chương trình ngắn hạn tập trung vào một kỹ năng hoặc lĩnh vực cụ thể. Chứng chỉ này có thể được hoàn thành trong thời gian ngắn hơn so với các chương trình khác. Và cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng tương đối nhanh chóng.
 • Chương trình đào tạo sau đại học (Postgraduate Program): Dành cho những bạn đã hoàn thành bằng cử nhân và muốn tiếp tục nghiên cứu sâu trong một lĩnh vực cụ thể. Chương trình này thường kéo dài từ 1 đến 2 năm. Và cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn sâu hơn và kỹ năng nghiên cứu.

Ngoài ra, Mohawk College cũng cung cấp các chương trình đào tạo theo yêu cầu của ngành công nghiệp. Chương trình hợp tác với doanh nghiệp và chương trình liên kết với các trường đại học khác. Để đảm bảo bạn được tiếp cận với các cơ hội thực tế và áp dụng kiến thức vào thực tế.

tư vấn ngay

4, Yêu cầu đầu vào của trường

yêu cầu đầu vào của trường
Yêu cầu đầu vào của trường

Chương trình cao đẳng/ đại học:

 • Hoàn thành bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.
 • Đạt điểm trung bình học tập (GPA) được yêu cầu. (thông thường từ 2.5 trở lên trên thang điểm 4.0).
 • IELTS từ 6.0 trở lên hoặc tương đương.

Chương trình sau đại học:

 • Hoàn thành bằng cử nhân (bằng tốt nghiệp đại học) từ một trường đại học được công nhận.
 • Đạt điểm trung bình học tập (GPA) được yêu cầu (thông thường từ 3.0 trở lên trên thang điểm 4.0).
 • IELTS từ 6.5 trở lên hoặc tương đương.

tư vấn ngay

5, Học phí du học Canada trường cao đẳng Mohawk College

học phí du học canada trường cao đẳng mohawk college
Học phí du học Canada trường cao đẳng Mohawk College
 • Chương trình cao đẳng/ đại học: Học phí thường dao động từ khoảng 13.000 – 18.000 CAD/ năm.
 • Chương trình Đào tạo sau đại học: Học phí có thể cao hơn so với chương trình cao đẳng/ đại học. Dao động từ khoảng 15.000 – 25.000 CAD/ năm.

Lưu ý rằng giá học phí có thể thay đổi theo từng năm học. Liên hệ du học Edutime để cập nhật học phí mới nhất bạn nhé!

6, Học bổng du học Canada trường cao đẳng Mohawk College

học bổng du học canada trường cao đẳng mohawk college
Học bổng du học Canada trường cao đẳng Mohawk College
 • Học bổng tự động: Đây là học bổng du học Canada tự động được xem xét cho sinh viên quốc tế nộp đơn và đạt điểm trung bình cao trong học kỳ trước. Học bổng này có giá trị từ 500 – 1.500 CAD.
 • Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc: Đây là học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc và đáng khen ngợi. Giá trị của học bổng này dao động từ 1.000 – 2.000 CAD.
 • Học bổng văn hóa và học bổng nhóm quốc tế: Đây là các học bổng dành riêng cho sinh viên quốc tế đăng ký vào các chương trình văn hóa hoặc các nhóm quốc tế tại trường. Giá trị và yêu cầu của các học bổng này có thể khác nhau. Tùy thuộc vào chương trình và nhóm mà sinh viên tham gia.
 • Học bổng hỗ trợ tài chính: Trường cũng cung cấp các hình thức hỗ trợ tài chính khác. Như công việc bán thời gian trong trường, cơ hội thực tập và học bổng nghiên cứu.

Với các chương trình đào tạo đa dạng, môi trường học tập tương tác và cơ hội nghề nghiệp phong phú. Trường cao đẳng Mohawk College tạo điều kiện lý tưởng cho sinh viên quốc tế thực hiện ước mơ du học tại Canada.

Vì vậy, du học Canada trường cao đẳng Mohawk College xứng đáng được xem xét và là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada tại trường đại học mcmaster university
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 11.300 CAD - 40.000 CAD
Học bổng: 7.500 CAD
 du học canada tại trường cao đẳng mohawk college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000 - 20.000 CAD
Học bổng: không
 du học trung học canada trường hillfield strathallan college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 20.306 - 35.137 CAD
Học bổng: 5.000 - 7.000 CAD
 du học canada trường haminlton - wentworth district school board
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 13.300 CAD/ năm
Học bổng: không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo