Du học Canada tại trường cao đẳng North Island College

Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 1685 South Dogwood Street, Campbell River, BC V9W 8C1

Du học Canada trường North Island College là trường cao đẳng công lập. Được thành lập nhờ sự hỗ trợ của chính phủ tỉnh bang British Columbia. Cùng du học Edutime tham khảo ngay ngôi trường này nhé!

Canada nổi tiếng là quốc gia có diện tích rộng lớn và vô cùng xinh đẹp. Nếu bạn du học tại North Island College, bạn sẽ có cơ hội sinh sống tại thung lũng Cormox bên bờ biển phía Tây hùng vĩ. Tận hưởng khí hậu ôn hòa và nền giáo dục tuyệt vời.

Nếu bạn học tại đây, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/ tuần. Chuyển tiếp lên các trường Đại học lớn và có mức học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.

1, Đôi nét về du học Canada trường North Island College

đôi nét về du học canada trường north island college
Đôi nét về du học Canada trường North Island College

North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada. Trường được thành lập từ năm 1975.

Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học. Cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ.

Môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại. Giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

Khi học tại North Island College. Bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/ tuần.

Nhờ đó, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này. Đồng thời có một khoản thu nhập kha khá để trang trải sinh hoạt phí.

Nếu bạn mong muốn được học tại những ngôi trường Đại học hàng đầu Canada và thế giới. Sau khi học tại North Island College cơ hội đó hoàn toàn có thể nằm trong bàn tay bạn.

Với chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại. Chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi học tại ngôi trường này.

Nhờ sự phấn đấu và phát triển không ngừng về mọi mặt. Mà số lượng sinh viên đăng kí vào trường tăng đều lên mỗi năm đặc biệt là các sinh viên quốc tế.

>> Xem thêm: Du học Canada 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Tại sao nên du học Canada trường North Island College?

• Trường xây dựng nền giáo dục vững chắc trong môi trường học tập có hỗ trợ cao độ. Một cộng đồng có học vấn cao để sinh sống và các cơ hội chuyển tiếp đến các trường đại học lớn.
  • Môi trường sống an toàn, thân thiện, khí hậu ôn hòa. Comox Valley, Campbell River và Port Alberni – cộng đồng thân thiện.
  • Cơ hội việc làm trong hoặc ngoài trường 20 tiếng/ tuần trong thời gian học.
  • Cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học lớn.
  • Học phí và chi phí sinh hoạt hợp lý.
  • Thư viện, phương tiện truyền thông đa phương tiện, hiệu sách, quán cà phê, các phòng tập thể dục thể thao, bơi lội.
  • Sau giờ học trên lớp, học sinh có thể tham gia các hoạt động học tập ngoài giờ. Và sinh hoạt cùng với gia đình bản xứ để phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình.
  • Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp. Đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.

3, Cơ sở vật chất du học Canada trường North Island College hiện đại

Với cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như:

• Thư viện
  • Phòng thí nghiệm khoa học
  • Phòng máy tính
  • Các thiết bị
  • Mỹ nghệ
  • Các trung tâm thể thao

Chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng  viên  nơi đây. Bạn sẽ được trang bị một kiến thức lớn từ những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế.

Trường sẽ cung cấp những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức. Và giúp bạn tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng

Các hoạt động hỗ trợ sinh viên tối đa

Sinh viên được hỗ trợ tối đa về các vấn đề ăn ở, chuyển trường, việc làm, thị thực… Từ trung tâm hỗ trợ sinh viên.

Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở ký túc xá với trang thiết bị hiện đại. Ngoài ra sinh viên có thể chọn hình thức Homestay hay thuê nhà ở cùng với các bạn sinh viên khác để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. 92% người dân Canada nói tiếng anh tại nhà.

4, Chương trình đào tạo du học Canada trường North Island College

North Island college cung cấp các chương trình đào tạo thuộc các hệ:

• Cao đẳng: 2 năm
  • Cao đẳng chuyên sâu: 3 năm
  • Cử nhân: 4 năm
  • Chứng chỉ: 1 năm

Du học Canada trường North Island College đào tạo các chương thuộc các ngành:

• Toán học và khoa hoc
  • Khoa học xã hội và nhân văn
  • Sư phạm
  • Kinh doanh
  • Công nghệ kinh doanh ứng dụng
  • Mỹ thuật
  • Truyền thông tương tác
  • Chăm sóc cộng đồng
  • Dịch vụ xã hội
  • Dịch vụ chăm sóc sức khỏe
  • Khách sạn và du lịch
  • Thương mại và công nghệ
  • Đào tạo nghề

Khi mà cánh cửa du học Canada đang mở ra rộng lớn hơn bao giờ hết. Nếu bạn yêu thích du học Canada trường North Island college. Hoặc quan tâm đến các trường cao đẳng, đại học khác tại Canada. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay nhé!

Có thể bạn quan tâm!

du học canada tại trường cao đẳng north island college