Du học Canada trường Northern College trải nghiệm tuyệt vời!

du học canada tại trường cao đẳng northern college
THÀNH LẬP NĂM: 1967
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 14.300 - 20.000 CAD
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 100 CAD
Boarding:
Homestay: 800 - 1.000 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 75 CAD/ tháng
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1967
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:1.500
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Ontario ,
HỌC THUẬT
Xếp hạng:114 Canada Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 5, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • 640 Latchford Street, Box 2060 Haileybury ON P0J 1K0

 • First Ave Box 130 Moosonee ON P0L 1Y0

 • 140 Government Rd E Kirkland Lake ON P2N 3L8

Du học Canada trường Northern College cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, mở rộng kiến thức và phát triển sự nghiệp. Cùng du học Edutime theo dõi ngay bài viết sau đây nhé!

Trong số các quốc gia nổi tiếng về giáo dục. Canada đã trở thành một điểm đến phổ biến cho sinh viên quốc tế.

Và trong danh sách các trường đại học và cao đẳng hàng đầu tại Canada. Cao đẳng Northern College đã thu hút sự chú ý với danh tiếng và chất lượng giáo dục tuyệt vời.

Hãy cùng khám phá du học Canada tại trường Cao đẳng Northern College. Và tìm hiểu về những cơ hội và lợi ích mà nó mang lại.

tư vấn ngay

1, Giới thiệu về du học Canada trường cao đẳng Northern College

giới thiệu về du học canada trường cao đẳng northern college
Giới thiệu về du học Canada trường cao đẳng Northern College

Cao đẳng Northern College là cơ sở giáo dục cao đẳng tọa lạc tại Ontario, Canada. Với sứ mệnh cung cấp giáo dục chất lượng và đáp ứng nhu cầu của cộng đồng. Northern College đã trở thành một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong khu vực.

Được thành lập từ năm 1967. Phát triển bền vững đến ngày nay với hơn 75 chương trình đào tạo thực tế. Giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trước khi tốt nghiệp ra trường.

Northern College cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt. Trường chủ trương về việc phát triển kỹ năng thực tế và chuẩn bị cho sinh viên để thành công trong thị trường lao động.

Các chương trình đào tạo bao gồm lĩnh vực kỹ thuật, kinh doanh, y tế, công nghệ thông tin, môi trường và nghệ thuật. Sinh viên tại Northern College có cơ hội học tập từ các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Cao đẳng Northern College có các cơ sở vật chất hiện đại. Như phòng thí nghiệm, trung tâm học tập, thư viện và cơ sở thể thao.

Trường cũng đặc biệt quan tâm đến việc tạo ra môi trường học tập thoải mái và hỗ trợ cho sinh viên. Đồng thời tạo ra những cơ hội giao lưu và phát triển cá nhân.

Với cam kết về chất lượng giáo dục và sự phục vụ cộng đồng. Cao đẳng Northern College đã thu hút sự quan tâm của sinh viên trong và ngoài nước.

Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính, hỗ trợ tư vấn và hỗ trợ sự nghiệp. Để đảm bảo sự thành công và hài lòng của sinh viên.

tư vấn ngay

2, Những lý do nên du học Canada trường cao đẳng Northern College

những lý do nên du học canada trường cao đẳng northern college
Những lý do nên du học Canada trường cao đẳng Northern College

Chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất về chất lượng

Là một trường cao đẳng cộng đồng, trường có mục tiêu giúp sinh viên tiết kiệm chi phí. Nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo và lợi thế cạnh tranh cho sinh viên khi ra trường.

Trường luôn duy trì sĩ số lớp học nhỏ, có phòng thí nghiệm, thực hành . Giúp cho sinh viên thực tập kỹ năng làm việc luôn.

Bên cạnh đó, trường duy trì hợp tác với khoảng 19 trường đại học, 10 trường cao đẳng. Tạo điều kiện cho bạn có thể học tập chuyển tiếp tới 50 chuyên ngành tại các trường đại học ở Canada hoặc nước ngoài. Một năm trường đào tạo khoảng 2.000 sinh viên học fulltime và 6.000 sinh viên part-time.

Đội ngũ giảng viên kỳ cựu giàu kinh nghiệm và có kiến thức sâu về ngành học. Luôn tận tâm hỗ trợ sinh viên trong toàn bộ quá trình học tập. Giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế công việc sau này.

Du học Canada trường Northern College các khu học xá hiện đại

Là một trường cao đẳng mới, nên cơ sở vật chất của trường khá hiện đại và tiện nghi. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào các dịch vụ, tiện ích này để phục vụ cho việc học tập của mình.

Hiện nay trường có 4 khu học xá, phân cho đào tạo các ngành nghề khác nhau:

 • Campus Haileybury: Đây là khu học xá dành cho việc đào tạo tại Trung tâm khoa học thú ý. Chính vì vậy các phòng thí nghiệm, phòng lab tại đây được trang bị khá là tối tân. Khu học xá này còn có chương trình đào tạo Phục hồi đời sống hoang dã. Đây là chương trình duy nhất hiện có được đào tạo tại Ontario hiện nay.
 • Campus: Kirkland Lake: Đây là cơ sở dành cho các ngành về giáo dục. Northern College vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị đầu tiên ở Bắc Mỹ trở thành cơ quan đào tạo được ủy quyền cho Viện hàn quốc tế (IIW) hiện nay.
 • Campus Moosonee: Đây là một trung tâm thương mại cao cấp. Chuyên cung cấp các khóa đào tạo kỹ năng cao về công nghệ, thương mại và các chương trình tập sự cho cộng đồng ven biển của Vịnh James Bay. Thị trấn Moosonee cũng là một cộng đồng sống động, đan xen, cách Vịnh James chỉ 19 km về phía Nam trên Sông Moose.
 • Campus Timmins: Đây là cơ sở đào tạo mới nhất của trường. Chuyên cung cấp các chương trình đào tạo trong ngành thương mại và công nghệ kỹ thuật. Campus này là sự kết hợp tuyệt vời dành cho những bạn yêu thích sự lãng mạn của đồng quê và tiện nghi của thành phố hiện đại. Cơ sở này đủ lớn để cung cấp cho sinh viên tất cả những tiện ích và dịch vụ như ở 1 thành phố lớn hiện đại. Nhưng cũng đủ nhỏ để bạn có thể khám phá mọi cảnh quan ở khu phía bắc của Ontario.

Môi trường học tập thực tiễn với những ngành học có tính ứng dụng cao

Là một trường cao đẳng cộng đồng điển hình. Nên Northern College cung cấp cho bạn môi trường học tập thực tiễn với những ngành học ứng dụng. Điều này giúp cho bạn có thêm lợi thế cạnh tranh về nghề nghiệp khi tốt nghiệp.

Trường cũng cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt cho sinh viên. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, kinh doanh, y tế, công nghệ thông tin và nghệ thuật,…

Du học Canada trường Northern College chi phí cực kỳ tiết kiệm

Nếu bạn mong muốn được học tập tại Ontario với mức chi phí tiết kiệm nhất. Thì Northern College chính là lựa chọn hàng đầu.

Bởi chi phí sinh hoạt, học tập thấp hơn so với các địa điểm trường ở thành phố lớn. Nhưng vẫn tận hưởng được một cộng đồng sinh viên học tập an toàn, thân thiện.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Canada trường Northern College

chương trình đào tạo du học canada trường cao đẳng northern college
Chương trình đào tạo du học Canada trường Northern College

Cao đẳng Northern College cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có nhiều lựa chọn theo học trong các bậc đào tạo sau:

 • Chứng chỉ: Kinh doanh, Chuỗi cung ứng, Kinh doanh hệ thống thông tin, Quản lý chăm sóc sức khỏe,…
 • Cao đẳng: Kinh doanh, Kỹ thuật, Sức khỏe tâm thần, Nông nghiệp,…
 • Cử nhân: Điều dưỡng, Khoa học máy tính,…

Mỗi chương trình đào tạo tại Northern College đều có cấu trúc và mục tiêu riêng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp và xã hội.

Các chương trình này được thiết kế trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết. Để bạn có thể thành công trong sự nghiệp của mình.

tư vấn ngay

4, Yêu cầu đầu vào và học phí du học Canada trường Northern College

yêu cầu đầu vào và học phí du học canada trường cao đẳng northern college
Yêu cầu đầu vào và học phí du học Canada trường Northern College

Yêu cầu đầu vào của trường

Chương trình Cử nhân:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS 6.0 – 7.0 hoặc tương đương

Chương trình Cao đẳng:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS 5.5 – 6.0 hoặc tương đương

Chương trình Chứng chỉ:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS 5.0 – 5.5 hoặc tương đương

Học phí du học Canada trường Northern College

 • Chương trình Cử nhân: từ khoảng 15.000 – 25.000 CAD/ năm
 • Chương trình Cao đẳng: từ khoảng 13.000 – 20.000 CAD/ năm
 • Chương trình Chứng chỉ: từ khoảng 8.000 – 15.000 CAD/ năm

Lưu ý rằng các mức học phí trên chỉ là ước tính và có thể thay đổi theo thời gian và từng năm học.

tư vấn ngay

5, Học bổng du học Canada trường Northern College

học bổng du học canada trường cao đẳng northern college
Học bổng du học Canada trường Northern College

Là trường có mức học phí khá phải chăng dành cho sinh viên. Nên các chương trình học bổng giá trị cao tại Northern College không phổ biến.

Tuy nhiên những chương trình học bổng khuyến khích học tập luôn luôn sẵn sàng tại trường. Một số học bổng cho sinh viên trong trường có thể kể đến như:

 • Học bổng Quốc tế Northern College: Đây là học bổng dành cho bạn xuất sắc và có thành tích học tập ưu tú. Học bổng này có giá trị từ 500 – 2.000 CAD. Và được trao cho sinh viên theo tiêu chí đánh giá hoạt động học tập và đóng góp xã hội.
 • Học bổng Ngôn ngữ và Văn hóa: Đây là học bổng học các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tại Northern College. Học bổng này giúp hỗ trợ một phần chi phí học tập.
 • Học bổng Công nghệ: Đây là học bổng theo học các chương trình Công nghệ tại Northern College. Học bổng này nhằm khuyến khích và hỗ trợ sinh viên có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ.

Ngoài các học bổng trên, Northern College cũng có thể cung cấp các hỗ trợ tài chính khác. Như:

 • Học bổng từ các tổ chức đối tác
 • Các chương trình làm việc học bổng
 • Và các hỗ trợ khác tùy thuộc vào tình hình và chương trình học cụ thể

Du học Canada trường Cao đẳng Northern College không chỉ mở ra cánh cửa cho kiến thức và kỹ năng mới. Mà còn mang đến một trải nghiệm văn hóa đa dạng và sự phát triển cá nhân đáng kinh ngạc. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada tại trường cao đẳng northern college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.300 - 20.000 CAD
Học bổng: không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo