Du học Canada tại trường đại học University of Calgary

du học canada tại trường đại học university of calgary
THÀNH LẬP NĂM: 1966
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 8.000 CAD - 25.000 CAD
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 125 CAD
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1966
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:30.201
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Alberta ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:3 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
 • 2501 University Drive NW Calgary Alberta T2N 1N4

Du học Canada trường University of Calgary sẽ là một lựa chọn đại học đáng cân nhắc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học uy tín và chất lượng tại Canada.

Với chương trình đào tạo đa dạng, học phí hợp lý và nhiều cơ hội học bổng. Calgary là trường đại học hàng đầu tại Canada thu hút sự quan tâm của nhiều HSSV quốc tế.

Hãy cùng tìm hiểu về bậc học, yêu cầu đầu vào, học phí và học bổng của Đại học Calgary. Để bạn chuẩn bị cho hành trình du học thật hoàn hảo. Cùng du học Edutime tìm hiểu ngay ngôi trường này nhé!

tư vấn ngay

1, Giới thiệu về du học Canada trường University of Calgary

giới thiệu về du học canada trường university of calgary
Giới thiệu về du học Canada trường University of Calgary

University of Calgary là trường đại học nghiên cứu tại Calgary, tỉnh Alberta, Canada. Trường được thành lập vào năm 1966 và hiện nay là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada.

Trường Đại học Calgary có hơn 31.000 sinh viên đang theo học đại học và sau đại học. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo với hơn 200 ngành học khác nhau. Bao gồm: kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật, kinh doanh, y học, giáo dục, luật và nhiều lĩnh vực khác. Trường cũng cung cấp các chương trình sau đại học và đào tạo liên kết với các tổ chức nghiên cứu và doanh nghiệp.

Đại học Calgary là một trường đại học nghiên cứu. Nên rất nổi tiếng về nghiên cứu khoa học, công nghệ, y tế, môi trường, kinh tế và nhiều lĩnh vực khác. Trường có tới hơn 50 viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu và có nhiều dự án nghiên cứu hợp tác với các tổ chức khác.

Đại học Calgary cũng cung cấp nhiều dịch vụ sinh viên. Bao gồm căn hộ ký túc xá, trung tâm hỗ trợ sinh viên, trung tâm tư vấn, các câu lạc bộ sinh viên và nhiều hoạt động ngoại khóa khác.

Với một môi trường học tập và nghiên cứu đa dạng và phong phú. Đại học Calgary là một điểm đến lý tưởng cho những sinh viên muốn du học Canada.

tư vấn ngay

2, Lý do nên du học Canada trường University of Calgary

lý do nên du học canada trường university of calgary
Lý do nên du học Canada trường University of Calgary
 • Chất lượng giáo dục: Là trường đại học hàng đầu của Canada với chất lượng giáo dục rất cao. Trường có nhiều chương trình đào tạo và nghiên cứu đa dạng và phong phú. Đồng thời có giảng viên tâm huyết và nhiều kinh nghiệm.
 • Cơ hội nghiên cứu: Với hơn 50 viện nghiên cứu và trung tâm nghiên cứu phát triển song song. Bạn có thể tận dụng cơ hội này để tham gia vào các dự án nghiên cứu cấp quốc gia và quốc tế. Giúp tăng cường kinh nghiệm và kỹ năng của mình.
 • Vị trí địa lý: Calgary là một thành phố lớn ở phía tây Canada. Nổi tiếng với văn hóa phương Tây và cảnh quan đẹp. Thành phố này cũng có nhiều công ty và tổ chức lớn trong các lĩnh vực. Như: kinh doanh, khoa học, công nghệ, năng lượng, vàng, du lịch và nhiều lĩnh vực khác.
 • Hỗ trợ sinh viên: Trường cung cấp nhiều dịch vụ sinh viên. Bao gồm căn hộ ký túc xá, trung tâm hỗ trợ sinh viên, trung tâm tư vấn, các câu lạc bộ sinh viên và nhiều hoạt động ngoại khóa khác. Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất để có thể tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân.
 • Cộng đồng đa dạng: Trường tự hào có một cộng đồng đa dạng. Với sinh viên và giảng viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và tương tác với nhiều nền văn hóa khác nhau. Từ đó phát triển tầm nhìn toàn cầu của mình.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Canada trường University of Calgary

chương trình đào tạo du học canada trường university of calgary
Chương trình đào tạo du học Canada trường University of Calgary

Đại học Calgary cung cấp các chương trình đào tạo ở bậc học đại học, sau đại học và tiến sĩ. Một số chương trình đào tạo nổi bật tại trường bao gồm:

 • Khoa Y tế Cumming: Là một trường đại học nghiên cứu. Nên trường có chương trình đào tạo y khoa, nha khoa và y tá điều dưỡng tốt nhất tại Canada.
 • Khoa Khoa học và Kỹ thuật Schulich: Cung cấp các chương trình đào tạo kỹ thuật, khoa học máy tính, kỹ thuật điện, kỹ thuật vật liệu, và nhiều chương trình khác.
 • Khoa Kinh doanh Haskayne: Đây cũng là một trong những trường kinh doanh hàng đầu tại Canada. Cung cấp các chương trình đào tạo quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán và marketing.
 • Khoa Nghệ thuật: Đại học Calgary cung cấp các chương trình đào tạo nghệ thuật. Bao gồm nghệ thuật biểu diễn, âm nhạc và hội họa.

Các chương trình của đại học Calgary được thiết kế để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết. Để thành công trong sự nghiệp và đóng góp cho cộng đồng.

Với mong muốn mang lại cho sinh viên 1 môi trường học tập thoải mái và chất lượng nhất. Trường cũng cung cấp các chương trình học tập linh hoạt. Bao gồm học tập trực tuyến và học tập theo mô hình kết hợp truyền thống và trực tuyến.

tư vấn ngay

4, Yêu cầu đầu vào trường University of Calgary

Đại học Calgary có các yêu cầu đầu vào về học lực và tiếng Anh khác nhau cho từng bậc học như sau:

Chương trình đào tạo Yêu cầu về học lực Yêu cầu về tiếng Anh
Cử nhân (Bachelor’s Degree) Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương với GPA tối thiểu 70%

IELTS từ 6.5 hoặc tương đương

Thạc sĩ (Master’s Degree) Tốt nghiệp cử nhân hoặc tương đương với GPA tối thiểu 3.0/4.0 hoặc tương đương.

IELTS từ 6.5 hoặc tương đương

Tiến sĩ (PhD) Tốt nghiệp thạc sĩ hoặc tương đương với GPA tối thiểu 3.3/4.0 hoặc tương đương.

IELTS từ 7.0 hoặc tương đương.

Các yêu cầu đầu vào có thể khác nhau đối với từng ngành học cụ thể. Do đó, bạn có thể liên hệ với du học Edutime để biết thêm thông tin chi tiết.

tư vấn ngay

5, Học phí du học Canada trường University of Calgary

học phí du học canada trường university of calgary
Học phí du học Canada trường University of Calgary

Học phí của Đại học Calgary đối với sinh viên quốc tế sẽ phụ thuộc vào từng bậc học và ngành học cụ thể. Dưới đây là mức học phí dự kiến cho sinh viên quốc tế:

 • Cử nhân (Bachelor’s Degree): trung bình khoảng 20.000 – 25.000 CAD/ năm.
 • Thạc sĩ (Master’s Degree): trung bình khoảng 12.000 – 30.000 CAD/ năm.
 • Tiến sĩ (PhD): trung bình khoảng 10.000 – 13.000 CAD/ năm.

Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn phải trả các khoản phí khác. Như phí đăng ký, phí học liệu, phí sinh hoạt và bảo hiểm y tế.

Lưu ý rằng đây chỉ là mức học phí ước tính và có thể thay đổi theo từng năm học. Là một sinh viên quốc tế còn nhiều bỡ ngỡ. Liên hệ với Edutime để được hỗ trợ thông tin mới nhất về học phí bạn nhé!

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Chi phí du học Canada 2024: Một năm cần bao nhiêu tiền?

6, Học bổng du học Canada trường University of Calgary

Đại học Calgary cũng cung cấp nhiều học bổng du học Canada cho sinh viên quốc tế. Giúp hỗ trợ chi phí học tập và sinh hoạt tại trường. Dưới đây là một số học bổng tiêu biểu:

 • Học bổng Cử nhân Quốc tế (International Baccalaureate Scholarship): Dành cho sinh viên quốc tế đạt điểm số cao trên chứng chỉ Tú tài quốc tế IB. Mức hỗ trợ là 5.000 CAD cho năm đầu tiên của khóa học.
 • Học bổng Thạc sĩ Quốc tế (International Graduate Scholarship): Dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học Thạc sĩ tại trường. Mức hỗ trợ là 15.000 CAD cho toàn khóa học.
 • Học bổng Tiến sĩ Quốc tế (International Doctoral Scholarship): Dành cho sinh viên quốc tế đăng ký học Tiến sĩ tại trường. Mức hỗ trợ là 26.000 CAD cho toàn khóa học.
 • Học bổng Jim Ellis Leadership Scholarship: Dành cho sinh viên Cử nhân có thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc. Mức hỗ trợ là 5.000 CAD.
 • Học bổng Karen McKellin International Leader of Tomorrow Award: Dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập và hoạt động xã hội xuất sắc. Mức hỗ trợ là từ 10.000 – 40.000 CAD/ năm.

Ngoài ra, trường còn cung cấp các học bổng khác như:

 • Học bổng cho nghiên cứu khoa học
 • Học bổng cho sinh viên tài năng
 • Học bổng cho sinh viên tình nguyện
 • Học bổng cho sinh viên học về môi trường và năng lượng, v.v…

Tổng hợp lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trường đại học hàng đầu tại Canada. Thì du học Canada trường University of Calgary là một sự lựa chọn tuyệt vời. Vui lòng liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay hôm nay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada tại trường cao đẳng bow valley college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Alberta ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 12.624 CAD - 34.770 CAD
Học bổng: 2.000 CAD
 du học canada tại trường đại học university of calgary
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Alberta ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 8.000 CAD - 25.000 CAD
Học bổng: không
 du học canada tại trường cao đẳng sait polytechnic
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Alberta ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 8.963 CAD - 30.962 CAD
Học bổng: 1.000 - 5.000 CAD
 
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Alberta ,
Bậc học: ,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 13.000 CAD/ năm
Học bổng: Không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo