Du học Canada tại trường đại học Wilfrid Laurier University

du học canada tại trường đại học wilfrid laurier university
THÀNH LẬP NĂM: 1960
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 26.242 CAD - 32.013 CAD
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 130 CAD
Boarding:
Homestay: 800 - 1.000 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 75 CAD/ tháng
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1960
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:18.589
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Ontario ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:30 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • 75 University Ave W, Waterloo, ON N2L 3C5, Canada

Du học Canada trường Wilfrid Laurier University là trường đại học toàn cầu với nhiều cơ sở học lý tưởng. Giúp cho các bạn sinh viên có thể thuận tiện cho việc theo học của mình.

Du học Canada từ lâu đã nổi danh với chương trình thực tập hưởng lương khủng. Vừa giúp sinh viên có thêm một khoản thu nhập đáng kể vừa giúp các em tích lũy kinh nghiệm, tô đẹp CV để có việc làm tốt ngay sau khi ra trường.

Một trong những trường Đại học tại Ontario nổi danh nhất với chương trình này là Wilfrid Laurier University. Cùng du học Edutime tham khảo ngay ngôi trường này nhé!

1, Đôi nét về du học Canada trường đại học Wilfrid Laurier University

Tiền thân của Wilfrid Laurier University là Evangelical Lutheran Seminary. Được thành lập năm 1911, cách đây hơn 100 năm. Trải qua nhiều thay đổi và sự phát triển lớn mạnh. Năm 1973, Waterloo Lutheran University được đổi tên thành Wilfrid Laurier University.

Wilfrid Laurier là trường đại học công lập nằm tại trung tâm của thành phố công nghệ cao Waterloo, Ontario, Canada. Trường được đặt tên để vinh danh Sir Wilfrid Laurier, vị thủ tướng thứ 7 của Canada.

Trải qua hơn 100 năm, Wilfrid Laurier đã trở thành trường đại học hàng đầu Canada. Với 5 cơ sở đào tạo, hơn 17.000 sinh viên đang theo học các khóa học full time và partime.

Các chương trình và khóa học đa dạng và phong phú… Giúp cho các sinh viên luôn có nhiều sự lựa chọn trong việc phát triển tương lai của mình. Mang đến cho sinh viên những trải nghiệm học tập tuyệt vời.

Laurier là trường đại học quy mô vừa, đa cơ sở. Và nổi tiếng về chất lượng giáo dục hàng đầu, nhiều học bổng và dự án nghiên cứu. Trường cũng được biết đến với tinh thần đoàn kết cao và trách nhiệm với cộng đồng.

Sinh viên của trường luôn tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường và cộng đồng. Thông qua các công việc tình nguyện, câu lạc bộ và các chương trình vừa học vừa làm (co-op). Laurier tự hào là một trong những trường xếp hạng cao nhất ở Canada về mức độ hài lòng của sinh viên.

>> Xem thêm: Du học Canada 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Tại sao nên du học Canada trường Wilfrid Laurier University

 • Top 1 chương trình cử nhân kinh doanh Co-op lớn nhất ở Canada.
 • Top 1 về sự hài lòng của sinh viên khi quyết định theo học tại Wilfrid Laurier. (theo Maclean’s University Rankings 2014).
 • 96% sinh viên tốt nghiệp tại Wilfrid Laurier có việc làm hoặc thực hiện các nghiên cứu sau đại học sau khi tốt nghiệp.
 • 70% sinh viên Co-op tìm được việc làm trong và xung quanh Toronto.
 • 1 trong 4 trường đại học công lập đầu bảng ở Canada. Về uy tín, chất lượng giáo dục, đổi mới và các nhà lãnh đạo tương lai (Maclean’s Rankings of Canadian Universities 2013).
 • Trường kinh doanh và kinh tế Laurier (The Laurier School of Business and Economics) được bình chọn là “The School of Year”.
 • Hơn 20 trung tâm nghiên cứu và các viện.
 • Thư viện hiện đại với hơn 1.000.000 đầu sách và hơn 37.000 tạp chí điện tử có sẵn.

3, Khuôn viên của trường

Du học Canada trường Wilfrid Laurier University tại Waterloo Campus

Khuôn viên nằm tại thành phố Waterloo của Ontario – trung tâm khoa học và kỹ thuật của Canada. Một cộng đồng năng động, an toàn, cũng cấp cơ hội tuyệt vời để nhận được một nền giáo dục xuất sắc.

Tại Waterloo Campus, các sinh viên sẽ nghiên cứu các ngành nghề như:

 • Kinh doanh
 • Nghệ thuật
 • Khoa học
 • Âm nhạc
 • Và Y tế

Tại đây, hằng năm có khoảng 16.000 sinh viên tham gia nghiên cứu và học tập.

Du học Canada trường Wilfrid Laurier University tại Brantford Campus

Khuôn viên nằm ở Brantford, Ontario – một thị trấn trong lành và thanh bình. Brantford campus nằm ở phía nam của khuôn viên chính ở Waterloo với khoảng cách 50km.

Khuôn viên được chính thức mở của vào năm 1999 với tổng số 39 sinh viên. Campus là nơi nghiên cứu của 3.600 sinh viên với các khoa nghệ thuật và khoa học xã hội.

Kitchener campus

Được tọa lạc tại thành phố Kitchener. Nơi đây là nơi nghiên cứu và học tập dành cho các sinh viên khoa Công tác xã hội (trước đây thuộc Waterloo campus).

Tại Kitchener campus, sinh viên được gần gữi hơn với các cơ quan cộng đồng và các dịch vụ xã hội.

Du học Canada trường Wilfrid Laurier University tại Toronto Campus

Nằm tại thành phố Toronto – trung tâm tài chính của Canada và Bắc Mỹ. Toronto Campus là nơi cung cấp cho sinh viên nhiều chương trình đa dạng và phong phú như:

 • Kế toán
 • Quản lý thương hiệu truyền thông
 • Quản lý tài chính
 • Marketing
 • Quản trị chiến lược
 • Quản lý chuỗi cung ứng….

Tại đây, sinh viên sẽ được hòa nhập với cuộc sống nhộn nhịp và sôi động mà Toronto mang lại.

China Office

Văn phòng được đặt tại Trùng Khánh, Trung Quốc mở cửa vào năm 2007. Cung cấp các khóa học liên kết giữa các trường đại học đối tác trong khu vực.

4, Các khoa đào tạo du học Canada trường Wilfrid Laurier University

Đại học Wilfrid Laurier có 7 khoa, bao gồm:

 • Khoa Nghệ thuật: Nghệ thuật là khoa lớn nhất của trường với rất nhiều chương trình cho các học viên lựa chọn.
 • Kinh doanh và kinh tế: Một trong những trường kinh doanh hàng đầu và lớn nhất của Canada. Trường Laurier được biết đến với chất lượng của các chương trình đào tạo sáng tạo và giảng dạy.
 • Khoa Âm nhạc: Khoa Âm nhạc cung cấp một chương trình âm nhạc bậc đại học năng động. Với các chuyên ngành trong Âm nhạc đương đại, âm nhạc giáo dục, lý thuyết và lịch sử âm nhạc.
 • Khoa Khoa học: Chương trình của khoa nhấn mạnh đào tạo trong phòng thí nghiệm và nghiên cứu. Nhằm đạt được những kinh nghiệm thực tế để thành công trong và ngoài lớp học.
 • Khoa Giáo dục: Cung cấp chương trình tiểu học, trung học và văn bằng Cử nhân giáo dục. Với các ngành: Tiếng anh, địa lý, y tế, giáo dục thể chất, lịch sử, toán học, và khoa học nói chung.
 • Khoa Công tác xã hội: Cung cấp các chương trình sau đại học hàng đầu về đào tạo ở cả cấp bậc tiến sĩ và thạc sĩ. Bao gồm lĩnh vực công tác xã hội về nghiên cứu tích hợp và thực hành công tác xã hội đương đại.
 • Nghiên cứu sau đại học và sau tiến sĩ.

Du học Canada trường Wilfrid Laurier University thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA)

Chương trình MBA của Wilfrid Laurier University cung cấp chương trình học với nội dung đầy đủ. Được quốc tế công nhận, với khóa học gồm 20 tín chỉ.

Được thành lập vào năm 1976. Bằng MBA Laurier là một nội dung đầy đủ quốc tế công nhận chương trình học sau đại học bao gồm các khóa học 20 tín chỉ.

Chương trình LEAF và LEAF Pre-MBA

LEAF là chương trình tiếng Anh học thuật cho sinh viên. Nhằm đáp ứng yêu cầu học tập tại đại học Wilfrid Laurier. Sinh viên có thể học chương trình LEAF với bất kỳ trình độ tiếng Anh nào.

LEAF Pre-MBA là chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu và Anh ngữ dự bị kinh doanh trong vòng 8 tháng. Chương trình được thiết kế nhằm giúp học sinh đạt được các kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết. Để thành công ở cấp độ MBA, tìm kiếm được lợi thế cạnh tranh và kỹ năng kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin hấp dẫn về du học Canada trường Wilfrid Laurier University. Nếu bạn muốn có tương lai nghề nghiệp ổn định sau này và đặc biệt muốn trải nghiệm tại Đại học Wilfrid Laurier. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay hôm nay nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada tại trường đại học university of waterloo
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.000 CAD - 57.000 CAD
Học bổng: 10.000 CAD
 du học canada tại trường đại học wilfrid laurier university
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 26.242 CAD - 32.013 CAD
Học bổng: không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo