Du học Canada trường cao đẳng Camosun College

du học canada trường cao đẳng camosun college
THÀNH LẬP NĂM: 1971
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 14.800 CAD
Học bổng: Không
Phí xét hồ sơ: 100 CAD
Boarding:
Homestay: 800 - 1.000 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 75 CAD/ tháng
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1971
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:20.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: British Columbia ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:100 Canada Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 5, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • 4461 Interurban Rd Victoria, B.C., Canada V9E 2C1

 • 3100 Foul Bay Rd Victoria, B.C., Canada V8P 5J2

Du học Canada trường Camosun College trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều HSSV quốc tế. Cùng du học Edutime khám phá ngay ngôi trường này nhé!

du học canada trường cao đẳng camosun college
Du học Canada trường cao đẳng Camosun College

Với hệ thống giáo dục hàng đầu và môi trường học tập đa văn hóa. Canada hứa hẹn mang đến cho sinh viên những trải nghiệm đáng nhớ và cơ hội phát triển bản thân.

Camosun College đã thu hút sự chú ý của số đông sinh viên quốc tế. Bởi đây là 1 trong những trường cao đẳng hàng đầu Canada. Cùng tìm hiểu về lợi ích và cơ hội mà nó mang lại cho bạn nhé!

tư vấn ngay

1, Tổng quan về du học Canada trường cao đẳng Camosun College

tổng quan về du học canada trường cao đẳng camosun college
Tổng quan về du học Canada trường cao đẳng Camosun College

Camosun là cơ sở giáo dục cao đẳng tọa lạc ở Victoria, British Columbia, Canada. Được thành lập vào năm 1971, trường đã trở thành một trung tâm giáo dục hàng đầu trong khu vực.

Camosun College cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Trường tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng cao. Thực hành và có liên kết với nhu cầu của thị trường lao động. Các chương trình bao gồm:

 • Kỹ thuật
 • Kỹ năng thực hành
 • Kinh doanh
 • Y tế
 • Nghệ thuật
 • Khoa học và công nghệ

Camosun College có cơ sở vật chất hiện đại với phòng thí nghiệm, trung tâm học tập, thư viện và cơ sở thể thao. Bạn được trang bị các tiện nghi và tài liệu học tập tốt nhất. Để nâng cao hiệu quả học tập và phát triển kỹ năng.

Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Như tư vấn học tập, hỗ trợ tài chính, hỗ trợ sự nghiệp và hỗ trợ sinh viên quốc tế.

Camosun College tận dụng môi trường học tập đa văn hóa. Để khuyến khích sự giao lưu và học hỏi từ các sinh viên quốc tế.

Trường cũng có mối liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức trong khu vực. Mang đến cơ hội thực tập và hợp tác giữa trường và doanh nghiệp. Để bạn áp dụng kiến thức vào thực tế và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành nghề.

Với cam kết về chất lượng giáo dục và sự phục vụ cộng đồng. Camosun College đã thu hút sự quan tâm của sinh viên quốc tế.

Trường cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính và tư vấn cho sinh viên quốc tế. Để giúp họ tận hưởng trải nghiệm học tập tại Canada.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Canada 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Lý do chọn du học Canada trường cao đẳng Camosun College

lý do chọn du học canada trường cao đẳng camosun college
Lý do chọn du học Canada trường cao đẳng Camosun College

Chương trình đào tạo rất đa dạng

Là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại Canada. Hiện nay Camosun có 2 cơ sở là Lansdowne và Inturban phục vụ gần 19.000 sinh viên bản địa và quốc tế. Về tất cả các chương trình như: chứng chỉ, cao đẳng, đại học hoặc giáo dục thường xuyên.

Hiện nay trường có tới 7 trường trực thuộc đào tạo các ngành nghề riêng. Như: nghệ thuật, khoa học, kinh doanh, dịch vụ y tế, con người, công nghệ, thương mại.

Bạn có thể lựa chọn các lĩnh vực khác nhau. Như: hàng hải, máy tính, khoa học kỹ thuật, công nghệ, thể thao, …

Du học Canada trường Camosun College mạng lưới cựu sinh viên trên khắp toàn cầu

Bạn có biết, có tới hơn 65.000 cựu sinh viên của Camosun trên khắp toàn cầu. Một số trong đó còn có những thành tựu vô cùng đáng nể như:

 • MLA của Victoria-Swan Lake Rob Fleming
 • Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Deeley Tiến sĩ Brad Nelson
 • Nghệ sĩ và người kể chuyện nổi tiếng Arthur Vickers
 • Chủ tịch của UNIT4 Business Software Shelley Zapp và Len Wansbrough
 • Hay Chủ tịch của Metropolitan Capital và Westridge Trung tâm hạ cánh

Du học Canada trường Camosun College được miễn chứng minh tài chính

Là một trường cao đẳng, học phí của Camosun khá dễ chịu với HSSV Việt Nam. Bên cạnh đó còn là một trong những trường được miễn chứng minh tài chính.

Điều này có nghĩa là trong hồ sơ xin visa du học Canada của bạn. Bạn sẽ không phải làm thủ tục chứng minh tài chính. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, công sức chuẩn bị các giấy tờ tài chính.

Đặc biệt từ năm 2023 bạn chỉ cần đạt chứng chỉ IELTS 6.0 trở lên. Không yêu cầu các kỹ năng đều phải trên 6.0 như trước để đăng ký tham gia chương trình này.

Đây là ưu điểm cực kỳ thuận lợi khi đi du học Canada nói chung và đi du học tại Camosun trong thời điểm này. Bởi Edutime đã từng gặp nhiều hồ sơ xin visa du học Canada bị từ chối. Vì không đủ điều kiện tài chính, hoặc thiếu giấy tờ, sai thông tin.

Chương trình chuyển tiếp lên đại học dễ dàng

Thực tế có rất nhiều HSSV Việt Nam khi qua Canada chọn học cao đẳng để tiết kiệm chi phí. Nhưng trong thời gian học lại muốn thay đổi lộ trình.

Vì vậy lựa chọn học tập Cao đẳng Camosun là hợp lý. Bởi trường có chương trình chuyển tiếp đại học dành cho sinh viên sau tốt nghiệp muốn học lên đại học.

Trong đó có những trường nằm trong top danh tiếng. Như: đại học Victoria, đại học British Columbia, và đại học Simon Fraser. Những ngành có chương trình chuyển tiếp lên đại học gồm: kinh doanh, công nghệ, khoa học và nghệ thuật.

Theo học các khóa chuyển tiếp này. Bạn có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương xen kẽ với chương trình học. Để tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế chuẩn bị cho công việc tương lai.

Du học Canada trường Camosun College tỷ lệ sinh viên tìm được công việc như ý cao

Với chương trình đào tạo đa dạng, linh hoạt. Sinh viên tốt nghiệp từ Camosun có tỷ lệ tìm được việc làm sau tốt nghiệp lên đến 84% trong vòng 6 tháng đầu tiên.

Các sinh viên theo học chương trình cử nhân thì tỷ lệ này lên đến 91%. Thành quả này có được là do chương trình Co-op ngay trong thời gian học. Giúp sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm thực tế cao, tạo dựng mối quan hệ với các nhà tuyển dụng.

Có khoảng 94% sinh viên học tại trường hài lòng về chất lượng đào tạo tại đây. Và giới thiệu bạn bè của bạn đến học tập và trải nghiệm.

Thời tiết ấm áp dễ chịu

Nếu như học tập tại Canada nhiều du học sinh đều lo lắng rằng thời tiết sẽ rất lạnh. Tuy nhiên học tập tại Camosun bạn sẽ không phải lo lắng điều đó.

Bởi cả 2 cơ sở của trường đều nằm tại thành phố Victoria thuộc bang BC. Thời tiết tại đây khá ấm áp và dễ chịu so với mặt bằng chung của quốc gia này.

 • Mùa đông có nhiệt độ khoảng từ 0 – 10 độ C
 • Mùa hè từ 20 – 30 độ
 • Và mùa xuân khoảng 10 – 17 độ.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Canada trường Camosun College

chương trình đào tạo du học canada trường cao đẳng camosun college
Chương trình đào tạo du học Canada trường cao đẳng Camosun College

Cao đẳng Camosun College cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng và bậc học khác nhau. Từ chương trình chứng chỉ ngắn hạn cho đến chương trình cử nhân. Dưới đây là một cái nhìn tổng quan về cơ cấu chương trình đào tạo và bậc học tại trường:

 • Chương trình chứng chỉ (Certificate): Đây là những chương trình ngắn hạn. Tập trung vào việc cung cấp kỹ năng chuyên môn cho một ngành nghề cụ thể. Thời gian hoàn thành chương trình thường từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Chương trình cao đẳng (Diploma): Tập trung vào việc cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong một lĩnh vực cụ thể. Thời gian hoàn thành chương trình thường từ 2 năm.
 • Chương trình cử nhân (Bachelor’s degree): Camosun College cũng cung cấp các chương trình cử nhân trong một số lĩnh vực như quản lý kinh doanh và y tế. Thời gian hoàn thành chương trình cử nhân thường từ 4 năm.

Camosun College cũng cung cấp các chương trình hậu duệ (Post-Degree) và chương trình liên kết (Articulation Programs). Để sinh viên có thể tiếp tục học tập và chuyển tiếp từ một bậc học khác đến Camosun College.

Các chương trình đào tạo tại Camosun College có thiết kế thực hành. Tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế. Trường cũng có các chương trình học tập linh hoạt. Cho phép sinh viên lựa chọn chuyên ngành và tùy chỉnh lộ trình học tập của mình.

tư vấn ngay

4, Yêu cầu đầu vào của trường Camosun College

yêu cầu đầu vào du học canada trường cao đẳng camosun college
Yêu cầu đầu vào du học Canada trường cao đẳng Camosun College

Chương trình chứng chỉ (Certificate) và Cao đẳng (Diploma):

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS hoặc TOEFL 5.5 – 6.5 hoặc tương đương.

Chương trình Cử nhân (Bachelor degree):

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS hoặc TOEFL 6.0 – 7.0 hoặc tương đương.

tư vấn ngay

5, Học phí du học Canada trường Camosun College

học phí du học canada trường cao đẳng camosun college
Học phí du học Canada trường cao đẳng Camosun College
 • Chương trình chứng chỉ (Certificate) và Cao đẳng (Diploma): từ khoảng 15.000 – 20.000 CAD/ năm học.
 • Chương trình Cử nhân (Bachelor’s degree): từ khoảng 18.000 – 25.000 CAD/ năm học.

Lưu ý rằng các mức học phí trên chỉ là ước tính. Và có thể thay đổi theo thời gian và từng năm học.

tư vấn ngay

6, Học bổng du học Canada trường Camosun College

học bổng du học canada trường cao đẳng camosun college
Học bổng du học Canada trường cao đẳng Camosun College

Dưới đây là một số học bổng phổ biến mà Camosun College cung cấp:

Học bổng Quốc tế Camosun College:

 • Mô tả: Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Và đã đạt được thành tích vượt trội trong chương trình học.
 • Giá trị: Giá trị học bổng từ 500 – 5.000 CAD.

Học bổng Đóng góp cộng đồng:

 • Mô tả: Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đã có đóng góp tích cực và có ảnh hưởng trong cộng đồng.
 • Giá trị: Giá trị học bổng từ 500 – 2.000 CAD.

Học bổng Giỏi văn hóa:

 • Mô tả: Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc trong lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật.
 • Giá trị: Giá trị học bổng từ 500 – 2.000 CAD.

Ngoài ra, Camosun College cũng có thể cung cấp các học bổng khác. Dựa trên yêu cầu cụ thể của từng chương trình và ngành học. Các học bổng này có thể liên quan đến ngành nghề cụ thể. Hoặc được tài trợ bởi các tổ chức, doanh nghiệp đối tác.

Du học Canada trường Camosun College không chỉ mở ra cánh cửa cho kiến thức và kỹ năng mới. Mà còn mang đến cho sinh viên một trải nghiệm văn hóa đa dạng và sự phát triển cá nhân đáng kinh ngạc.

Hãy cùng bắt đầu cuộc hành trình du học Canada tại trường Camosun College. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào cần giải đáp, liện hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada trường cao đẳng camosun college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.800 CAD
Học bổng: Không
 du học canada tại trường đại học university of victoria
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 15.000 CAD - 37.000 CAD
Học bổng: 10.000 CAD
 du học canada trường đại học royal roads university
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 23.000 CAD - 36.600 CAD
Học bổng: không
 du học trung học canada trường glenlyon norfolk school
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 37.325CAD/ năm
Học bổng: 5.000 CAD - 40% học phí
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo