Du học Canada trường cao đẳng Coast Mountain College

du học canada trường cao đẳng coast mountain college
THÀNH LẬP NĂM: 1975
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 13.000 CAD
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 100 CAD
Boarding:
Homestay: 800 - 1.000 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 75 CAD/ tháng
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1975
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: British Columbia ,
Thành phố: ,
HỌC THUẬT
Xếp hạng:154 Canada Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 5, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
 • 5331 McConnell Ave, Terrace, BC V8G 4X2

Du học Canada trường Coast Mountain College đã thu hút sự chú ý của nhiều sinh viên quốc tế. Với chất lượng giáo dục cao, môi trường học tập thân thiện và sự tập trung vào phát triển nghề nghiệp.

Du học Canada đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Với mong muốn khám phá nền giáo dục hàng đầu và trải nghiệm môi trường học tập đa văn hóa.

 Coast Mountain College mang đến cho bạn trải nghiệm du học đáng nhớ tại miền bắc British Columbia. Hãy cùng du học Edutime tìm hiểu về ngôi trường Cao đẳng Coast Mountain College và những lợi ích mà nó mang lại.

tư vấn ngay

1, Tổng quan về du học Canada trường cao đẳng Coast Mountain College

tổng quan về du học canada trường cao đẳng coast mountain college
Tổng quan về du học Canada trường cao đẳng Coast Mountain College

Coast Mountain College là cơ sở giáo dục cao đẳng tọa lạc ở miền bắc British Columbia, Canada. Trường được thành lập vào năm 1975 với tên gọi ban đầu là Northern Community College. Và có các cơ sở tại Terrace, Prince Rupert, Kitimat và Hazelton.

Cao đẳng Coast Mountain đặc biệt nổi tiếng với việc cung cấp giáo dục cao đẳng và đào tạo chuyên nghiệp. Để phục vụ cộng đồng và ngành công nghiệp trong khu vực vùng rừng và vùng đông bắc của British Columbia.

Trường đặt mục tiêu chính là cung cấp môi trường học tập nhỏ gọn, chất lượng cao và thực hành. Với sự tập trung vào việc phát triển kỹ năng thực tiễn và sự thành công trong nghề nghiệp.

Trường cung cấp một loạt các chương trình đào tạo đa dạng trong các lĩnh vực. Như: kỹ thuật, y tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, du lịch và nghệ thuật.

Trường cũng có các chương trình đào tạo ngắn hạn và chứng chỉ chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nghề nghiệp của cộng đồng.

Các cơ sở của Coast Mountain College được trang bị các phòng thí nghiệm, thư viện, trung tâm học tập và các tiện ích hỗ trợ sinh viên. Sinh viên được hưởng lợi từ một môi trường học tập thân thiện và tương tác.

Ngoài ra, Coast Mountain College cũng tạo ra các cơ hội thực tập và hợp tác với doanh nghiệp địa phương. Giúp sinh viên áp dụng kiến thức vào thực tế và xây dựng mạng lưới quan hệ trong ngành nghề của mình.

tư vấn ngay

2, Những lý do du học Canada trường cao đẳng Coast Mountain College

những lý do nên du học canada trường cao đẳng coast mountain college
Những lý do nên du học Canada trường cao đẳng Coast Mountain College
 • Coast Mountain College nằm tại phía bắc của bang BC thời tiết khá dễ chịu. Mùa đông giao động từ âm 2 độ đến 0 độ C, mùa hè giao động ở ngưỡng 20 độ C.
 • Khu vực của trường cũng có nhiều người bản địa chiếm khoảng 90% dân số. Vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội về phát triển ngôn ngữ.
 • Mức học phí tại trường cũng rất phù hợp chỉ ở mức khoảng 12.000 CAD/ năm. Chi phí cuộc sống ở mức 7.000 – 8.000 CAD/ năm.
 • Trường còn đặc biệt có thế mạnh về ngành Culinary 2 năm Diploma. Với học phí tổng toàn bộ khóa học chỉ khoảng 25.000 CAD/ 2 năm với cơ hội việc làm cao.
 • Mặc dù có mức học phí ưu đãi. Nhưng Coast Mountain College cam kết cung cấp chất lượng giáo dục cao đẳng đáng tin cậy.
 • Lớp học có quy mô nhỏ, cho phép bạn giao tiếp trực tiếp với giảng viên và cộng đồng sinh viên. Điều này tạo điều kiện tốt để trao đổi ý kiến, thảo luận và hỗ trợ học tập.
 • Các lựa chọn chương trình đào tạo đa dạng trong nhiều lĩnh vực. Như: kỹ thuật, y tế, kinh doanh, công nghệ thông tin và nghệ thuật.
 • Cơ hội thực hành và thực tập trong ngành để bạn áp dụng kiến thức vào thực tế. Các chương trình được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động địa phương.
 • Coast Mountain College còn cung cấp sự hỗ trợ và tư vấn toàn diện cho sinh viên. Từ việc giúp đỡ về lựa chọn chương trình học, đăng ký, đến hỗ trợ tài chính và tư vấn nghề nghiệp.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Canada trường Coast Mountain College

chương trình đào tạo du học Canada trường cao đẳng coast mountain college
Chương trình đào tạo du học Canada trường cao đẳng Coast Mountain College

Coast Mountain College cung cấp một loạt các chương trình đào tạo và bậc học đa dạng. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

 • Chương trình Chứng chỉ (Certificate): Coast Mountain College cung cấp các chương trình chứng chỉ ngắn hạn. Trong nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, y tế, kinh doanh và công nghệ thông tin. Thời gian hoàn thành chương trình chứng chỉ thường từ 6 tháng đến 1 năm.
 • Chương trình Cao đẳng (Diploma): Trường cung cấp các chương trình cao đẳng trong các lĩnh vực. Như: kỹ thuật, y tế, kinh doanh, công nghệ thông tin, du lịch và nghệ thuật. Thời gian hoàn thành chương trình cao đẳng thường từ 2 năm.
 • Chương trình Cử nhân (Bachelor): Coast Mountain College cũng cung cấp một số chương trình cử nhân trong các lĩnh vực. Như quản lý kinh doanh và y tế thông qua các liên kết với các trường đại học đối tác. Thời gian hoàn thành chương trình cử nhân thường từ 4 năm.
 • Chương trình đào tạo ngắn hạn và chứng chỉ chuyên môn: Trường cung cấp các chương trình đào tạo ngắn hạn và chứng chỉ chuyên môn. Để đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nghề nghiệp cụ thể của sinh viên.

tư vấn ngay

4, Yêu cầu đầu vào của trường

yêu cầu đầu vào trường cao đẳng coast mountain college
Yêu cầu đầu vào trường Cao đẳng Coast Mountain College

Chương trình Chứng chỉ (Certificate) và Cao đẳng (Diploma):

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS 5.5 – 6.5 hoặc tương đương

Chương trình Cử nhân (Bachelor degree):

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • IELTS 5.5 – 6.5 hoặc tương đương

tư vấn ngay

5, Học phí và học bổng du học Canada trường Coast Mountain College

học phí du học canada trường cao đẳng coast mountain college
Học phí du học Canada trường Cao đẳng Coast Mountain College

Học phí tại Cao đẳng Coast Mountain College cho sinh viên quốc tế có thể thay đổi. Tùy thuộc vào chương trình và khối ngành cụ thể.

 • Chương trình Chứng chỉ (Certificate) và Cao đẳng (Diploma): từ khoảng 15.000 – 20.000 CAD/ năm.
 • Chương trình Cử nhân (Bachelor’s degree): từ khoảng 20.000 – 30.000 CAD/ năm.

Học bổng trường Coast Mountain College

Học bổng Quốc tế Coast Mountain College:

 • Mô tả: Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Và đã đạt được thành tích vượt trội trong chương trình học.
 • Giá trị: Giá trị học bổng từ 500 – 5.000 CAD.

Học bổng Thành tựu Học sinh Quốc tế:

 • Mô tả: Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế đã có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa.
 • Giá trị: Giá trị học bổng từ 500 – 2.000 CAD.

Học bổng Camosun College Foundation:

 • Mô tả: Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế có nhu cầu tài chính. Và đã có đóng góp tích cực vào cộng đồng hoặc hoàn cảnh cá nhân đặc biệt.
 • Giá trị: Giá trị học bổng từ 500 – 2.000 CAD.

Du học Canada trường Coast Mountain College không chỉ là một cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng. Mà còn là một hành trình khám phá văn hóa, phát triển cá nhân và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ.

Hãy bắt đầu cuộc hành trình du học của bạn tại Canada. Và khám phá những cơ hội không giới hạn mà Cao đẳng Coast Mountain College mang lại. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì cần được giải đáp, liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada trường cao đẳng coast mountain college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 13.000 CAD
Học bổng: không
 du học thpt canada trường school district 82 coast mountains
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 13.000 CAD/năm
Học bổng: Không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo