Du học Canada trường Vancouver Island University High School

du học canada trường vancouver island university high school
THÀNH LẬP NĂM: 1996
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 18.500 CAD/ năm
Học bổng: không
Phí xét hồ sơ: 250 CAD
Boarding:
Homestay: 925 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 1.000 CAD/ năm
Giám hộ: 250 CAD/ năm
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1996
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:100
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: British Columbia ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: 100%%
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 900 Fifth Street Nanaimo, BC V9R 5S5 Canada

Vancouver là thành phố duyên hải có cảng biển lớn, nằm ở phía bắc vùng British Columbia, miền tây của Canada. Đây là thành phố đông dân nhất khu vực phía tây, đồng thời là thành phố lớn thứ 8 trên toàn lãnh thổ Canada. Vancouver nhiều năm liền được các tạp chí du lịch liệt kê vào danh sách 10 thành phố đáng sống nhất (Liveable City) trên thế giới.

Du học Canada tại Vancouver và tỉnh bang BC là 1 trong những lựa chọn của rất nhiều bậc phụ huynh Việt Nam khi cho con đi du học từ THPT. Vậy học tại ngôi trường nào có chất lượng và có nhiều cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng tại Canada và nhiều quốc gia trên thế giới? Cùng Du học Edutime khám phá qua bài viết sau đây bạn nhé!

Du Học Canada | Thpt Tại Vancouver Island University High School 2019

1. Giới thiệu về trường Vancouver Island University High School

       – Tên đầy đủ: Vancouver Island University High School

       – Loại hình: Tư thục

       – Campus: Nanaimo, Vancouver Island, BC

The Vancouver Island High School là trường Trung học phổ thông trực thuộc Vancouver Island University (The Vancouver Island High School at VIU). Trường có vị trí thuận lợi để tiếp cận với các nguồn lực và tiện ích của khu VIU.

Trung học Vancouver Island tuyển sinh các học sinh từ lớp 10 – 12 khu vực Nanaimo cũng như khắp nơi trên thế giới.

The Vancouver Island High School là trường Trung học đã được chứng nhận bởi Bộ Giáo dục British Columbia. Trường tự hào là nơi cung cấp những điều tốt đẹp nhất cho học sinh Canada và du học sinh quốc tế từ lớp 10 đến lớp 12.

Bất kể bạn là ai: một học sinh thích nghiên cứu, một nhà lãnh đạo tiềm năng trong tương lai, một tài năng đặc biệt trong các hoạt động xã hội, hoặc một người đang lo lắng và rất cần sự hỗ trợ về học vấn hay tâm lý,… tất cả đều được chào đón và cùng phát triển tại Vancouver Island High School.

Trường Trung học Vancouver Island có Chứng chỉ Dogwood của trường đại học British Columbia (BC). Đây là chứng chỉ được công nhận trên toàn cầu, mở ra cánh cổng cho học sinh bước vào bất kỳ trường đại học nào trong khu vực và trên thế giới.

Uy tín và chất lượng đào tạo tại Trung học Vancouver Island đã được khẳng định thông qua cách tổ chức lớp học và giảng dạy  tại trường.

Ở đây, các lớp học đều có quy mô nhỏ với tỉ lệ giữa giáo viên và học sinh là 1:12. Với quy mô lớp học nhỏ như vậy, giáo viên có điều kiện để quan tâm đến từng học sinh trong mọi vấn đề phát sinh, từ tình hình học tập cho đến các vấn đề về tâm sinh lý.

Trong quá trình giảng dạy, trường luôn chú trọng đầu tư phát triển và vận dụng công nghệ mới nhất vào công tác dạy và học. Mới đây, trường mới áp dụng một sáng kiến về công nghệ đó là đưa máy tính xách tay Chromebook tới tay từng học sinh.

Trực thuộc Vancouver Island University là một lợi thế của Vancouver Island High School. Trường có đào tạo các môn học tín chỉ kép trong lớp 12, cho phép học sinh đạt được tín chỉ trung học và đại học cùng một lúc.

Trường có hỗ trợ học Anh ngữ Chuyên sâu thông qua một loạt các khóa học nhằm trang bị cho học sinh những vốn kiến thức cơ bản đủ để tiếp thu và bắt kịp tiến độ học tập trên lớp. Tại đây, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận các cơ sở của trường đại học (bao gồm phòng ăn, phòng tập thể dục, thư viện và phòng khám).

Vancouver đón nhận nhiều du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Vì vậy, có thể nói rằng, Vancouver Island High School là một môi trường giáo dục đa văn hóa, thừa nhận và tôn trọng sự đóng góp của các nhóm dân tộc khác nhau và đưa chúng vào trong chương trình giảng dạy.

2. Điểm thu hút sinh viên quốc tế của The Vancouver Island High School

Vị trí thuận lợi

The Vancouver Island High School tọa lạc tại thành phố Nanaimo. Nanaimo là một thành phố hiện đại với hơn 86.000 người đang sinh sống. Thành phố nằm trên bờ biển phía đông của đảo Vancouver, chỉ mất 90 phút từ Vancouver bằng phà hoặc 15 phút bằng đường hàng không.

 Nanaimo là một cộng đồng thân thiện và hiếu khách, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn nhiệt tình. Thời tiết điển hình tại Nanaimo là khí hậu ấm áp, với nhiệt độ ở độ cao từ 20 đến 30 độ C trong mùa hè và 6 đến 9 độ C vào mùa đông. Khuôn viên trường được đặt trong môi trường xung quanh công viên trên sườn đồi nhìn ra thành phố Nanaimo và eo biển Georgia.

Chất lượng giáo dục đảm bảo

Vancouver Island High School là trường trung học duy nhất ở British Columbia trực thuộc trường đại học. Đây là một lợi thế rất lớn của Vancouver Island High School để giới thiệu học sinh của mình với vô số các lựa chọn cho các chương trình học tại Vancouver Island University (VIU).

VIU là một trường cung cấp không chỉ các chương trình học thuật đối với bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ, Chứng Chỉ và Văn Bằng mà còn cung cấp các chương trình dạy nghề và nghề nghiệp nổi tiếng trên thế giới trong Nghệ thuật ẩm thực, Khách sạn, Y tế, Nghệ thuật Công nghiệp và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều con đường khác nhau tại VIU cho học sinh lựa chọn.

Trải nghiệm phong phú

Tất cả học sinh tại The Vancouver Island High School sẽ được tham gia các hoạt động thể thao ngoại khóa và các hoạt động khác. Chuyến đi thực địa và tiếp xúc với cộng đồng là điều không thể thiếu cho tất cả các chương trình học tập.

Sau giờ học và vào cuối tuần, học sinh có thể tham gia các môn thể thao, câu lạc bộ, các bữa tiệc và các chuyến du ngoạn. Tại khu vực Nanaimo, học sinh có thể dễ dàng tiếp cận các hoạt động giải trí và văn hóa. Do gần biển và núi nên các hoạt động giải trí như đi thuyền buồm, bơi lội, câu cá, đi xe đạp, cưỡi ngựa, chơi gôn, trượt tuyết và trượt băng rất phổ biến.

Chương trình linh hoạt

Vancouver Island High School cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. Năm học bắt đầu vào tháng Chín và kéo dài đến cuối tháng Sáu, thuận lợi cho học sinh nhập học.

3. Chương trình đào tạo, học phí tham khảo và điều kiện đầu vào của trường

Chi tiết các khóa học tại The Vancouver Island High School:

STT

Chương trình đào tạo

Yêu cầu

Học phí 2019

1

Chương trình Trung học (lớp 10 – lớp 12)

Tốt nghiệp lớp 9 (hoặc tương đương)

Độ tuổi từ 15 – 19 tuổi

Tiếng Anh: + 14 – 15 tuổi: TOEFL Junior

+ Trên 15 tuổi: Vericant 2

+ IELTS 3.5

+ TOEFL 31

1 học kỳ (5 tháng):    $8.500 CAD

Cả năm (10 tháng):   $17000 CAD

Application fees: 250 CAD

Bảo hiểm: 500 CAD/ năm

2

Chương trình hè

8 tuần

$1.000 – 8.000 CAD

Mức học phí có thể thay đổi theo yêu cầu của nhà trường, để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo, cập nhật học bổng và mức học phí tốt nhất, liên hệ với Du học Edutime ngay ngày hôm nay để được tư vấn miễn phí bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada trường đại học vancouver island university
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 18.800 CAD
Học bổng: không
 du học trung học canada trường school district 68 nanaimo-ladysmith
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 13.000 CAD/ năm
Học bổng: Không
 du học canada trường vancouver island university high school
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 18.500 CAD/ năm
Học bổng: không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo