Du học Philippines trường BECI International Language Academy

du học philippines trường beci international language academy
THÀNH LẬP NĂM:
CHI PHÍ
Học phí:
Học bổng:
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:

Du học Philippines trường BECI International Language Academy là lựa chọn tiết kiệm và hiệu quả cao hiện nay. Vậy ngôi trường này có những ưu điểm gì nổi bật cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây bạn nhé!

Ngày nay tiếng Anh là ngôn ngữ học tập, giao tiếp và làm việc trên khắp thế giới. Giỏi Tiếng Anh giúp cho bạn có nhiều lợi thế hơn trong học tập, việc làm và con đường thăng tiến.

Hầu hết mọi người đều biết Tiếng Anh rất quan trọng. Nhưng không phải ai cũng có thể trau dồi và sử dụng thành thạo ngôn ngữ này. Cùng Edutime trãi nghiệm ngay ngôi trường này nhé!

1, Thông tin chung về du học Philippines trường BECI

thông tin chung về du học philippines trường beci
Thông tin chung về du học Philippines trường BECI
 • Tên trường: BECI (Baguio English Communication Institute International)
 • Website trường: http://www.beciedu.com/
 • Năm thành lập: 2001
 • Location – địa chỉ: 381 Purok 5, Dontogan, Baguio City, 2600, Philippines
 • Loại trường học: Trường tư
 • Quy mô: 300 học viên, 120 giáo viên Philippines, 2 giáo viên bản ngữ
 • Được công nhận bởi: Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), Ủy quyền bởi Cục quản lý nhập cảnh Philippines (SSP).
 • Chương trình đào tạo: ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business
 • Các tiện ích dành cho học viên:
  • 110 phòng học 1:1, 17 phòng học nhóm, có lớp học night study, văn phòng, và phòng luyện nói (Speak Up room)
  • Tầng 5 trong campus có BECI Lounge, Cafeteria, và Self Study Space
  • Tầng 4 trong campus là nơi đặt phòng ký túc xá. Và có cửa thông ra khu phòng học (Lecture Building).
  • Tầng 1 – tầng 3: là khu vực phòng ký túc xá. Có đầy đủ bàn, ghế, giường, nệm, tủ lạnh, máy lạnh, nhà tắm, bình nóng lạnh.
  • Khuôn viên của trường rộng rãi có thể đi tản bộ, đánh cầu lông, chơi bóng rổ, bóng bàn. Và có khuôn viên tổ chức tiệc nướng BBQ, tiệm massage thư giãn lành mạnh.

>> Xem thêm: Tổng chi phí du học tiếng anh Philippines bao nhiêu tiền?

2, Bạn biết gì về du học Philippines trường Anh ngữ Beci?

bạn biết gì về du học philippines trường anh ngữ beci?
Bạn biết gì về du học Philippines trường Anh ngữ Beci?

Baguio là thành phố học thuật của Philippines. Nơi đây tập trung những trường chuyên đào tạo tiếng Anh theo mô hình quân đội Sparta.

Trường Anh ngữ BECI trở lên nổi bật vì 2 đặc điểm sau đây:

 • Ứng dụng mô hình đào tạo bán quân đội Semi Sparta. Giúp cho học viên cảm thấy thư giãn hơn sau mỗi giờ học tập. Không bị quá áp lực như mô hình Sparta.
 • Thứ 2 là trường tọa lạc tại khu nghỉ dưỡng cao cấp trên đỉnh núi. Với cảnh quan thiên nhiên đẹp mê hồn mà ít trung tâm ngoại ngữ nào có được tại Philippines.

Với phương châm học tập và sử dụng tiếng Anh trong một môi trường hoàn toàn tự do. Nên chương trình đào tạo không quá gò bó và khuôn khổ, tạo sự yêu thích dần dần cho học viên. Để bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách nhanh nhất.

Học tập tại BECI sẽ giống như 1 kỳ nghỉ dưỡng. Nhưng sẽ mang lại hiệu quả ngôn ngữ tuyệt vời hơn bất cứ kỳ nghỉ nào trong đời của bạn.

Để đạt được mục đích đó, BECI đã thiết kế những chương trình đào tạo riêng như SP, Rehab và Educare. Để bạn có thể đẩy nhanh tiến độ học tập nhưng vẫn đạt được sự thoải mái và relax trong khóa học.

Campus BECI Main được bao bọc bởi màu xanh tươi mát của cây cối, của những bông hoa tuyệt đẹp. Điều này sẽ giúp học viên hòa mình vào thiên nhiên, giảm bớt không khí học tập căng thẳng.

Nếu bạn muốn lựa chọn khóa học Sparta các bạn sẽ chỉ được ra ngoài vào cuối tuần. Các khóa học ESL, TOEIC, IELTS học viên có thể thay đổi mô hình học và khóa học rất linh động.

3, Tại sao nên du học tiếng Anh Philippines trường Beci?

tại sao nên du học tiếng anh philippines trường beci?
Tại sao nên du học tiếng Anh Philippines trường Beci?

Trường tập trung những giáo viên giỏi nhất với môi trường thoải mái nhất

Trường anh ngữ BECI đã liên kết cùng với TESLA – Tổ chức đào tạo và phát triển kỹ năng giảng dạy giáo viên ESL. Điều này sẽ giúp cho các giáo viên tại BECI luôn đạt chuẩn quốc tế. Và được đào tạo đổi mới thường xuyên, liên tục.

BECI được mệnh danh là học viện đẹp nhất Baguio. Khuôn viên trường rất đẹp, không khí trong lành như đang lạc giữa 1 khu rừng. Luôn tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái nhất.

Du học Philippines trường Beci cơ sở vật chất hiện đại

BECI tọa lạc trên 1 ngọn đồi như 1 khu nghỉ dưỡng biệt lập. Cơ sở vật chất của trường cũng rất khang trang. Các Lounge ở tầng năm của tòa nhà ký túc xá được trang bị cửa sổ bằng kính. Trong suốt hoàn toàn từ trần đến sàn với tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên.

Trên Lounge còn có một quán cà phê nơi học viên có thể dùng bữa, học tập và nghỉ ngơi theo nhu cầu.

Du học Philippines trường Beci xây dựng chương trình học đặc biệt

Học viện Anh ngữ BECI có chương trình kiểm tra SP (Speaking Prescription). Giúp phát hiện các lỗi trong việc phát âm và chỉnh sửa các vấn đề trong kỹ năng nói của học viên. Như: từ vựng, mẫu câu và ngữ pháp mà học viên thường gặp.

Chương trình này cũng hỗ trợ tối đa quá trình cải thiện việc luyện phát âm đúng trong chương trình Re-hab được thiết kế riêng. Đây được coi như là những điểm nổi bật nhất của BECI.

 • Chương trình SP: đây là chương trình tiến hành ghi hình toàn bộ các bài kiểm tra nói của học viên. Và được chú thích kỹ càng các lỗi sai bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm.
 • Chương trình Rehab: đây là chương trình luyện phát âm với giáo viên bản ngữ. Được tổ chức xuyên suốt một tuần cho học viên.
 • Hệ thống Educare: đây là nơi học viên có thể cập nhật tất cả các kết quả bài kiểm tra, các yếu điểm trong thời gian học tại trường. Bạn cũng có thể xem lại các video đã được ghi hình của mình trong chương trình SP.

Trường đa dạng sinh viên và phải tham gia các lớp học nghiêm túc

Trường có tới 35% học viên đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Với lợi thế đa quốc tịch, các lớp học nhóm được sắp xếp đa dạng. Và tạo môi trường giúp các em tương tác với nhau bằng tiếng Anh nhiều hơn.

Đối với các trường khác, bạn có thể tham gia các lớp tự chọn và huỷ mà không cần phải báo trước. Tuy nhiên, để tăng tính cam kết, tại BECI, bạn phải đặt cọc 500 Peso khi đăng ký lớp học. Và sẽ không được hoàn trả nếu không tham gia học. Điều này sẽ giúp các em có thêm trách nhiệm với chương trình học tập của mình.

4, Các chương trình đào tạo du học Philippines trường Beci

các chương trình đào tạo du học philippines trường beci
Các chương trình đào tạo du học Philippines trường Beci

Du học Philippines trường Beci khóa Speed ESL (Semi – Sparta)

 • Là khóa học được nhiều học viên lựa chọn học để có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Thông qua việc học cân bằng trong bốn kỹ năng trong tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết.
 • Khóa học sẽ bao gồm 9 tiết học. Với 4 tiết học lớp học 1:1, 2 tiết học lớp nhóm và 3 tiết học lớp tối do học viên tự chọn.

Khóa đào tạo Sparta ESL

 • Chương trình này có lịch học dày đặc hơn chương trình Speed ESL. Nhằm giúp các học viên có thể tập trung cải thiện khả năng ngôn ngữ nhanh nhất có thể.
 • Khóa học Sparta ESL bao gồm 11 tiết học. Với 4 lớp học 1:1, 3 tiết học lớp học nhóm và 3 tiết học lớp học tối bắt buộc dành cho học viên.

Khóa Special Business English

 • Đây là khóa học dành cho các bạn muốn cải thiện tiếng Anh thương mại trong hoạt động kinh doanh.
 • Khóa học có 9 tiết học. Với 5 tiết học lớp học 1:1, 1 tiết học lớp học nhóm và 3 tiết học lớp học tối tự chọn dành cho học viên.

Du học Philippines trường Beci khóa TOEIC

Khóa đào tạo TOEIC nền tảng

 • Đây là chương trình học dành cho các bạn mới bắt đầu. Và mong muốn tìm hiểu về chứng chỉ Anh ngữ TOEIC.
 • Khóa học bao gồm 9 tiết học. Với 4 tiết học lớp học 1:1, 2 tiết học lớp học nhóm và 3 tiết học lớp học tối tự chọn dành cho học viên .

Khóa đào tạo TOEIC đảm bảo đầu ra

 • Đây là chương trình dành cho các bạn học viên cần đạt được mục tiêu điểm số trong bài kiểm tra TOEIC một cách nhanh nhất.
 • Chương trình có 9 tiết học. Với 4 tiết học lớp học 1:1, 2 tiết học lớp học nhóm và 3 tiết học lớp học tối bắt buộc dành cho học viên.

Du học Philippines trường Beci khóa IELTS

Khóa đào tạo IELTS nền tảng

 • Chương trình học được thiết kế dành cho các bạn học viên muốn bắt đầu một khóa học dự bị IELTS trước khi học chứng chỉ IELTS.
 • Khóa học bao gồm 9 tiết học. Với 4 tiết học lớp học 1:1, 3 tiết học lớp học nhóm và 2 – 3 tiết học lớp học tối tự chọn dành cho học viên.

Khóa đào tạo IELTS đảm bảo đầu ra

 • Đây là chương trình học nhằm củng cố các kỹ năng. Giúp các bạn học viên có thể đạt được điểm số mà mình mong muốn.
 • Khóa học bao gồm 9 tiết học. Với 4 tiết học lớp 1:1, 3 tiết học lớp học nhóm và 2 – 4 tiết học lớp tối bắt buộc dành cho học viên.

Trên đây là những thông tin cơ bản về du học Philippines trường Anh ngữ BECI. Với bề dày thành tích đào tạo trên 20 năm, trường đào tạo ra nhiều lứa học viên chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 chương trình học ngôn ngữ phù hợp tại đây. Liên hệ với Edutime ngay ngày hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học philippines trường beci international language academy
Quốc gia: Philippines Bang/ Tỉnh/ K.Vực:

Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
 du học philippines trường anh ngữ wales baguio academy
Quốc gia: Philippines Bang/ Tỉnh/ K.Vực:

Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo