Du học Singapore học viện EASB East Asia Institute of Management

du học singapore học viện easb east asia institute of management
THÀNH LẬP NĂM: 2001
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 7.370 SGD - 40.340 SGD
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 470 - 540 SG$
Boarding:
Homestay: 10,400 - 12.000 SG$/năm
Bảo hiểm: 900 - 1.000 SG$/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 2001
Loại trường:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:35 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 4, 7, 10
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:
  • 9 Ah Hood Rd, Singapore 329975

Nếu như Thụy Sỹ được xem là cái nôi lâu đời của ngành quản trị du lịch khách sạn thì Singapore trong những năm gần đây đang trở thành tâm điểm lựa chọn cho những du học sinh đam mê khối dịch vụ này tại Châu Á. Học viện Quản lý Đông Á (East-Asia Institute of Management – EASB) xứng đáng là nơi bạn đầu tự cho sự nghiệp tương lai của mình với chi phí không đắt đỏ như Châu Âu nhưng giá trị bằng cấp lại sánh ngang với các học viện hàng đầu như SHMS, HTMi.

1. Giới thiệu về Học viện quản lý EASB Singapore Được thành lập từ năm 1984 và hơn 30 năm kinh nghiệm giảng dạy, Học viện EASB là một trong những học viện tư thục hàng đầu tại Singapore với đa dạng các chuyên ngành từ dự bị, cao đẳng, đại học đến thạc sĩ. Học viện EASB luôn thuộc top 4 học viện được yêu thích nhất và top 3 học viện có chương trình học được ưa chuộng nhất Singapore (theo Jobcentral Learning Rankings & Survey 2012).

Du học Singapore 2018: Học viện EASB Singapore “Lò đào tạo” quản lý hàng đầu của Châu Á

Với nguyên tắc đào tạo sinh viên thành những chuyên gia với tư duy sáng tạo, tận tâm với nghề nghiệp và năng lực cạnh tranh cao, Học viện EASB đứng trên đôi vai của người khổng lồ với bề dày thành tích đáng ngưỡng mộ: top 10 học viên tư tốt nhất Singapore (Asiaone People’s Choice Award 2010-2012; những kỳ thực tập hưởng lương tại các trường đối tác ngành Du lịch & Khách sạn và là một trong những học viện đầu tiên đạt chứng nhận EduTrust 4 năm của chính phủ Singapore.

Sinh viên đang học tập và làm việc tại trường EASB luôn được kết nối với thế giới thật thông qua việc thực tập tại nhiều tổ chức quốc tế với hơn 50 chuỗi khách sạn hàng đầu, hãng kế toán, công ty vận tải logistic trong và ngoài nước. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên giàu khả năng sư phạm, hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề luôn đem lại nhiệt huyết, nguồn cảm hứng học tập cho sinh viên. Học viện EASB đã đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, lấy tiến bộ công nghệ làm công cụ hỗ trợ học tập hiệu quả và tối ưu. Bên cạnh đó, đời sinh viên luôn đa dạng, sôi nổi với một loạt câu lạc bộ giúp sinh viên mở rộng mạng lưới networking và cải thiện kỹ năng mềm.

Đặc biệt, chương trình học và bằng cấp từ EASB được công nhận bởi các trường đại học Anh, Úc, Mỹ và New Zealand. Học viện EASB ứng dụng chương trình chuyển giao tín chỉ CATS-chuẩn quốc tế cho hệ thống chương trình học tín chỉ, coursework giúp sinh viên dễ dàng chuyển đổi môi trường học tập và hoàn thành chương trình cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học công lập trong hệ thống 5 nước đối tác.

2. Hệ thống trường đối tác của Học viện quản lý EASB Singapore

Aston University – Ngôi trường với số lượng sinh viên tốt nghiệp hạng xuất sắc và tỷ lệ thành công trên con đường sự nghiệp cao nhất trong vòng 25 năm trở lại đây ở Anh Quốc.

Cardiff Metropolitan University – Top 10 trường đại học mới thành lập và có những cống hiến lớn cho nền giáo dục Anh năm 2011 (theo Complete University Guide).

Heriot-Watt University – Chương trình đào tạo MBA của trường được nhận xét là đa dạng và lớn nhất trên thế giới (Financial Times 2012) với gần 50% số công ty được bình chọn trong danh sách Fortune 500 có nhân viên theo học.

Queen Margaret University – Top 10 trường đại học hàng đầu về khối ngành dịch vụ nhà hàng-khách sạn tại Anh và được trao giải kỷ niệm từ Nữ hoàng (2002).

Sheffield Hallam University (SHU) – Top 80 trường Đại học chất lượng cao tại Anh với hơn gần 40.000 sinh viên đa dạng quốc tịch đến từ mọi nơi trên thế giới.

Sinh viên đang học các chương trình đại học/cao đẳng tại Việt Nam có thể xin chuyển tiếp vào EASB. Sinh viên học xong Diploma hoặc Higher Diploma có thể chuyển tiếp sang Thụy Sỹ.

3. Chương trình đào tạo tại Học viện quản lý EASB Singapore

– Tài chính ngân hàng – Quản trị kinh doanh – Tài chính, ngân hang – Kế toán – Quản trị Logistics – Tâm lý học – Quản trị Du lịch-Khách sạn – Tổ chức sự kiện – Hệ thống thông tin

Du học Singapore 2018: Học viện EASB Singapore “Lò đào tạo” quản lý hàng đầu của Châu Á

Mọi thông tin thắc mắc về các vấn đề liên quan đến du học Singapore hay có câu hỏi nào khác liên quan đến chủ đề “Thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào Học viện Quản lý Đông Á (EASB Singapore)” các bạn có thể liên hệ ngay đến Công ty tư vấn Du học Edutime – đại diện chính thức tuyển sinh tại Việt Nam.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học singapore tại trường ascensus Institute
Quốc gia: Singapore Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Singapore ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
 du học singapore tại london school of business and finance
Quốc gia: Singapore Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Singapore ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 5.000 SGD - 43.870 SGD
 Du học Singapore trường đại học Curtin (Curtin University)
Quốc gia: Singapore Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Singapore ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 3.450 SGD - 34.560 SGD
Học bổng:
 du học singapore tại học viện amity global institute
Quốc gia: Bang/ Tỉnh/ K.Vực:
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 3.000 SGD - 30.000 SGD
Học bổng: 10 - 68%
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo