Du học tại ngôi trường hàng đầu Scotland – Đại học Stirling

du học tại ngôi trường hàng đầu scotland - đại học stirling
THÀNH LẬP NĂM: 1967
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £13.100 - £20.750
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 20 GBP
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1967
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:15.800
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Scotland ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:45 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Stirling FK9 4LA, Vương quốc Anh

Bạn tìm kiếm một ngôi trường hàng đầu tại Vương quốc Anh? Tuy nhiên, chi phí vừa phải cũng là một vấn đề bạn đang cân đối và quan tâm? Vậy thì đại học Stirling chính là một ngôi trường phù hợp với bạn. Thành lập năm 1967 tại Scotland, đến nay trường đã là một ngôi trường uy tín, có nhiều đóng góp cho nền giáo dục Anh

Đôi nét về Đại học Stirling Được thành lập năm 1967, đại học Stirling là trường đại học mới đầu tiên ở Scotland trong vòng 400 năm. Mục tiêu của trường là đổi mới và hoàn thành xuất sắc tất cả các nhiệm vụ của mình.

Đại học Stirling nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, môi trường học tập thân thiện và là một trong những trường Đại học đẹp nhất châu Âu và thế giới. Đại học Stirling được đánh giá là một trong những trường Đại học có khu học xá đẹp nhất Vương quốc Anh và có trang thiết bị cơ sở vật chất tốt nhất phục vụ cho các hoạt động thể thao (theo Times Good University Guide 2011).

Du học Anh 2019 tại ngôi trường hàng đầu Scotland - Đại học Stirling

Sinh viên là trung tâm trong mọi hoạt động của trường và trường hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có được những kinh nghiệm và chương trình học tập chất lượng cao, đảm bảo có cuộc sống hài lòng và cơ hội việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Stirling là điểm du lịch nổi tiếng thế giới với nhiều phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp và là một trong những thành phố có chi phí ăn ở và sinh hoạt thấp nhất tại Vương Quốc Anh. Nơi đây có giao thông thuận lợi kết nối đến tất cả các thành phố khác trong vùng và các phần còn lại của nước Anh, chỉ cách Edinburgh và Glasgow 1 giờ tàu.

Ngoài cơ sở học tại thành phố Stirling xinh đẹp, sinh viên có thể lựa chọn học ngay tại trung tâm London với các khóa học dự bị và Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Marketing.

Các chuyên ngành thế mạnh của trường: Du lịch & Khách sạn, Xã hội học, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh, Kinh tế, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Toán, Tâm lý, Giáo dục, Luật…

Xếp hạng và danh tiếng của trường Đại học Stirling chú trọng để trở thành trường đại học dẫn đầu về nghiên cứu và học tập. Trường đứng thứ 44 trong nhóm các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo đánh giá của The Guardian 2012. Trường đã vinh dự được nhận nhiều danh hiệu do các tạp chí có uy tín và danh tiếng bình chọn:

– Đại học hàng đầu Scotland năm 2009-2010 (theo The Sunday Times University Guide 2010) – Đại học hàng đầu Scotland về Giáo dục, Truyền thông và Thể thao (theo The Times Good University Guide và The Guardian University Guide 2012), – Đứng thứ 2 tại Scotland về đào tạo các chuyên ngành: Công tác xã hội, Khoa học máy tính, Xã hội học, Chính sách xã hội (theo The Times Good University Guide và The Guardian University Guide 2012).

Các chương trình đào tạo của trường

Khóa tiếng Anh

– Khóa tiếng Anh dài hạn: – Khóa Pre sessional English: 3, 6, 12 tuần – Khóa tiếng Anh tổng quát: 2- 22 tuần

Khóa dự bị đại học Chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Marketing; Truyền thông, Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học, máy tính và Kỹ thuật.

Khóa cao đẳng quốc tế Hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm 3 đại học cac chuyên ngành Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Quản lý, Marketing và khoa học xã hội.

Khóa dự bị thạc sĩ Chuyên ngành: Kinh tế, tài chính và thể thao/ Truyền thông, khoa học xã hội và nhân văn/ Khoa học, máy tính và Kỹ thuật.

Khóa cử nhân Chuyên ngành: Kế toán, Kinh doanh, Tài chính, Tiền tệ, Ngân hàng & Tài chính, Kinh tế, Quản lý, Marketing, Khoa học máy tính, Giáo dục, Khoa học môi trường, Quản trị nguồn nhân lực, Luật, Báo chí, Chính trị, Điều dưỡng, Công tác xã hội,…

Khóa thạc sĩ (Khu học xá Stirling) Chuyên ngành: MBA, MBA bán lẻ, Tài chính, Tài chính ngân hàng, Kinh doanh & Quản lý, Kế toán & Ngân hàng quốc tế, Phân tích đầu tư, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Máy tính, Truyền thông, Công tác xã hội, Luật, Quản lý năng lượn,…

Tài chính ngân hàng, Tài chính, Kinh doanh quốc tế, Kinh tế môi trường, Phát triển kinh tế xã hội và kinh doanh quốc tế, Quản lý, Kế toán & tài chính quốc tế, Marketing, Quản trị bán lẻ:

Quản trị nguồn nhân lực, TESOL, Quản lý truyền thông:

Quản lý bán lẻ, Công nghệ thông tin:

Phân tích đầu tư:

Khóa Thạc sĩ (Khu học xá London) Chuyên ngành: International Banking & Finance; International Business & Finance; International Sport Business, Investment & Finance; Management; Marketing & Management for Retailing; TESOL; Business, International Trade & Diplomacy.

Khóa Tiến sĩ Chuyên ngành: Giáo dục, Nghiên cứu xã hội, Nuôi trồng thủy sản, Khoa học máy tính, Môi trường, Tài chính kế toán, Quan hệ quốc tế… Khai giảng: tháng 9

Yêu cầu: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan, tiếng Anh tương đương IELTS 6.5 (điểm thành phần≥ 6.0)

Đại học Stirling nổi tiếng là ngôi trường chất lượng, cực kỳ đẹp và có học phí thấp tại Scotland. Nếu bạn bị ấn tượng bởi ngôi trường này thì còn chần chờ gì nữa, liên hệ Edutime ngay để được tư vấn nhé. Chúng tôi với những chuyên viên du học nhiều năm kinh nghiệm sẽ là những người bạn tin cậy của bạn trên mỗi chặng đường du học. Chúc bạn thành công!10

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học tại ngôi trường hàng đầu scotland - đại học stirling
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Scotland ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £13.100 - £20.750
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo