Du học THPT Canada trường Queen Margaret’s School Vancouver

Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 660 Brownsey Ave, Duncan, BC V9L 1C2, Canada

Du học tại đất nước lá phong là mong mỏi của biết bao nhiêu học sinh Việt Nam. Tuy nhiên bạn đã tìm hiểu được gì về con đường du học. Bạn sẽ học ở trường nào? Xin nhập học như thế nào? Trong bài viết này Edutime sẽ giới thiệu với bạn trường Queen Margaret’s School, tọa lạc tại Vancouver nhé!

Đôi Nét Về Trường Được thành lập vào 1921, Queen Margaret’s School được đặt ở 27 khu vực trang viên trên đảo Vancouver, British Columbia. Trường cung cấp môi trường học an toàn và thân thiện ở thành phố Victoria và Vancouver. Trường đưa ra những chương trình dự bị đại học kết hợp với nhiều hoạt động giảng dạy cung cấp cơ hội cho sự phát triển và sự thành công của mỗi cá nhân trong những lĩnh vực như nghệ thuật, thể thao, các dịch vụ công đồng và cưỡi ngựa. Một trường trung học phổ thông dành cho nữ cho phép nữ sinh có được môi trường học an toàn và không chịu áp lực xã hội trong phòng học. Nữ sinh từ lớp 7 đến lớp 12 có thể  tham gia vào cộng động đa dạng văn hóa ở đó họ có thể trau dồi kiến thức và tin tưởng vào chính bản thân..

Du học trung học Canada tại ngôi trường đẹp như tranh vẽ Queen Margaret’s School Vancouver

Tại sao bạn nên học tập tại trường Queen Margaret?

– Trường Queen Margaret cung cấp chương trình giáo dục dự bị đại học cho 300 học sinh trung học cơ sở ( lớp học dành riêng cho nam và nữ với các lớp 6, lớp 7 và 8) và phổ thông trung học chỉ dành cho nữ sinh (9-12, nội trú và bán trú).

– Khuôn viên rộng 27 mẫu đẹp như tranh vẽ ở thung lũng Cowichan trên đảo Vancouver.

– Trường chuyên sâu Chương trình tiếng Anh

– Là trường Canada duy nhất có chương trình cưỡi ngựa.

– Chương trình học tập và ngoại khóa toàn diện của nhà trường cung cấp cơ hội cho sự phát triển cá nhân và các thành tựu thông qua việc học thuật, thể thao, nghệ thuật thị giác và biểu diễn, cưỡi ngựa và dịch vụ cộng đồng.

Chương trình học nổi bật

– Dự bị đại học (Tốt nghiệp Trung Học Phổ Thông) – Dự bị đại học + Tiếng Anh – Tiếng Anh học thuật mùa hè – Trại hè tiếng Anh

Hướng dẫn xin nhập học

– Một tấm hình nhỏ gần đây của học sinh• Hoàn thành những câu hỏi của học sinh và cha mẹ hay người bảo hộ – Phí đăng kí và xem xét $ 200 CND ( không hoàn trả) trả bằng chi phiếu, tiền mặt, hoặc thẻ tín dụng – Bản sao khai sinh của hoc sinh

Người đăng kí ở bên ngoài Canada phải bao gồm

– Bản sao hộ chiếu của học sinh hoặc các giấy tờ liên quan đến việc  nhập cư – Tất cả học sinh người tham gia học cưỡi ngựa, đào tạo chương trình học cưỡi ngựa phải gởi tất cả các đơn đăng ký đến QMS .

Những bước cho học sinh quốc tế

– Gửi đơn dăng kí  và những tài liệu hỗ trợ như trên – Trả hoàn toàn chi phí – Xin visa cho hoc sinh – Mang theo các tài liệu trên khi đến Canada.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Queen Margaret’s School. Trong giới hạn của bài viết còn khá nhiều thông tin quan trọng như Edutime chưa thể đăng tải hết được. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay để được tư vấn miễn phí về trường Queen Margaret’s School nói riêng và du học trung học Canada nói chung nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

du học thpt canada trường school district 79 cowichan valley