Du học Thụy Sỹ tại học viện César Ritz

CHI PHÍ
Học phí: 35.100 - 54.750 CHF
Học bổng: 20% cho cả 3 năm
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Valais ,Luzern ,
Thành phố: , ,
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • Löwenstrasse 16 CH-6004 Lucerne Switzerland

  • Englisch Gruss-Strasse 43 CH-3902 Brig Switzerland

  • Route Cantonale 51 CH-1897 Le Bouveret Switzerland

Không chỉ là đất nước giàu có, thanh bình nhất thế giới, nổi tiếng trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính, du lịch,… Thụy Sỹ còn là một trong những nước công nghiệp phát triển nhất Châu Âu, là một quốc gia phát triển, văn minh và hiện đại với thu nhập bình quân đầu người đứng thứ 2 trên thế giới. Hiện nay số sinh viên quốc tế đang học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của Thụy Sĩ chiếm 40% tổng số sinh viên của đất nước xứ sở của ngành sản xuất đồng hồ này và con số 40% này đang ngày càng tăng dần lên. Trong số này, có đến một nửa số sinh viên đang theo học chuyên ngành Quản lý Khách sạn và du lịch tại trường Cao đẳng César Ritz. Tại sao trường Cao đẳng César Ritz lại hot và được đông đảo các bạn sinh viên lựa chọn vậy? Hãy cùng Edutime tìm hiểu thêm về ngôi trường danh tiếng này nhé.

Du học Thụy Sỹ 2018 Trường học viện César Ritz

1. Giới thiệu về trường Cao đẳng César Ritz (César Ritz College) Thụy Sỹ được thành lập năm 1982, trường chuyên đào tạo về giáo dục quản lý khách sạn và du lịch quốc tế. Trường có ba khu học xá, các trường cao đẳng César Ritz Thụy Sỹ và Học viện Ẩm thực Thu Switzerland Sĩ nằm ở Le Bouveret, trung tâm đại học nằm ở Brig và một khuôn viên mới mở tại Lucerne.

César Ritz có ba KHU HỌC XÁ tại Le Bouveret, Lucerne và Brig – Những vùng kinh tế và du lịch phát triển nhất Thụy Sỹ. Trong đó, Lucerne là vùng nói tiếng Đức; Bouveret là vùng nói tiếng Pháp. Do vậy, các bạn sinh viên học ngành CỬ NHÂN Quản trị khách sạn và du lịch tại CRCS có thể chọn học bằng tiếng Pháp tại Le Bouveret hoặc bằng tiếng Đức tại Lucerne – hai năm đầu của chương trình cử nhân tập trung đào tạo những kĩ năng thực tế, dịch vụ khách hàng cao cấp. Năm cuối, các bạn sinh viên học tập tại Khu học xá Brig – vùng chiến lược trong sự nghiệp phát triển đô thị năng động của Thụy Sỹ. Trong suốt năm cuối của chương trình cử nhân, các bạn sinh viên được tập trung đào tạo các vấn đề về quản lí và chiến lược của kinh doanh quốc tế.

Học viện César Ritz, Thụy Sỹ lâu nay vẫn nổi tiếng về chất lượng và tính xuất sắc của chương trình quản trị khách sạn và du lịch. Hiện Học viện César Ritz có 3 cơ sở chính tại Brig, Lucerne và Le Bouveret, đây chính là cơ hội tuyệt vời để sinh viên khám phá và trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa của Thụy Sỹ.

Cơ sở Le Bouveret: Cảnh quan tuyệt đẹp, cạnh bờ Hồ Geneva nhìn ra dãy núi Alps của Thụy Sỹ. Với chỉ năm phút lái xe đến Pháp, Le Bouveret là một khu nghỉ mát mùa hè nổi tiếng.

Cơ sở Lucerne: Cơ sở này từng là một khách sạn tuyệt đẹp ngay trung tâm thành phố, gần hồ Lucerne với chiếc cầu Chapel Bridge nổi tiếng. Lucerne là một thành phố nói tiếng Đức xinh đẹp, du lịch phát triển mạnh mẽ, cách sân bay quốc tế Zurich chỉ 45 phút đi xe.

Cơ sở Brig: Dưới chân núi Matterhorn, Trung tâm Đại học của César Ritz Colleges tọa lạc gần các khu resort Zermatt và Saas-Fee nổi tiếng. Sinh viên được cung cấp chỗ ở trong những phòng suite đơn hiện đại.

Học viện César Ritz cấp bằng Cử nhân Song song, bao gồm các chuyên ngành về Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Du lịch và Khách sạn. Chương trình độc đáo này nhấn mạnh cả hai mặt, kỹ năng thực hành và quản lý cùng với kiến thức chiến lược. Đặc biệt, các liên kết đối tác đẳng cấp thế giới và những chứng nhận quốc tế là những bằng chứng chân thực nhất đảm bảo chương trình học chất lượng, luôn được cập nhật với các xu hướng và yêu cầu của ngành. Học viện César Ritz là trường quản lý khách sạn duy nhất Thụy Sỹ nhận được giấy chứng nhận TedQual danh giá của Tổ chức Du lịch Thế giới Liên hợp quốc (UNWTO).

2. Tại sao nên chọn César Ritz?

Các chuyến tu nghiệp Quốc tế César Ritz Colleges đã phát triển một khái niệm độc đáo trong việc đưa sinh viên đến các điểm nóng của ngành công nghiệp khách sạn và du lịch trên toàn thế giới, một cách thức tuyệt vời cho sinh viên trải nghiệm trực tiếp để biết mình sẽ sống và làm việc như thế nào ở nước ngoài

Thực tập có trả lương César Ritz Colleges liên kết chặt chẽ với các đối tác trong ngành nhằm đảm bảo 100% sinh viên tìm được vị trí thực tập. Lương tháng qui định cho một vị trí thực tập tại Thụy Sỹ khoảng 2.172CHF – 2.450CHF (tương đương 48 – 55 triệu đồng).

Được chọn học ở nhiều cơ sở César Ritz Colleges với ba cơ sở: Le Bouveret, Lucerne và Brig, sinh viên được lựa chọn học ở các cơ sở khác nhau.

3. Các Chương trình đào tạo

Chương trình Cử nhân Văn bằng Điều hành Nhà hàng và Khách sạn (César Ritz Colleges Certificate in Hotel and Restaurant Operations): 1 năm

Cao đẳng nâng cao Quản lý Du lịch và Khách sạn (Swiss Higher Diploma in Hotel and Tourism Management): 2 năm 3 tháng

Bằng kép Cử nhân Quản lý Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Sự kiện: 3 năm

Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương – Chứng chỉ IELTS 5.0 hoặc tương đương – Tối thiểu 18 tuổi

Chương trình Thạc sỹ Thạc sỹ chuyên ngành Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ (Master of Arts in Hospitality, Health and Wellbeing): 1 năm

Thạc sỹ Kinh doanh toàn cầu chuyên ngành Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ

Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp Đại học (bất kỳ chuyên ngành nào) – Chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc tương đương – Tối thiểu 21 tuổi

edutime cùng chuyến ghé thăm và làm việc trực tiếp cùng trường césar ritz tại thụy sĩ
Edutime cùng chuyến ghé thăm và làm việc trực tiếp cùng trường César Ritz tại Thụy Sĩ

Đồng thời, Edutime cũng rất vinh hạnh được đón tiếp Qúy đại diện đến từ Tập đoàn Swiss Education Group đã ghé thăm và dành tặng món quà đầy ý nghĩa cho chúng tôi!

quý đại diện seg ghé thăm và dành tặng phần quà đầy ý nghĩa
Qúy đại diện SEG ghé thăm và dành tặng phần quà đầy ý nghĩa

Công ty tư vấn Du học Edutime có đội ngũ nhân viên không chỉ am hiểu về các chương trình đào tạo, thủ tục nhập học, xin thị thực (visa), mà còn được bổ sung kiến thức trong lĩnh vực Khách sạn và Du lịch để có thể đưa ra những lời khuyên thiết thực nhất cho các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và tận tâm nhất bạn nhé.

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG TỐT
 du học trường bhms thụy sĩ
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Luzern ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 18.900 - 54.000 CHF
Học bổng: 4.000 - 6.500 CHF
TRƯỜNG TỐT
 du học thụy sỹ tại học viện césar ritz
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Valais ,Luzern ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 35.100 - 54.750 CHF
Học bổng: 20% cho cả 3 năm
 du học thụy sỹ trường caa culinary art academy
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Valais ,Luzern ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 34.000 - 57.600 CHF
Học bổng:
 du học thụy sĩ trường shl schweizerische hotelfachschule luzern
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Luzern ,

Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo