Löwenstrasse 16 CH-6004 Lucerne Switzerland
Route Cantonale 51 CH-1897 Le Bouveret Switzerland
Du học Thụy Sỹ 2018: Học viện Nghệ thuật ẩm thực CAA(Culinary Art Academy)
Du học Thụy Sỹ 2018 ngành ẩm thực tại Học viện Culinary Art Academy là sự lựa chọn hàng đầu của du học sinh Thụy Sỹ nếu muốn theo đuổi con đường ẩm thực. Các khóa học là sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến thức cơ bản về ẩm thực Thụy Sỹ truyền thống, kỹ năng nấu nướng quốc tế tuyệt đỉnh cùng các lớp quản lý hiện đại với sự hướng dẫn và đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ẩm thực. Bởi vậy Học viện Culinary Art Academy luôn thu hút được đông đảo các bạn trẻ quốc tế du học và trải nghiệm tại đây
1. Giới thiệu về trường Culinary Art Academy Tọa lạc ngay tại trung tâm châu ÂU, Học viện Nghệ thuật ẩm thực được thành lập năm 2006 và trực thuộc trường Cao đẳng César Ritz. Trường có hai cơ sở nằm tại những địa điểm tuyệt vời: Trung tâm thành phố Lucerne – địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới và Le Bouveret.
Sau gần 20 năm thành lập, Học viện đào tạo hơn 12,000 sinh viên từ 80 quốc gia trên thế giới. Sinh viên của trường có thể lựa chọn những khóa học ngắn hạn để trau dồi kiến thức, lấy bằng Cử nhân nghệ thuật Ẩm thực sau khóa học 3 năm, hoặc cao hơn nữa là lấy bằng Sau đại học (PGD) và Thạc sỹ.
Đến với Học viên Nghệ thuật ẩm thực, sinh viên sẽ được học những kỹ năng cần thiết để vận hành một khu bếp kiểu châu Âu, nhất là Ý và Pháp. Bên cạnh đó, sinh viên được học về truyền thống, và các xu hướng phát triển của nền ẩm thực thế giới.
Trường giúp sinh viên có được những trải nghiệm và kiến thức thực tế quý báu với 12 tháng thực tập chuyên nghiệp. Bạn sẽ được làm trong môi trường chuyên nghiệp vè công nghiệp ẩm thực và dịch vụ nhà hàng khách sạn của các tập đoàn cao cấp: Disneyland Paris, Hilton, BHIP, Marriott,…
2. Vì sao bạn nên chọn trường Culinary Art Academy?
– Trường có truyền thống thống ẩm thực tuyệt vời
– Bếp và cơ sở vật chất tiên tiến phục vụ cho việc đào tạo
– Phương pháp đào tạo và quản lí tiên tiến
– Học viện Nghệ thuật ẩm thực nằm ngay tại trung tâm châu Âu – có sự đa dạng về vưn hóa và ngôn ngữ (tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý), tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên được mở rộng tầm hiểu biết và giao lưu văn hóa
– Các lớp học đều có quy mô nhỏ, sinh viên dễ dàng trao đổi trực tiếp, thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của các bếp trưởng hướng dẫn danh tiếng
– Được đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn cao cấp, tiêu chuẩn Thụy Sỹ
– Có mối liên kết chặt chẽ với trường Đại học Derby – Top 10 trường Du lịch và Nhà hàng khách sạn tốt nhất vương quốc Anh
3. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo của trường, bạn sẽ có được gì? Sau khi học xong, bạn không những có những kỹ năng về ẩm thực mà còn có kiến thức về quản lí. Cụ thể, bạn có thể:
– Lên thực đơn, mua sắm các trang thiết bị cho một gian bếp tiêu chuẩn 5 sao. – Tính toán chi phí – Quản lý và vận hành một gian bếp, hoặc nhà hàng theo xu hướng hiện đại – Quản lý, hướng dẫn một đội để đạt được hiệu quả cao nhất – Đoán biết được xu hướng ẩm thực thế giới – Và quan trọng nhất, họ sẽ càng thấm thía “niềm vui được nấu nướng”
4.Các chương trình đào tạo của trường
Chương trình Cử nhân
– Văn bằng nâng cao chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực ( Swiss Adcanced Certificate in Culinary Arts): 1 năm – Cao đẳng nâng cao chuyên ngành Ẩm thực (Swiss Higher Diploma in Culinary Studies): 2 năm – Bằng kép Cử nhân chuyên ngành Nghệ thuật Ẩm thực: 3 năm – Khóa học chuyên sâu chuyên ngành Nghệ thuật Chocolate và Bánh ngọt Thụy Sỹ: 2 năm
Chương trình sau Đại học
– Văn bằng sau đại học chuyên ngành Nghệ thuật ẩm thực (Postgradute Diploma): 1 năm – Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế chuyên ngành Quản trị Ẩm thực: 2 năm
5. Điều kiện đầu vào Học viện Nghệ thuật ẩm thực
Hệ Đại học
– Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. – Tiếng Anh TOEFL 500 hoặc IELTS 5.0 hoặc OOPT (Oxford Online Placement Test) 50+ hoặc bằng cấp tương đương – 18 tuổi trở lên (Học sinh phải đủ 18 tuổi trở lên ở thời điểm kỳ thực tập)
Để chuyển tiếp học năm cuối chương trình Đại học, sinh viên phải có bằng Cao đẳng nâng cao (Higher Diploma) theo chuyên ngành liên quan và chứng chỉ Anh văn TOEFL 525 hoặc IELTS 5.5
Ưu tiên sinh viên đã từng học ở các trường liên quan đến đào tạo ẩm thực hoặc làm việc trong lĩnh vực này. Hồ sơ sẽ được xét theo từng trường hợp.
Hệ Đào tạo sau Đại học
– Tốt nghiệp Đại học, hoặc có kinh nghiệm ít nhất 3 năm làm việc trong vị trí giám sát/quản lý – Tiếng Anh TOEFL 500 hoặc ELTS 5.0 hoặc OOPT (Oxford Online Placement Test) 50+ hoặc bằng cấp tương đương – Tối thiểu 21 tuổi
Để tiếp tục học chương trình bậc Thạc sỹ, sinh viên phải hoàn thành khóa Chương trình sau đại học Postgraduate Diploma, bao gồm 1 kỳ thực tập.
Tư vấn Edutime rất hân hạnh nhận được chuyến đến thăm và làm việc trực tiếp cùng Học viện Culinary Art Academy tại Thụy Sĩ. Cùng tham quan và trải nghiệm nền ẩm thực tuyệt vời tuyệt vời tại đây!
Đồng thời, Edutime cũng rất vinh hạnh được đón tiếp Qúy đại diện đến từ Tập đoàn Swiss Education Group đã ghé thăm và dành tặng món quà đầy ý nghĩa cho chúng tôi!
Với sự phong phú của văn hóa ẩm thực tại Thụy Sỹ cùng với việc giảng dạy của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực ẩm thực Học viện Culinary Art Academy nghiễm nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu và tuyệt vời nhất cho những ai yêu thích và đam mê nấu ăn, ẩm thực. Hãy đến với Công ty tư vấn du học Edutime để niềm đam mê ẩm thực của bạn trở thành hiện thực ngay hôm nay nhé.
Vì sao nên chọn EDUTIME?
- Visa thành công đến 99%
- Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
- Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
- Xây dựng lộ trình du học phù hợp
- Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
- Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
- Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh