Du học Thụy Sỹ trường HIM: Điều kiện và chi phí mới nhất!

CHI PHÍ
Học phí: 37.900 - 49.950 CHF
Học bổng: 20 % - 25%
Phí xét hồ sơ:
Boarding:
Homestay:
Bảo hiểm:
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức: ,
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Vaud ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học:
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
 • Avenue des Alpes 15 CH-1820 Montreux Switzerland

Du học Thụy Sỹ trường HIM – Hotel Institute Montreux bạn sẽ được tiếp xúc với ngôi trường đại học hàng đầu. Nổi tiếng về việc đào tạo các chuyên ngành liên quan đến quản trị khách sạn và du lịch.

du học thụy sỹ trường him: điều kiện và chi phí mới nhất!
Du học Thụy Sỹ trường HIM: Điều kiện và chi phí mới nhất!

Trường nằm trong nhóm 5 trường Thụy Sỹ được công nhận bởi hiệp hội các trường đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ – New England Association of School and Colleges (NEASC). Đồng thời trường cũng thuộc hiệp hội các trường quản trị khách sạn tốt nhất của Thụy Sỹ – ASEH.

Trong bài viết dưới đây, du học Edutime sẽ cùng với các bạn tìm hiểu những thông tin cụ thể về trường HIM cũng như cơ hội nghề nghiệp cho học viên mà ngôi trường này mang lại nhé.

1, Giới thiệu trường HIM – Hotel Institute Montreux

HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với cái tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sỹ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sỹ”, nằm cách Giơnevơ 1 tiếng đi ôtô. Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời-nằm bên hồ Giơnevơ và dãy núi Alpơ

HIM là một trong số 13 trường nổi tiếng thuộc Hiệp hội các trường khách sạn của Thụy Sỹ – ASEH.

HIM liên kết với trường Đại học Northwood của Mỹ để đào tạo và cấp bằng cử nhân và thạc sĩ các chuyên ngành Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh. Bằng cấp mà bạn nhận được từ HIM sẽ mở cánh cửa đưa bạn bước lên các vị trí cao trong ngành quản trị du lịch khách sạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới.

>> Xem thêm: Du học Thụy Sĩ 2024: Điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Vì sao nên du học Thụy Sỹ trường HIM

vì sao nên du học thụy sỹ trường him
Vì sao nên du học Thụy Sỹ trường HIM

Du học Thụy Sỹ trường HIM – Trường đại học danh tiếng

Nhắc đến HIM là nhắc đến ngôi trường đại học hàng đầu thế giới về quản trị du lịch khách sạn. Chất lượng đào tạo của trường đã được công nhận bởi nhiều tổ chức lớn trên thế giới:

 • Hiệp hội các trường khách sạn Thụy Sĩ (ASEH)
 • Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng miền New England, Mỹ (NEASC).

Trường luôn nằm trong top 5 các trường đào tạo hàng đầu ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sỹ. Đồng thời trường đứng thứ 15 trong danh sách các trường dẫn đầu về giảng dạy ngành quản trị du lịch. Theo danh sách của QS World University Ranking (by Subject: Hospitality & Leisure Management).

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Du học Thụy Sỹ trường HIM, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi tiếp xúc với nền giáo dục hiện đại. Chất lượng giảng dạy tại trường cho học viện luôn được đảm bảo. Bởi đội ngũ giảng viên đầu ngành có chuyên môn cao.

Đây là ngôi trường duy nhất của Thụy Sỹ được liên kết với đại học Cornell của Mỹ. Học viên của trường không những được học tập những giáo trình chuẩn trong ngành. Mà còn thẩm thấu tinh thần kinh doanh siêu vượt trội của Mỹ.

Sự kết hợp giáo dục đẳng cấp này không những giúp bạn tự tin hội nhập. Mà sau khi tốt nghiệp còn được nhận cùng lúc hai bằng do cả Thụy Sỹ và Mỹ cấp.

Cơ sở vật chất hiện đại

HIM luôn chú trọng đến cơ sở vật chất nhằm cung cấp cho học viên những điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê của mình. Trường được xây dựng trên nền tảng của bốn tòa nhà khách sạn lớn. Các phòng đã được bố trí và trang bị cơ sở vật chất tối tân. Đáp ứng được những tiêu chuẩn cao của ngành.

Không gian trường được thiết kế và bài trí để tạo ra một môi trường học tập. Kích thích khả năng sáng tạo, linh hoạt và thoải mái nhất cho sinh viên. Điều này tạo ra sự chuyên nghiệp, hiện đại giúp các em dễ dàng thích nghi với công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Với những thành tích mà HIM đạt được đã tạo nên danh tiếng vững chắc của trường trên toàn cầu. Song song với đó là trường có các đối tác uy tín. Tất cả đem đến cho học viên những triển vọng phát triển và cơ hội nghề nghiệp của sau khi ra trường.

Marriott International, Kerzner, HYATT, Swire Hotels hay Accor Hotels đều là những đối tác chiến lược, lâu dài của HIM. Học viên sẽ được thực tập trong môi trường chuyên nghiệp ngay từ sớm. Được rèn giũa bản thân và chịu áp lực ngành tốt hơn cho công việc chính thức sau này.

Du học Thụy Sỹ trường HIM thực tập hưởng lương

Một điểm cộng không nhỏ nữa chính là học viên của trường được tham gia các kỳ thực tập hưởng lương. Với chương trình đào tạo 6 tháng học lý thuyết và 4 đến 6 tháng còn lại thực tập hưởng lương.

Học viên HIM có một lợi thế rất lớn so với sinh viên của các trường khác. Lí do bởi vì đây là ngành học thực tiễn, việc có được kinh nghiệm ngay từ thời gian còn sinh viên là một lợi thế cạnh tranh cho các bạn khi mà các bạn tham gia thị trường lao động sau này. Bên cạnh đó bạn còn có một khoản chi phí nho nhỏ dùng cho chi tiêu và bớt đi nỗi gánh nặng chi phí

3, Chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào của trường HIM

chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào của trường him
Chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào của trường HIM

Lịch khai giảng chính khóa: tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

Lịch khai giảng các khóa học tiếng Anh:

 • 16 tuần (tháng 5  và tháng 9)
 • 12 tuần (tháng 8 và tháng 10)
 • 8 tuần (tháng 7 và tháng 11)
 • 4 tuần (tháng 1 và tháng 8)

Cử nhân quản trị kinh doanh trong quản trị nhà hàng – khách sạn:

 • Chuyên ngành: tài chính, nhân sự, quản trị thương hiệu cao cấp, quản trị lối sống cao cấp.
Năm Lộ trình học Bằng cấp
1 và 2 Mỗi năm  học 5 tháng lý thuyết và thực tập 4 đến 5 tháng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác. Bằng cao đẳng về quản trị hoạt động khách sạn do Thụy Sỹ cấp
3 kỳ 1 Lý thuyết toàn thời gian Bằng cao đẳng nâng cao về quản trị và du lịch khách sạn
    3 kỳ 2     Lý thuyết toàn thời gian Bằng của trường đại học Northwood của Mỹ về quản trị du lịch, nhà hàng và khách sạn hoặc bằng cử nhân về quản khách sạn và thương mại của trường HIM, Thụy Sỹ

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT
 • Từ 18 tuổi trở lên
 • IELTS 5.5 hoặc tương đương

Thạc sĩ kinh doanh quốc tế trong nhà hàng – khách sạn

Chuyên ngành: tài chính, nhân sự, quản trị thương hiệu cao cấp, quản trị lối sống cao cấp.

Năm Lộ trình học Bằng cấp
 

1

 • 5 tháng học lý thuyết
 • Thực tập 4-6 tháng ở khách sạn hoặc nhà hàng ở Thụy Sỹ hoặc các nước khác.

Nhận bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế trong nhà hàng – khách sạn (chuyên ngành). HIM được cấp bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh với sự hợp tác của trường đại học Northwood và trường Devos – Mỹ.

Yêu cầu đầu vào:

 • Hoàn thành chương trình Postgraduate Diploma từ bất kỳ trường nào của tập đoàn SEG, có thực tập. Hoặc có bằng đại học chuyên ngành quản trị khách sạn (hoặc chuyên ngành liên quan). Hoặc có bằng đại học chuyên ngành bất kỳ. 6 tháng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Hoặc có 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhà hàng khách sạn vị trí giám sát.
 • 21 tuổi trở lên
 • IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Khoá dự bị Tiếng Anh

Học sinh có chứng chỉ IELTS 4.0-4.5 được học thêm dự bị tiếng Anh tại trường.

4, Chi phí du học Thụy Sỹ trường HIM

chi phí du học thụy sỹ trường him
Chi phí du học Thụy Sỹ trường HIM

Học phí trường HIM

 • Cử nhân: năm 1: 57.400 CHF, năm 2: 43.600 CHF, năm 3: 43.600 CHF
 • Thạc sỹ: 49.100 CHF
 • Khóa dự bị tiếng Anh: 900 CHF/ tuần học. Tập đoàn SEG hỗ trợ 500 CHF/ tuần học nên sinh viên chỉ phải nộp  400 CHF/ tuần học. Sinh viên có thể đăng ký tham gia một trong các khoá học 4, 8, 12 đến 16 tuần.

>> Xem thêm: Chi phí du học Thụy Sĩ mới nhất 2024 cần bao nhiêu tiền?

Lưu ý:

Mức học phí ở trên đã bao gồm lệ phí ăn, ở tại trường. Các hỗ trợ về ăn ở trong kì thực tập sẽ được cung cấp. Cố vấn nghề nghiệp và sắp xếp việc làm của trường sẽ trợ giúp các học viên về công việc ở các khách sạn và nhà hàng tại Thụy Sỹ và nước ngoài. Theo học tại trường học sinh được đảm bảo thực tập hưởng lương từ CHF2,168- CHF2,450/ tháng ngay tại học viện HIM, Mỹ và các nước châu Âu.

Khuôn viên học xá của HIM tọa lạc ngay vị trí đắc địa thuộc trung tâm Montreux bên bờ hồ Geneva thơ mộng. Nơi đây được coi là vùng đất xinh đẹp và lộng lẫy nhất của Thụy Sỹ. Cũng tại đây đã tổ chức một loạt các sự kiện nổi bật của Thụy Sỹ. Thu hút hàng ngàn du khách quốc tế mỗi năm.

Đồng thời bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn của châu Âu như Paris, London,.. Với những yếu tố trên, Học viện HIM trở thành trường đại học có điều kiện lý tưởng nhất để theo học chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Hàng năm, trường tổ chức các ngày hội tuyển dụng cho học viên. Khách mời hầu hết là các nhà tuyển dụng từ các tập đoàn đối tác rộng khắp toàn cầu. Điều này mang lại cơ hội nghề nghiệp phong phú cho các bạn học viên năm cuối. Đồng thời góp phần định hướng và tạo động lực phấn đấu cho các học viên năm nhất năm hai phấn đấu.

Tư vấn Edutime rất hân hạnh nhận được chuyến đến thăm và làm việc trực tiếp cùng HIM tại Thụy Sĩ. Cùng tham quan và trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời tại đây!

edutime cùng chuyến ghé thăm và làm việc trực tiếp cùng trường him tại thụy sĩ
Edutime cùng chuyến ghé thăm và làm việc trực tiếp cùng trường HIM tại Thụy Sĩ

Đồng thời, Edutime cũng rất vinh hạnh được đón tiếp Qúy đại diện đến từ Tập đoàn Swiss Education Group đã ghé thăm và dành tặng món quà đầy ý nghĩa cho chúng tôi!

quý đại diện seg ghé thăm và dành tặng phần quà đầy ý nghĩa
Qúy đại diện SEG ghé thăm và dành tặng phần quà đầy ý nghĩa

Với những thông tin mà Edutime đã cung cấp về trường HIM. Hy vọng đã giúp các bạn nắm được những điều cần thiết. Nếu bạn còn muốn biết thêm nhiều thông tin khác về du học Thụy Sỹ trường HIM. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Thụy Sĩ tốt nhất nhé.

KHÓA HỌC ÁP DỤNG: 7.2021

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG TỐT
 du học thụy sỹ trường him
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Vaud ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 37.900 - 49.950 CHF
Học bổng: 20 % - 25%
TRƯỜNG TỐT
 du học thụy sỹ trường glion institute of higher education (gihe)
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Fribourg ,Vaud ,
Bậc học: ,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 29.000 CHF
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo