Du học Thụy Sỹ trường Glion Institute of Higher Education (GIHE)

CHI PHÍ
Địa chỉ:
  • Route de Glion 111, 1823 Glion-sur-Montreux

• Rue de l'Ondine 20, 1630 Bulle,

Thụy Sỹ là một trong những quốc gia giàu có, yên bình nhất trên thế giới. Nhắc đến Thụy Sỹ là nhắc đến quốc gia của những ngân hàng, những địa điểm du lịch nổi tiếng, các trung tâm tài chính và hành chính quan trọng của Liên Hiệp Quốc đều được đặt ở Thụy Sỹ. Điều này đủ để khẳng định tầm quan trọng và vị thế của Thụy Sỹ trên trường quốc tế. Nền giáo dục của quốc gia này cực kỳ phát triển, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, chính điều này tạo nên sức hút đặc biệt của sinh viên quốc tế khi tới du học Thụy Sỹ.

1. Giới thiệu trường Glion Institute of Higher Education (GIHE): Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, nhà trường liên tục cập nhật chương trình đào tạo đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Trường có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành. Sinh viên tại GIHE đến từ hơn 90 quốc gia trên thế giới tạo nên môi trường văn hóa đa dạng.

Du học Thụy Sỹ 2018 trường Glion Institute of Higher Education (GIHE)

Trường tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy Sỹ phù hợp cho việc học tập và làm việc. Trường có 2 học xá: Glion và Bulle. Học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe. Học xá Glion ở Montreux, cách Geneva 1 giờ đi xe.

Không chỉ thế, trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục của Thụy Sỹ, luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

2. Lý do nên chọn trường

– Trường được đánh giá toàn cầu về chất lượng đào tạo về quản trị khách sạn – du lịch. – Môi trường học tập đa văn hóa với số lượng sinh viên đến từ hơn 90 quốc gia. – Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc của sinh viên, trường được thiết kết theo kiểu khách sạn 5 sao. – Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, uy tín. – Cơ hội thực tập, hưởng lương cao. – Trường liên kết với nhiều đối tác và tập đoàn lớn, tạo cơ hội cho sinh viên làm việc, học tập tại môi trường quốc tế.

3. Chương trình học và điều kiện nhập học

Cử nhân:

– Thời gian: 3.5 năm (5 kỳ học lý thuyết + 2 kỳ thực tập có lương) – Khai giảng: tháng 1 và tháng 7 – Chuyên ngành:

Quản trị Dịch vụ khách hàng

– Quản trị Dịch vụ khách hàng và Du lịch – Quản trị Tài chính và Doanh thu – Quản trị nguồn nhân lực – Marketing – Quản trị Sự kiện – Quản lý môi trường

Quản trị Sự kiện, Thể thao và Giải trí

– Quản trị Sự kiện – Quản trị hoạt động giải trí – Marketing trong lĩnh vực thể thao, giải trí – Quản trị cơ sở vật chất trong thể thao và giải trí

Điều kiện nhập học:

– Tốt nghiệp PTTH – IELTS 5.0 và không có môn nào dưới 5.0. Hoặc TOEFL 500

Chú ý: chứng chỉ tiếng Anh được cấp trong vòng 1 năm tính tới ngày nộp đơn xin học. Nếu học sinh học chương trình bằng tiếng Anh trong vòng 3 năm thì không cần nộp chứng chỉ IELTS /TOEFL

2. Thạc sỹ:

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh

– Thời gian: 1 năm – Khai giảng: tháng 1 & 7 – Chuyên ngành: – Marketing – Lãnh đạo

Điều kiện nhập học:

– Học sinh phải có bằng Cử nhân trong lĩnh vực Quản trị Dịch vụ khách hàng, sự kiện, Du lịch hoặc kinh doanh hoặc tương đương – IELTS 6.0, không có môn nào dưới 6.0. Hoặc TOEFL 575

Chú ý: chứng chỉ tiếng Anh được cấp trong vòng 1 năm tính tới ngày nộp đơn xin học. Nếu học sinh học chương trình bằng tiếng Anh trong vòng 3 năm hoặc làm việc trong môi trường nói tiếng Anh thì không cần nộp chứng chỉ IELTS/TOEFL

Thạc sỹ giáo dục: chương trình này dành cho những sinh viên có nguyện vọng trở thành những Thầy, Cô giáo trong tương lai

– Thời gian: 1 năm – Khai giảng: tháng 1 & 7 – Điều kiện nhập học:

– Học sinh phải có bằng Cử nhân hoặc kinh nghiệm làm việc 5 năm – IELTS 6.0, không có môn nào dưới 6.0. Hoặc TOEFL 575

Thạc sỹ Quản trị kinh doanh online

– Thời gian: 3 năm – Khai giảng: tháng 1, 4, 6, 8, 10 – Điều kiện nhập học:

– Học sinh phải có bằng Cử nhân hoặc kinh nghiệm làm việc – IELTS 6.0, không có môn nào dưới 6.0. Hoặc TOEFL 575

Du học Thụy Sỹ 2018 với trường đại học Glion Institute of Higher Education đào tạo các chuyên ngành Quản trị du lịch, quả lý nhà hàng khách sạn hot nhất với cơ hội nghề nghiệp cao nhất giúp bạn có một tương lai vững chắc và rộng mở hơn. Chúc bạn may mắn và thành công khi chọn du học Thụy Sỹ 2018!

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG TỐT
 du học thụy sỹ trường him
Quốc gia: Thụy Sỹ Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Vaud ,