Du học trung học Canada trường School District 68 Nanaimo-Ladysmith

du học trung học canada trường school district 68 nanaimo-ladysmith
THÀNH LẬP NĂM: 1998
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: 13.000 CAD/ năm
Học bổng: Không
Phí xét hồ sơ: 300 CAD
Boarding:
Homestay: 925 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 1.100 CAD/ năm
Giám hộ: Free
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1998
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:15.250
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: British Columbia ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • Room E201 6135 McGirr Road Nanaimo, British Columbia Canada V9V 1M1

Bạn đang tìm kiếm một ngôi trường trung học phổ thông tại Canada? Bạn muốn tiến bộ vượt bậc về tiếng Anh và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống du học sinh? Vậy thì Nanaimo Ladysmith School District là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Vậy có những điều tuyệt vời gì đang chờ bạn ở đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Đôi nét về thành phố Nanaimo Thành phố Nanaimo với dân số chỉ 83 ngàn người nằm trên hòn đảo Vancouver thuộc tiểu bang British Columbia của Canada. Nanaimo là trung tâm của miền trung đảo Vancouver. Nằm cách thủ phủ Victoria của tiểu bang British Columbia 110 km về phía Tây Bắc và cách thành phố hiện đại nổi tiếng Vancouver 55km về phía Tây, Nanaimo trở thành trung tâm của nhiều tuyến đường huyết mạch giao thương trong tiểu bang. Chỉ cần đi phà từ vịnh Horseshoe phía tây thành phố Vancouver, bạn đã đến được Nanaimo trong khoảng 30 phút.

Những điều thú vị tại Nanaimo - LadySmith School District Canada?

Tương tự kiểu thời tiết phần bờ biển Tây Bắc giáp Thái Bình Dương của tiểu bang British Columbia, Nanaimo có một khí hậu thuận lợi: không quá lạnh vào mùa đông và ấm áp vào mùa hè. Thành phố đón nhận gió và lượng mưa vừa phải tùy theo mùa. Sự yên tĩnh của thành phố Nanaimo đem lại vẻ thanh bình và cuộc sống êm đềm cho người dân nơi đây. Tuy vậy đây cũng là nơi có sự phát triển nhanh nhất tại tiểu bang British Columbia về mặt dân số. Người dân thành phố Nanaimo nổi tiếng với các hoạt động tình nguyện giúp đỡ mọi người ở những nơi khác trên thế giới và rất thân thiện với nhau.

Nơi đây nổi tiếng nhất với cuộc đua bồn tắm quốc tế hàng năm trong lễ hội hàng hải Nanaimo, thu hút hàng ngàn người tham dự và tìm cảm giác mới lạ trên chiếc thuyền đặc biệt này. Đây cũng là thành phố với số lượng lớn các công ty luật đăng ký tại tiểu bang British Columbia. Nanaimo cũng có cộng đồng các doanh nghiệp làm việc về vấn đề nhập cư và visa lớn nhất tiểu bang. Bên cạnh đó, Nanaimo cũng là nhà của rất nhiều các doanh nghiệp lớn sản xuất nông phẩm cho Canada như công ty Nicola Valley Produce. Mặc dù là một thành phố trẻ với quy mô nhỏ, nhưng chính quyền thành phố rất quan tâm đến sự phát triển văn hóa và giáo dục cho giới trẻ.

Đôi nét về trường Nanaimo Ladysmith School District     Nanaimo – Ladysmith là học khu số 68 tọa lạc tại bờ biển phía đông của hòn đảo Vancouver xinh đẹp, British Columbia, Canada. Học khu này đã tiếp nhận 15.000 học sinh trong các khu: Nanaimo, Ladysmith, Lantzville, đảo Gabriola, Cedar và các khu vực nông thôn xung quanh. Học khu 68 cung cấp nhiều chương trình học từ mẫu giáo đến lớp 12 và cũng có các chương trình dành cho người lớn. Học khu có 31 trường tiểu học, 7 trường trung học và 2 trường trung học dự bị.

Tại sao Nanaimo LadySmith School District thu hút học sinh?

– Môi trường nói tiếng Anh là chủ yếu và là cơ hội cho học sinh học tập cùng các học sinh Canada. – Chuẩn mực học thuật cao đáp ứng các chương trình đầu vào đại học và cao đẳng. – Các khóa học được chính phủ phê duyệt. – Nhiều sự chọn lựa các môn học. – Có cơ hội học thể thao và mỹ thuật – Có các phòng thí nghiệm máy tính tại trường với các hệ thống phần mềm và phần cứng. Có các trang thiết bị khác nhau ở mỗi trường.

Các trường trung học tại Nanaimo

– Dover Bay secondary school – Ladysmith secondary school – Nanaimo District secondary school – Wellington secondary school – Woodlands secondary school – Lantzville secondary school – Cedar secondary school

Chương trình đào tạo của trường

ESL Sự chấp nhận vào học không phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh. Trình độ tiếng Anh của học sinh sẽ được đánh giá trước khi bước vào lớp học và một chương trình riêng biệt được phát triển cho mỗi các nhân phụ thuộc vào kỹ năng tiếng Anh. Các lớp học ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai ) được tổ chức theo yêu cầu.

Chương trình trung học Năm trung học gồm 2 kỳ mỗi ký 5 tháng:

– Từ tháng 9 đến tháng 1 – Từ tháng 2 đến tháng 6

Chương trình tiểu học Học sinh tiểu học được chấp nhận từ mẫu giáo đến lớp 7 và được học cùng với học sinh Canada. Sự hỗ trợ tiếng Anh được đưa ra cho học sinh.

– Kỳ 1 bắt đầu từ ngày 2 tháng 9 và kết thúc vào ngày 19 tháng 12 – Kỳ 2 bắt đầu từ ngày ngày 5 tháng 1 và kết thúc 26 tháng 6

Các hoạt động ngoại khóa

Sống trong trường Nanaimo có nhiều hoạt động ngoại khóa gồm:

– Các đội thể thao (bóng đá, bơi thuyền, chơi golf, bóng rổ…………). – Các câu lạc bộ (kịch, sản xuất báo và giáo trình…….). – Biểu diễn nghệ thuật (nhóm nhạc jazz, nhóm đi theo tour, câu lạc bộ khêu vũ, nhà hát ). – Các sự kiện xã hội (khiêu vũ, nâng cao tinh thần học tập). – Các chương trình học thuật – Các chương trình học thuật mới luôn sẵn sàng trong trường trung học Nanaimo-Ladysmith:

Học nhạc jazz, trường trung học Wellington.

Học Pacific Soccer, trường trung học Woodlands.

Học kỹ năng chơi môn khúc côn cầu của người Canada, trường trung học Woodlands.

Học biểu diễn nghệ thuật, trường trung học Dover Bay.

Nhiều khóa học để chọn lựa từ lớp 8, 9 đến lớp 10, 11, 12.

Chương trình giáo dục học sinh quốc tế (ISE Nanaimo) Chương trình học sinh quốc tế ở Nanaimo mang lại cho học sinh quốc tế cơ hội học tiếng Anh và các môn học đạt chuẩn mực cùng với học sinh quốc tế. Học sinh tham gia các chương trình:

Chương trình học ngắn hạn.

– Học một kỳ. – Học một năm.

Hoặc tốt nghiệp lấy bằng cao đẳng British Columbia đáp ứng các chương trình cao đẳng và đại học trên khắp thế giới.

Chương trình học sinh quốc tế cho học sinh cấp 2, lớp 8 đến lớp 12 độ tuổi từ 13 đến 19.

Yêu cầu tuyển sinh Học sinh được chấp nhận ở tất cả các trình độ tiếng Anh. Sự chỉ dẫn tiếng Anh – ngôn ngữ hai được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của từng cá nhân. Chỉ những học sinh có thành tích học tập tốt mới được chấp nhận. Học sinh được yêu cầu tuân theo tất cả các luật của trường bao gồm cả việc tham gia lớp học, giữ thành tích học tập tốt và hợp tác với các gia đình homestay.

Homestays Học sinh quốc tế sống cùng gia đình người Canada nói tiếng Anh. Gia đình homestay đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao tiếng Anh của học sinh và sự hiểu biết văn hóa Canada.

Gia đình homestay sẽ:

– Đảm bảo chịu trách nhiệm chăm sóc học sinh. – Đưa ra sự khích lệ và sự trợ giúp. – Cung cấp tất cả các bữa ăn. – Cung cấp một phòng riêng ấm áp, sạch sẽ, và có một bàn học.

Nanaimo Ladysmith School District là ngôi trường khá toàn diện với chất lượng đào tạo tốt, học phí phải chăng, lại chăm sóc sinh viên quốc tế rất tận tâm và thấu hiểu. Edutime nghĩ rằng đây sẽ là môi trường tuyệt vời, là tiền đề giúp bạn vào các trường đại học danh tiếng. Nếu bạn quan tâm đến Nanaimo Ladysmith School District nói riêng và du học Canada nói chung thì hãy liên hệ Edutime để được trợ giúp nhé! Chúc bạn thành công!

Danh sách trường trong hệ thống

Aurora Learning Centre (K-10)

Cedar Community Secondary School (8-12)

Continuing Ed SD 68 (12)

Dover Bay Secondary School (8-12)

John Barsby Community School (8-12)

Ladysmith Secondary School (8-12)

Island ConnectED (Learn@Home) (k-12)

Nanaimo Career & Technical Centre (12)

Nanaimo District Secondary School (8-12)

Northbrook Learning Centre (11-12)

Vast Centre School (11-12)

Wellington Secondary School (8-12)

Woodlands Secondary School (8-12)

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học canada trường vancouver island university high school
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 19.500 CAD/ năm
Học bổng: không
 du học canada trường đại học vancouver island university
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 18.800 CAD
Học bổng: không
 du học trung học canada trường school district 68 nanaimo-ladysmith
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: British Columbia ,
Bậc học: ,,,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 13.000 CAD/ năm
Học bổng: Không
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo