Du học trung học Canada trường Toronto Academy of EMC

CHI PHÍ
Học phí: 14.950 - 19.450 CAD
Phí xét hồ sơ: 200 CAD
Boarding:
Homestay: 1.000 CAD/ tháng
Bảo hiểm: 485 CAD/ năm
Giám hộ: 1.200 CAD/ năm
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập:
Loại trường:
Hình thức:
Tổng số học sinh:
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: Ontario ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng: Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 5, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ
Địa chỉ:
 • "5145 Steeles Ave West. Unit A202 Toronto, Ontario M9L 1R5"

Du học Canada trường Toronto Academy of EMC là trải nghiệm trung học tuyệt vời và đầy thử thách. Cùng du học Edutime tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Việc học tập, sống độc lập, tìm hiểu văn hóa mới, giao tiếp bằng ngôn ngữ nước ngoài. Đó là những kinh nghiệm vô giá giúp các bạn phát triển bản thân và chuẩn bị cho tương lai.

Toronto Academy of EMC là trường được đánh giá cao về chất lượng giáo dục. Và là một trong những trường được nhiều học sinh quốc tế lựa chọn.

tư vấn ngay

1, Tổng quan về du học Canada trường Toronto Academy of EMC

tổng quan về du học canada trường toronto academy of emc
Tổng quan về du học Canada trường Toronto Academy of EMC

Toronto Academy of EMC là một trường trung học phổ thông tư thục tại Canada. Cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

Trường Toronto Academy of EMC được thành lập vào năm 2011. Tọa lạc tại thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada.

Đặc biệt EMC được thành lập và điều hành bởi giáo sư chuyên ngành toán nổi tiếng tại Đại học Ryerson University và 3 nghiên cứu sinh trong chương trình Tiến Sĩ tại các trường đại học ở Toronto.

Chính vì vậy  Anh Văn, Toán và Lập Trình là những môn học nhận được sự chú tâm đặc biệt. Vì vậy, chất lượng của chương trình học tập tại EMC trong các môn trên sẽ ở một mức độ cao nhất.

Với sứ mệnh giáo dục tạo ra các thế hệ trẻ chất lượng cao, có kiến thức và kỹ năng sống. Trường Toronto Academy of EMC đã và đang hướng tới mục tiêu trở thành trường trung học phổ thông tốt nhất tại Canada.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giàu kinh nghiệm và chất lượng giáo dục được đảm bảo. Toronto Academy of EMC cam kết mang đến cho bạn sự phát triển toàn diện về trí tuệ, đạo đức, thể chất và tinh thần.

tư vấn ngay

>> Xem thêm: Du học Canada 2024: Tư vấn điều kiện, chi phí, học bổng và Visa!

2, Những lợi ích khi du học Canada trường Toronto Academy of EMC

những lợi ích khi du học canada trường toronto academy of emc
Những lợi ích khi du học Canada trường Toronto Academy of EMC

Du học Canada trường Toronto Academy of EMC chất lượng giảng dạy chuẩn quốc tế

Toronto Academy of EMC có chương trình giáo dục chất lượng. Và được giảng dạy bởi các giáo viên có kinh nghiệm. Điều này giúp bạn có được kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm cần thiết để thành công.

Ngoài việc đảm bảo học tốt các tín chỉ THPT theo chương trình của Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang Ontario đưa ra. Bạn học tại trường còn có nhiều cơ hội lựa chọn để tập trung học các môn như: Anh Văn, Toán và Lập Trình.

Tất cả chương trình học tại trường đều được đào tạo chất lượng cao. Dưới sự giảng dạy của các giáo viên có kinh nghiệm, chuyên môn sâu và vững vàng.

Giáo viên chuyên ngành đều đến từ các trường đại học lớn tại Toronto Canada. Học sinh tốt nghiệp từ EMC đã và đang nhập học tại các trường đại học lớn nhất tại Toronto. Như: Ryerson University, YorkVille University, và Toronto Film School.

Trung học EMC luôn muốn phát triển học sinh của mình. Bằng cách thường xuyên tổ chức các cuộc thi mang tính sáng tạo cao, các sân chơi giải trí ngoài giờ học. Trường tạo ra môi trường học tập thú vị dễ tiếp cận và có tính ứng dụng thực tiễn cao.

Bên cạnh việc học lý thuyết tại trường, nhà trường cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại. Cung cấp nhiều loại máy móc công nghệ cao cho lớp học. Nhằm phục vụ cho học sinh thực hành, nghiên cứu hoàn toàn miễn phí.

Điều đặc biệt là nhà trường luôn cam kết đảm bảo đầu ra cho học sinh. Và phát triển học sinh theo hướng mà các em mong muốn làm tốt nhất.

Khuôn viên trường rộng rãi và hiện đại

EMC Canada High School cung cấp môi trường học tập an toàn, thân thiện và đa dạng văn hóa. Sinh viên sẽ được hòa nhập vào một môi trường học tập đa văn hóa. Và có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn sẽ thực sự ấn tượng bởi cơ sở vật chất rộng rãi. Các trang thiết bị hiện đại trong một khuôn viên trường rộng lớn lên đến hơn 10,000sqf. Nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto sôi động và an toàn bậc nhất của Canada.

Trường EMC rất tự hào là một trong những trường tư thục đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất. Tạo điều kiện học tập, phát triển tốt nhất cho học sinh của mình.

Du học Canada trường Toronto Academy of EMC chương trình chất lượng và linh hoạt

Nhiều chương trình học thuật và nghệ thuật đa dạng: Toronto Academy of EMC cung cấp nhiều chương trình học thuật và nghệ thuật  từ trung học đến đại học. Bạn có thể chọn học chương trình phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình.

Học sinh của trường được thiết kế lộ trình học tập toàn diện. Bởi đội ngũ tuyển sinh am hiểu hệ thống giáo dục Canada. Ngay từ ngày  bắt đầu học đến khi tốt nghiệp chương trình trung học. Thời khóa biểu cũng rất linh hoạt với 5 kì nhập học/ 1 năm học.

Bên cạnh các giờ học chính khóa, bạn được tham gia lớp học ngoài giờ miễn phí. Bao gồm: hoạt động ngoại khóa, chương trình hè, và khóa học bồi dưỡng hoàn toàn miễn phí.

Đa dạng các khóa học bổ trợ online cho học sinh. Như: Các khóa EMC English (học phí thấp), Mathematics Mini Course (miễn phí). Hiện đang được các học sinh, phụ huynh đặc biệt quan tâm và đánh giá rất cao.

Giúp học sinh có thể đến gần hơn với thực tế lớp học Canada. Làm quen với phong cách giảng dạy của các giáo viên bản địa, chuẩn bị tốt nhất cho việc du học lâu dài.

Hỗ trợ tài chính và hệ thống nhà ở EMC Homestay

Toronto Academy of EMC cung cấp các chương trình hỗ trợ tài chính và học bổng cho sinh viên quốc tế. Điều này giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho sinh viên. Và tạo điều kiện cho họ tập trung vào việc học tập và phát triển bản thân.

Học sinh của EMC sẽ được chăm sóc đặc biệt và kỹ lưỡng từ khâu quản lý homestay. Giúp bạn có nơi ở trong thời gian học tập thoải mái, rộng rãi tại các nhà thuộc diện biệt thự sân vườn thuộc hệ thống EMC Homestay. Với mức chi phí hoàn toàn hợp lý hỗ trợ dành cho học sinh.

tư vấn ngay

3, Chương trình đào tạo du học Canada trường Toronto Academy of EMC

điều kiện và chi phí du học canada trường toronto academy of emc
Điều kiện và chi phí du học Canada trường Toronto Academy of EMC

Toronto Academy of EMC cung cấp chương trình đào tạo trung học từ lớp 9 đến lớp 12. Giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học hoặc tiếp tục học tại trường đại học.

Trường cung cấp cả chương trình học thường và chương trình chuyên biệt (honors program). Với nhiều môn học đa dạng như toán, khoa học, ngữ văn, xã hội học, ngoại ngữ, hội họa, âm nhạc, và thể dục.

Ngoài ra, Toronto Academy of EMC còn cung cấp các khóa học chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL, IELTS và SAT. Giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh và chuẩn bị tốt hơn cho việc du học tại các trường đại học ở Canada và các nước phát triển.

tư vấn ngay

4, Điều kiện và chi phí du học Canada trường Toronto Academy of EMC

điều kiện và chi phí du học canada trường toronto academy of emc
Điều kiện và chi phí du học Canada trường Toronto Academy of EMC

EMC Canada High School có các yêu cầu đầu vào như sau:

 • Bạn cần có trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 5.0 hoặc TOEFL iBT 50. Tuy nhiên, trường có chương trình ESL. Để hỗ trợ học sinh nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu học chương trình chính.
 • Bạn cần đăng ký thông qua đại diện của trường hoặc qua đại lý giáo dục có liên kết với trường.
 • Các giấy tờ cần thiết để đăng ký bao gồm bản sao hộ chiếu, bảng điểm, bằng tốt nghiệp. Và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của trường.

Ngoài các yêu cầu đầu vào trên. Toronto Academy of EMC còn có một số tiêu chí khác để lựa chọn học sinh. Như khả năng học tập, tư duy logic, sự năng động và khả năng thích ứng với môi trường học tập mới.

Học phí du học Canada trường Toronto Academy of EMC

Học phí tại trường Toronto Academy of EMC đối với HSSV quốc tế có thể khác nhau. Tùy vào từng năm học và chương trình đào tạo. Tuy nhiên, thông thường, học phí cho học sinh quốc tế sẽ cao hơn so với học sinh địa phương.

Theo thông tin trên trang web của trường, học phí của chương trình THPT là 22,000 CAD/ năm. Bao gồm cả học phí, phí đăng ký, phí sách giáo khoa, phí học tập, phí thẻ sinh viên và các khoản phí khác.

Ngoài ra, học sinh quốc tế còn phải đóng thêm một số khoản phí khác. Như phí lưu trú, phí ăn uống, phí vận chuyển, phí y tế và bảo hiểm. Tổng chi phí du học Canada sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể.

tư vấn ngay

5, Học bổng du học Canada trường Toronto Academy of EMC

học bổng du học canada trường toronto academy of emc
Học bổng du học Canada trường Toronto Academy of EMC

Toronto Academy of EMC cung cấp một số học bổng du học Canada nhằm hỗ trợ chi phí học tập. Các học bổng này được chia thành hai loại:

 • Học bổng thành tích xuất sắc: Dành cho học sinh có thành tích học tập ưu tú. Có khả năng đóng góp tích cực cho cộng đồng hoặc có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Học bổng này có giá trị từ 1.000 đến 3.000 CAD.
 • Học bổng khuyến khích: Dành cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhưng có tài năng đặc biệt hoặc có khả năng đóng góp đáng kể cho cộng đồng. Học bổng này có giá trị từ 500 đến 1.000 CAD.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các học bổng này. Bạn nên liên hệ với phòng tuyển sinh của trường hoặc liên hệ Edutime để cập nhật thông tin học bổng mới nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về trường Toronto Academy of EMC. Một trường trung học tại Canada được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và sự chuẩn bị cho việc học tập ở trường đại học.
Nếu bạn đang quan tâm du học THPT Canada tại trường Toronto Academy of EMC. Liên hệ Edutime để được tư vấn du học Canada ngay hôm nay bạn nhé!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

 • Visa thành công đến 99%
 • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
 • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
 • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
 • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
 • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
 • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

TRƯỜNG NỔI BẬT
 du học canada trường cao đẳng centennial college
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 16.100 CAD
Học bổng: Đang cập nhật
 du học trung học phổ thông canada trường st. george academy
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 19.200 CAD/ năm
 du học canada học viện quốc tế taie international institute
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 2.850 - 28.500 CAD
 du học trung học canada trường toronto academy of emc
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Ontario ,
Bậc học: ,,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): 14.950 - 19.450 CAD
Học bổng: 2.000 - 100% học phí
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo