Du học trung học phổ thông tại Canada tại trường Vernon School District

Đào tạo: /
Địa chỉ:
  • No. 22 1401 - 15th Street, Vernon, BC, V1T 8S8

Bạn có biết Vernon School District là hệ thống trường du học danh tiếng tại British Columbia? Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường trung học lý tưởng tại xứ sở lá phong thì còn chần chờ gì nữa, hãy đọc bài viết này ngay nhé!

Chương trình quốc tế của học khu Vernon cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với tỷ lệ tốt nghiệp hàng đầu tại các tỉnh thuộc British Columbia. Nhiều học sinh tốt nghiệp từ Trường Trung Học Vernon đươc nhân vào học tại các trường Đại Học hàng đầu của Canada.

Đôi nét về trường Vernon School District Hệ thống trường trung học Vernon cung cấp một loạt các chương trình độc đáo và chất lượng cao, là một trong những nhóm trường có tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất ở British Columbia. Điểm mạ nh của hệ thống trường là có giáo viên quốc tế tại mỗi trường trung học để chăm sóc học sinh quốc tế, số lượng học sinh quốc tế đa dạng từ hơn hai mươi quốc gia khác nhau. Sau khi theo học, học sinh có thể dễ dàng chuyển tiếp sang các trường đại học Canada và Mỹ do có quan hệ đối tác với nhiều trường đại học. Trường tập trung đào tạo chính quy kết hợp với một số chương trình đặc biệt bao gồm học tiếng Anh (ESL), học viện bóng đá, khúc côn cầu và một số chương trình chất lượng cao khác. Các chương trình khác bao gồm giáo dục ngoài trời, luyện thi IELTS, Tiếng Anh mùa hè và các khóa học tiếng Anh và Toán, thiết kế thời trang, sân khấu, mỹ thuật,…

Du học trung học phổ thông tại Canada tại trường Vernon School District

Đôi nét về Vernon Thành phố Vernon nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp của thung lũng, núi, sông và hồ. Giáp Kalamalka, Okangan và Swan Lakes, Vernon có khí hậu tuyệt vời với bốn mùa cùng các hoạt động vui chơi giải trí diễn ra quanh năm. Vernon có dân số hơn 50.000 người với một nền kinh tế đa dạng, lành mạnh dựa trên các dịch vụ, sản xuất, lâm nghiệp và du lịch. Đây là một trong những nơi có điều kiện khí hậu tốt nhất ở Canada với mùa đông ôn hoà và mùa hè khô nóng. Vernon là một trong số ít các thànhp  ố ở Canada, nơi học sinh có thể trải nghiệm 1 đến 2 tháng tuyết với nhiệt độ không quá lạnh. Không chỉ là một nơi hấp dẫn để sinh sống, Vernon còn nổi tiếng là điểm đến du lịch hàng đầu Canada với các khu vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới như khu trượt tuyết Silver Star, khu nghỉ mát Predator Ridge Goft,….

Homestay: Vernon cung cấp một chương trình homestay giám sát đầy đủ và điều phối viên hoạt động 24 giờ một ngày. Tất cả các gia đình có du học sinh đều được kiểm tra nhà và phỏng vấn thường xuyên. Học sinh được đảm bảo về an toàn cũng như sinh hoạt thoải mái và vui vẻ.

Tại sao Vernon School District thu hút sinh viên?

– Học khu Vernon nằm ở thung lũng Okanagan xinh đẹp – thuộc thành phố Vernon – British Columbia – là một trong những khu nghỉ mát quanh năm phổ biến nhất ở Canada.

– Học khu bao gồm 22 trường, gồm các trường mẫu giáo, trung học cơ sở và trung học phổ thông – với hơn 9.600 sinh viên.

– Chương trình quốc tế của Học khu Vernon cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao với tỷ lệ tốt nghiệp hàng đầu tại các tỉnh thuộc British Columbia và nhiều học sinh tốt nghiệp Vernon được nhận học vào các trường Đại học và Cao đẳng tại Canada.

– Tỉ lệ giáo viên – học sinh là 19:1; mỗi giáo viên luôn dành sự quan tâm chu đáo đến từng sinh viên quốc tế.

– Trường cung cấp chương trình học hè có tín chỉ, giúp học sinh rút ngắn thời gian hoàn thành Chứng chỉ tốt nghiệp phổ thông của tỉnh BC. Chứng chỉ này là điều kiện tiên quyết để được học tiếp Cao đẳng và Đại học

– Học sinh có thể tham gia vào rất nhiều hoạt động ngoại khoá như đội bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội.

Chương trình đào tạo của trường

Thời gian nhập học là tháng 9, 11, 2, 4 và 7 hàng năm.

Các trường trung học cho học sinh quốc tế ở Vernon School Board gồm:

– Charles Bloom Secondary school – Clarence Fulton Secondary school – Kalamalka Secondary school – Vernon Secondary school – L. Seaton Secondary school

Hoạt động ngoại khóa Học sinh có thể tham gia vào một loạt các hoạt động (miễn phí hoặc có tính phí) như thể thao (Bóng chuyền, Bóng đá, Bóng rổ, Bóng bầu dục, Golf ), câu lạc bộ bao gồm: quốc tế, lãnh đạo, kỷ yếu,…) hoặc các môn nghệ thuật khác (âm nhạc và kịch nghệ). Các chương trình quốc tế cung cấp các hoạt động thường xuyên trong suốt năm học bao gồm: Các chuyến đi mua sắm, các chuyến tham quan, trò chơi khúc côn cầu, bowling, ống tuyết, trượt tuyết, trượt băng, các tour du lịch đại học, cộng với những người khác. Có rất nhiều hoạt động được cung cấp trong cộng đồng của các tổ chức khác nhau về thể thao, nhảy múa, âm nhạc, võ thuật.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Vernon School District. Để biết thêm thông tin về học phí, chi phí, học bổng,.. cũng như tư vấn chi tiết về trường và du học Canada, hãy liên hệ Edutime ngay nhé! Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng bạn, chúc bạn thành công!

Danh sách trường thuộc hệ thống

Clarence Fulton Secondary School

Crossroads Alternate School