Du học trung học THPT Canada trường Pattison High School

du học trung học thpt canada trường pattison high school
THÀNH LẬP NĂM: 2003
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 981 Nelson Street, Vancouver, BC, Canada V6Z 3B6

Bạn bị ấn tượng bởi nền giáo dục Canada? Bạn đang tìm hiểu một trường trung học chất lượng tốt, cơ sở vật chất hiện đại và quan tâm tới du học sinh quốc tế? Vậy thì Pattison High School chính là sự lựa chọn dành cho bạn. Chúng ta hãy tìm hiểu thông tin về trường và lý do trường đang thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế nhé!

Đôi nét về trường trung học Pattison Trường trung học phổ thông Pattison là một trong trường tốt nhất tại Vancouver, Canada – một thành phố có mùa thu đẹp nhất thế giới. Trường Pattison luôn chú trọng hướng dẫn học sinh khám phá và phát huy hết tiềm năng của chính bạn ở cấp độ xuất sắc nhất  qua những trải nghiệm học tập chất lượng cao, hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị.

8 lý do bạn nên học tập tại Pattison High School Canada

Trường trung học Pattison có trụ sở nằm tại thành phố Vancouver, một trong những thành phố nổi tiếng nhất tại Canada. Vancouver có nhiều thắng cảnh do có địa hình phong phú.

Với những ưu thế vượt trội về ổn định xã hội, y tế, văn hóa, môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng, thành phố Vancouver xinh đẹp của Canada tiếp tục dẫn đầu danh sách những “Thành phố lý tưởng nhất trên thế giới để sống” năm thứ 5 liên tiếp trong năm này. Khuôn viên trường nằm trong khu vực trung tâm thành phố. Quanh khuôn viên là rất nhiều cửa hàng tiện lợi, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim và thậm chí là bảo tàng nghệ thuật và một bệnh viện lớn.

Cơ sở vật chất của trường

– Hệ thống giảng đường và phòng học được thiết kế hiện đại với đầy đủ các thiết bị hỗ trợ dạy học như máy tính, máy chiếu, dàn loa,… – Các phòng thí nghiệm chuyên biệt cho các môn học khoa học tự nhiên như vật lý, hóa học, sinh học… – Phòng máy tính được kết nối internet hỗ trợ các bạn học sinh học tập thêm về công nghệ thông tin cũng như tra cứu thông tin học tập – Thư viện tập trung nhiều sách tham khảo của các bộ môn cũng như các tài liệu học tập lưu hành nội bộ – Phòng gym có các máy móc hỗ trợ hiện đại – Sân chơi tích hợp phù hợp cho nhiều môn thể thao như bóng chuyền, tennis, bóng rổ… – Ký túc xá trong trường khang trang với các phòng được trang bị sẵn giường ngủ, giá sách, bàn học,…

Tại sao bạn nên học tập tại trường?

– Tại Pattison, bạn sẽ luôn được truyền nguồn cảm hứng bất tận để nuôi dưỡng những đam mê, để hiện thức hóa những ước mơ tạo nên khác biệt, tạo nên nhiều dấu ấn tốt đẹp trên con đường học vấn.

– Hệ thống 3 học kỳ: các kỳ nhập học tháng 1/ tháng 5/ tháng 9;  12 khóa một năm;  tốt nghiệp trong thời gian ngắn.

– Sĩ số lớp học nhỏ (15 học sinh: 1 giáo viên) để đảm bảo sự quan tâm tối đa.

– Có nhiều lớp bồi dưỡng tăng cường kiến thức:  từ vựng, đọc hiểu, viết, ngữ pháp, viết luận.

– Cố vấn viên chuyên nghiệp: dễ dàng xếp lịch hẹn bất cứ lúc nào, kế hoạch tốt nghiệp riêng biệt cho từng cá nhân; tư vấn hướng nghiệp; và hướng dẫn nộp đơn vào đại học.

– Dịch vụ hỗ trợ học sinh: Các lớp phụ đạo/hướng dẫn làm bài tập nhà; Khóa học luyện thi các kỳ thi cấp tỉnh, câu lạc bộ thể thao….

– Tỉ lệ tốt nghiệp: học sinh giành được mức học bổng cao, 70% học sinh được chấp nhận vào các trường đại học hàng đầu.

– Trường được chứng nhận chất lượng giáo dục bởi bộ giáo dục Chính phủ bang British Columbia.

Chương trình học của trường

Chương trình THPT Trường giảng dạy đa dạng các môn học cho học sinh từ lớp 8 đến lớp 12

Chương trình giảng dạy Tiếng Anh Chương trình tiếng Anh của trường trung học phổ thông Pattison dành cho các bạn vẫn chưa đủ yêu cầu tiếng Anh của trường. Chương trình này chia làm 4 levels với các mục tiêu nâng cao kỹ năng tiếng Anh khác nhau, chủ yếu là từ vựng, kỹ năng đọc và viết. Học sinh sẽ làm bài kiểm tra trình độ rồi dựa vào đó để được xếp lớp khác nhau phù hợp với khả năng của mình.

Trong chương trình này, học sinh sẽ nhận được sự dạy dỗ chỉ bảo tận tâm của các thầy cô, đúng với tinh thần của nhà trường “We don’t teach a class; we teach individual students in a class.” – Không dạy một lớp mà dạy từng học sinh trong đó.

Chương trình dự bị đại học Chương trình dự bị đại học của trường trung học phổ thông Pattison có mục đích chính là chuẩn bị cho học sinh đầy đủ kiến thức để có thể theo học chương trình đại học hàng đầu.

Bằng tốt nghiệp của trường được công nhận bởi nhiều trường đại học địa phương, bao gồm: University of British Columbia, Simon Fraser University, University of Victoria, Emily Carr University, Kwantlen Polytechnic University, and the British Columbia Institute of Technology… Và nhiều trường đại học của Canada như: University of Toronto, McGill and Queen’s universities, University of Alberta, McMaster University, Waterloo University, University of Western Ontario, York University, University of Calgary, Carleton and Concordia universities

Chương trình hè

– Giúp các bạn học sinh ôn tập lại kiến thức các môn học trọng tâm – Nghiên cứu Xã hội 11 – Tiếng Anh 12 – Truyền thông 12 – Địa lý 12 – Toán 12 – Sinh học 12 – Hóa học 12 – Vật lý 12 – Số học 12

Cảm hứng là điều ai cũng cần và Dịch vụ hỗ trợ tận tâm là điều các em học sinh nhỏ tuổi cần nhất khi đi du học sớm tại một quốc gia khác. Tất cả những điều này đều có sẵn tại ngôi trường trung học mang tên Pattison, Canada. Còn chần chờ gì nữa, hãy tới Edutime để được tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp với kinh tế và đam mê của bạn nha. Hẹn sớm gặp bạn!

Có thể bạn quan tâm!

Du học Canada trường Oxford International College
Quốc gia: Canada Bang/ Tỉnh/ K.Vực: Nova Scotia ,British Columbia ,
Bậc học: ,