Greater Victoria School District ngôi trường lý tưởng du học THPT Canada

greater victoria school district ngôi trường lý tưởng du học thpt canada
THÀNH LẬP NĂM: 1992
Nhà ở:
Địa chỉ:
  • 556 Boleskine Rd, Victoria, BC V8Z 1E8, Canada

Nổi tiếng với hệ thống trường học đồ sộ, 7 trường trung học phổ thông, giáo viên giàu kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm, cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại,… Greater Victoria School District đang ngày càng thu hút sinh viên quốc tế tới học chính thức để tìm kiếm sự khác biệt và cơ hội vào các trường Đại học danh tiếng. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Đôi nét về thành phố Victoria và Greater Victoria School District  Victoria là địa điểm du lịch nổi tiếng được xếp vào một trong top 10 thành phố đẹp nhất thế giới. Trong lành, thân thiện và an toàn, Victoria là nơi cung cấp các trải nghiệm tuyệt vời và là địa điểm lý tưởng cho học tập cũng như trau dồi văn hóa Canada.

Greater Victoria School District ngôi trường lý tưởng cho học sinh THPT tại Canada

Hội đồng giáo dục Victoria tự hào mang đến một hệ thống giáo dục chất lượng cao cho hơn 20.000 học sinh với 26 trường tiểu học, 10 trường trung học cơ sở và 7 trường trung học phổ thông. Với tổng dân cư 345.000 người, Greater Victoria là khu vực đô thị đông dân thứ 15 tại Canada. Khu trường Greater Victoria là hệ thống trường trung học công lập lớn thứ sáu tại tỉnh bang British Columbia.

Khu trường Greater Victoria nằm ở tỉnh bang British Columbia thuộc Canada, một đất nước có hai ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh và tiếng Pháp cùng với chất lượng giáo dục cao, môi trường sống an toàn nên nơi đây đang là điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh quốc tế. Trong khối các nước G8, Canada là nước đứng đầu về đầu tư giáo dục

Học khu Greater Victoria nằm tại thành phố Victoria, của tỉnh bang British Columbia. Nơi đây là cửa ngõ để đến Thái Bình Dương và Châu Á nên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận bằng việc bay thẳng đến sân bay quốc tế hoặc chỉ bằng một chuyến phà ngắn đến Vancouber hoặc Seatle (Mỹ). Nơi đây, bạn có thể trải nghiệm những ngày mùa hè mát mẻ với nhiệt độ trung bình là 23-24 độ C, và những ngày mùa đông không quá lạnh với chỉ 7-8 ngày tuyết rơi trong năm. Tại đây cũng có các cơ sở học tập cao cấp, những môn thể thao, giải trí và văn hóa tầm cỡ thế giới.

Đặc điểm nổi bật:

– Học sinh có thể điều chỉnh việc học tập của mình cho phù hợp với lợi ích cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp. – Các giáo viên có trình độ cao và được chứng nhận bởi chính phủ. – 7 trường trung học phổ thông được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi – Xây dựng chương trình hỗ trợ toàn diện dành cho học sinh, bao gồm đội ngũ hỗ trợ đa ngôn ngữ và đáp ứng một cố vấn quốc tế tại mỗi trường. – Tỷ lệ học sinh quốc tế thấp so với mặt bằng chung Canada.

Cơ cấu tổ chức của trường Chương trình trung học quốc tế của hội đồng trường Greater Victoria có danh tiếng lâu đời về chương trình giáo dục chất lượng cao và chương trình ngắn hạn dành cho học sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới.

Các chương trình của trường được chấp thuận và công nhận bởi Bộ Giáo Dục British Columbia bao gồm:

– Chương trình trung học – Chương trình chuyển tiếp – Chương trình ngắn hạn – Chương trình trại hè ESL Victoria

Trường hỗ trợ toàn diện cho học sinh bao gồm tư vấn đa ngôn ngữ về homestay, ăn ở, đi lại…cho học sinh quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm và cam kết đem lại thành công cho mỗi học sinh.

Giáo viên có trình độ cao, được đào tạo và chứng nhận bởi chính quyền. Trường có gần 20.000 học sinh với 26 Trường tiểu học, 10 Trường Trung học cơ sở, 7 trường Trung học phổ thông được trang bị đầy đủ tiện nghi như thư viện, phòng thí nghiệm khoa học và máy tính, thiết bị, mỹ nghệ, thể thao và các hoạt động ngoại khoá…

Các chương trình đào tạo thu hút sinh viên quốc tế Học khu Greater Victoria đã có chương trình giáo dục đạt chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng. Mặc dù các chuơng trình được mở cho mọi lứa tuổi nhưng chú trọng vào học sinh độ tuổi từ 12 – 18.

Học khu giảng dạy với hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp với các chương trình học như sau:

Hi vọng những thông tin trên đây có ích cho bạn trong kế hoạch chọn trường du học Canada. Nếu bạn yêu thích du học Canada nói chung và Greater Victoria School District nói riêng thì còn chần chờ gì nữa, hãy tới Edutime để được tư vấn chi tiết về học bổng, học phí, lộ trình học, xin visa,… nhé! Chúc bạn thành công!

Danh sách trường trong hệ thống

Arbutus Middle School (6-8)

entral Middle School

Colquitz Middle School