Du học thời trang Anh đừng bỏ qua học viện Istituto Marangoni

du học thời trang anh đừng bỏ qua học viện istituto marangoni
THÀNH LẬP NĂM: 1935
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • 30 Fashion St, Spitalfields, London E1 6PX, Vương quốc Anh

Bạn đam mê thời trang? Bạn có năng khiếu thiết kế? Vậy đừng bỏ qua Học viện Istituto Marangoni. Đây là một trong 10 trường dạy thời trang hàng đầu thế giới, là cái nôi đào tạo ra những stylist tài năng. Mỗi năm hơn 2.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới gặp nhau tại Istituto Marangoni để theo đuổi một giấc mơ chung: thời trang. Ở đây tài năng trẻ có thể tìm thấy năng lực, tính chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu dài, để trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ. 1. Giới thiệu về Học viện Istituto Marangoni Được xây dựng vào năm 1935, Istituto Marangoni đã không ngừng phát triển và khẳng định mình trên trường giáo dục quốc tế. Hiện nay, trường có tới 3 cơ sở đào tạo đặt tại những trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan, Paris và London.

Du học Anh 2018 ngành thời trang - Đừng bỏ qua học viện Istituto Marangoni

Istituto Marangoni sở hữu những phương pháp đào tạo vô cùng hiệu quả, sinh viên có thể tiếp thu, hiểu và nghiên cứu ý tưởng và cảm hứng sáng tạo từ các bức trang toàn cảnh nhiều mặt của thời trang châu Âu. Trụ sở tại London của Istituto Marangoni được thành lập vào năm 2002, và đây cũng là nơi hội tụ của hơn 1,500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Học viện Marangoni nằm trên con đường mang tên Fashion Street – là địa điểm giao thoa của nhiều nền văn hóa và thời trang Châu Âu. Do vậy, học tập tại đây, bạn không chỉ được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời của học viện mà còn có cơ hội hòa mình vào hơi thở của kinh đô thời trang bậc nhất thế giới – nơi luôn tạo cảm hứng mới mẻ và độc đáo cho các bạn sinh viên nơi đây. 2. Những lý do Istituto Marangoni nên là lựa chọn hàng đầu của bạn:

– Học viện Marangoni có mối liên hệ mật thiết với các hãng nổi tiếng trong ngành thiết kế và thời trang như: Dolce e Gabbana, Calvin Klein NY, Chicco, Donna Karan NY, Designer Industry, Gucci, Givenchy,  Hugo Boss, Max Mara, Prada, Versace, Samsonite, v.v…

– Trường được xây dựng vào năm 1935, đến nay đã có 3 trụ sở đặt ở trung tâm thời trang lớn nhất thế giới là Milan – Italia, Paris và London.

– Có khoảng 1500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia đang học tập tại đây.

– Sinh viên của trường luôn được nhận vào thực tập tại các hãng thời trang và thiết kế tên tuổi và có cơ hội được các hãng này tuyển dụng sau khi học xong.

3. Các khóa học tại cơ sở London

Du học Anh 2018 ngành thời trang - Đừng bỏ qua học viện Istituto Marangoni

4. Điều kiện nhập học

– Tốt nghiệp PTTH hoặc bằng cấp tương đương, có năng khiếu và yêu thích thiết kế – Trường sẽ phỏng vấn sinh viên khi đăng ký học – Tiếng Anh, Pháp, Ý giao tiếp tốt

5. Thời gian khai giảng

– Tháng 9 cho các khoá ngôn ngữ chuyên sâu; – Tháng 10 cho các khoá chuyên ngành

William Arthur Ward đã từng nói: Hãy học khi người khác ngủ; lao động khi người khác lười nhác; chuẩn bị khi người khác chơi bời; và có giấc mơ khi người khác chỉ ao ước. Nếu bạn đang ấp ủ trong mình giấc mơ được theo học tại Học Viện Istituto Marangoni thì bắt tay vào chuẩn bị ngay từ bây giờ nhé. Và hãy nhớ rằng, Edutime luôn đồng hành cùng các bạn trên hành trình này!

Có thể bạn quan tâm!

du học anh quốc trường đại học ravensbourne university london
Học phí trung bình (Tham khảo): Đang cập nhật
 du học anh quốc trường đại học university of greenwich