Du học Anh trường University of Sussex – Đại học đẹp nhất UK

Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Falmer, Brighton BN1 9RH, Vương quốc Anh

Địa điểm tuyệt vời, giảng đường tuyệt đẹp, môi trường quốc tế tuyệt hảo,… là những gì sinh viên đánh giá về trường Đại học Sussex, Anh. Hàng vạn sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau đã bị hấp dẫn bởi ngôi trường “nên đến nhất” này. Vậy có những thú vị tại Đại học Sussex? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đai học Sussex được thành lập từ năm 1961 và hiện tại có 11,400 sinh viên đang theo học, trong đó có 2,500 sinh viên quốc tế. Trường tọa lạc tại thành phố bờ biển tuyệt đẹp nhất nước Anh – Brighton, cách trung tâm thành phố 9 phút và cách thủ đô London 50 phút đi tàu. Trường được bầu chọn là một trong những trường đẹp nhất nước Anh do có được vị trí địa lý khí hậu tuyệt vời và nằm ngay giữa khu công viên quốc gia South Downs.

Những con số biết nói về "Trường đại học đẹp nhất UK" Đại học Sussex

Trường được xếp hạng là một trong 20 trường hàng đầu Anh Quốc và cũng thuộc top 100 trường hàng đầu thế giới. Ngoài ra trường được thụ hưởng thành quả từ những nghiên cứu hàng đầu thể hiện qua nguồn quỹ đóng góp và trường từ các tổ chức nghiên cứu khoa học, công nghiệp và chính phủ. Đại học Sussex được sinh viên bầu chọn là trường “nên đến nhất: trong khảo sát sinh viên toàn quốc ISB (International Student Barometer) do vương quốc Anh tổ chức trong 3 năm liền dựa vào nhiều tiêu chí tổng hợp: địa điểm chất lượng giảng dạy, môi trường sinh viên.

Tại sao Đại học Sussex thu hút sinh viên quốc tế?

–  Đứng thứ 14 tại Anh, thứ 43 ở châu Âu và 111 trên thế giới (theo Times Higher Education World University Rankings 2014-2015)

– Trong lĩnh vực nghiên cứu: Sussex nằm trong top 10 trường hàng đầu tại Anh và top 60 trường có chất lượng nghiên cứu hàng đầu thế giới. (theo Times Higher Education – World University Ranking 2013-2014).

– Trường tọa lạc tại một trong những campus đẹp nhất tại Anh với khuôn viên nằm bao quanh công viên quốc gia South Downs, thành phố Brighton. Nơi chỉ cách London 1h đi tàu và cách sân bay Gatwick Airport khoảng 30 phút đi tàu. Hơn nữa, Brighton nằm trong khu vực khí hậu ôn hòa tại Anh với nhiệt độ trung bình vào mùa đông khoảng 5-10°C và 20-25°C vào mùa hè.

– 96% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm sau sáu tháng tốt nghiệp (HESA 2014).

– 89% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy và nằm trong top 21 trường đầu về mức độ hài lòng của sinh viên (National Student Survey, 2013)

– 90% hoạt động nghiên cứu được xếp vào hàng xuất sắc thế giới theo Research Assessment Exercise năm 2008.

– Môi trường học tập đa văn hóa với hơn 2500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau.

– Ngành học của trường rất đa dạng với hơn 300 chương trình ở bậc đào tạo đại học và 100 chương trình ở bậc trên đại học.

– Các ngành thế mạnh của trường là: nghệ thuật, khoa học máy tính, chính trị, quan hệ quốc tế, quan hệ công chúng, truyền thông, xã hội học, tâm lý học.

– Trong khảo sát sinh viên toàn quốc (International Student Barometer – ISB) do chính phủ tổ chức, Sussex đã được sinh viên bầu chọn là “Nơi nên đến nhất” trong 3 năm liền. Trong đó, các tiêu chí như địa điểm, chất lượng giảng dạy, môi trường thân thiện đều được xếp hạng cao.

– Luôn được bình chọn là một trong số những trường Đại học đẹp nhất UK.

Chương trình học của trường bao gồm:

– Chương trình Tiếng Anh – Đại học – Các chương trình sau đại học: thạc sĩ, tiến sĩ.

Ngoài ra trường cũng cung cấp các khóa học dự bị đại học và dự bị thạc sĩ cho sinh viên.

Kỳ nhập học

– Các khóa học chính: tháng 9 – Các khóa dự bị đại học, dự bị thạc sỹ: tháng 1, tháng 4, tháng 9

Học phí của trường Học phí trường Đại học Sussex ở mức tiết kiệm, chỉ từ 10,000 bảng/năm. Học phí thay đổi tùy theo từng chương trình học cụ thể

Môi trường đại học lý tưởng là như thế nào: Khí hậu dễ chịu, khuôn viên tươi đẹp trong lành, chất lượng giảng dạy đỉnh cao, đào tạo thực tiễn, cuộc sống sinh viên năng động, nhiều thử thách,… Tất cả đều có tại Đại học Sussex! Còn chần chờ gì nữa, cơ hội không dành cho những người rụt rè. Hãy lên kế hoạch du học ngay bây giờ cùng Edutime nhé! Chúc bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm!

du học anh trường đại học university of brighton
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £13.416 - £35.517