Trải nghiệm du học tuyệt vời tại EAST Anglia University, Anh Quốc

trải nghiệm du học tuyệt vời tại east anglia university, anh quốc
THÀNH LẬP NĂM: 1963
Website trường Xem vị trí
CHI PHÍ
Học phí: £15.900 - £20200
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 20 GBP
Boarding:
Homestay: 7.000 - 9.000 GBP/năm
Bảo hiểm: 400 - 500 GBP/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1963
Loại trường:
Tổng số học sinh:14.257
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực: East ,
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:22 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: Bản xứ, KTX
Địa chỉ:
  • Norwich Research Park, Norwich NR4 7TJ, Vương quốc Anh

Lọt Top 5 về độ hài lòng của sinh viên, Đại học East Anglia luôn luôn muốn tìm hiểu và thấu hiểu sinh viên, dành cho sinh viên của mình những điều tuyệt vời nhất, những ấn tượng không bao giờ phai về một trường đại học. Thành lập năm 1963 tại thành phố Norwich, trường đã và đang khẳng định vị thế của mình trên bản đồ giáo dục Anh và thế giới

Đôi nét về Đại học East Anglia East Anglia University (EAU) tọa lạc tại thành phố Norwich, được bao quanh bởi một bên là các khu thương mại, văn hoá tuyệt vời và một bên là miền quê thanh bình và bờ biển Norfolk nổi tiếng. Trường nằm gần với trung tâm thành phố Norwich lịch sử, với nhiều toà nhà có nguồn gốc trung cổ, lộng lẫy nhất là nhà thờ thế kỷ thứ 11 và toà lâu đài Norman nhìn ra thành phố. Khuôn viên trường tuyệt đẹp, chỉ cách London 2 giờ đi tàu.

Trường tạo sự cân đối lý tưởng giữa chất lượng học thuật xuất sắc và đời sống sinh viên trong trường, và được xếp vào số 1% các đơn vị đại học hàng đầu thế giới. UEA còn là thành viên đi đầu của Công viên Nghiên cứu Norwich, một trong những nơi tập trung đông nhất các nhà nghiên cứu khoa học môi trường, sức khỏe và thực vật của châu Âu.

Trải nghiệm du học tuyệt vời tại EAST Anglia University, Anh Quốc

Trường hiện có 23 Khoa với hơn 16.000 sinh viên theo nhiều chuyên ngành học khác nhau từ Dự bị đại học tới Tiến sĩ. Trong thời gian hơn 40 năm qua, Đại học East Anglia đã phát triển thành một trong những môi trường giáo dục tốt nhất nhất Vương Quốc Anh. Trường được xếp hạng cao và có danh tiếng toàn cầu, là điểm đến lý tưởng thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, tạo ra bầu không khí toàn cầu sôi động.

Chỗ ở & Ký túc xá Sinh viên quốc tế ngoài EU thường được đảm bảo chỗ ở tại một trong trên 4000 phòng ở của trường nếu nộp đơn đăng ký đúng hạn. Có nhiều lựa chọn chỗ ở sinh viên đại học và chỗ ở học viên sau đại học ở UEA. Phần lớn các ký túc xá mà trường cung cấp đều là các phòng đơn đầy đủ đồ đạc với hệ thống sưởi trung tâm, đuợc bố trí thành cụm quanh khu bếp chung với tủ lạnh, tủ đông, lò nướng/lò vi sóng, v.v. Thông thường

Hội Sinh viên tổ chức bán xoong nồi giảm giá vào đầu học kỳ để sinh viên có thể trang bị cho bếp của mình, và sinh viên cũng có thể mua bộ chăn ga gối đệm riêng ở Phòng Nhà ở.

Sinh viên cũng có thể xem xét các chỗ ở tư nhân ở quanh Norwich từ nhà riêng đến các căn hộ ở chung. Trong trường có dịch vụ giúp sinh viên tìm chỗ thuê nhà tư nhân.

Khuôn viên của trường và các hoạt động văn hóa UEA đảm bảo đời sống trong trường được thiết kế cẩn thận và thân thiện với sinh viên, tạo điều kiện có đời sống xã hội phong phú cho tất cả mọi sinh viên. Khuôn viên trường được thiết kế sao cho tất cả những gì sinh viên cần để sinh sống và học tập đều ở ngay ngưỡng cửa vì trường tập trung mọi tiện ích ở cùng một nơi. UEA phấn đấu cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm không đâu sánh bằng. Góp ý của sinh viên được thu thập, lắng nghe và các biện pháp được áp dụng để thay đổi bất cứ cái gì có thể cải tiến. Các buổi biểu diễn âm nhạc trực tiếp, hoạt động CLB và chiếu phim được tổ chức cho sinh viên giải trí.

Sinh viên Đại học East Anglia có thể vào thư viện học tập 24/24. Sinh viên có thể đi mua sắm, giao dịch ngân hàng, giao lưu tại Union Bar, ăn uống ở Nhà ăn sinh viên, tận hưởng các loại hoạt động thể thao, và tham gia mọi sự kiện như hòa nhạc do các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế biểu diễn. Trường được đánh giá cao về các khu nhà ở hàng đầu vì cung cấp tới hơn 4.000 phòng ở có đầy đủ đồ đạc trong các tòa nhà rộng rãi ngay trong khuôn viên 200 héc-ta của trường với cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp.

Trong trường cũng có cả trung tâm y tế, nha sĩ và quầy dược phẩm. Trường tổ chức các buổi diễn kịch, hài kịch, âm nhạc và bình văn cho sinh viên trong suốt năm và nổi tiếng với các tụ điểm biểu diễn và vui chơi giải trí. Khu LCR có thể chứa tới 1.500 khán giả và lúc nào cũng thu hút được các ban nhạc hàng đầu như Coldplay, Calvin Harris và nhiều ban khác. Trường còn có bể bơi và trang thiết bị thể thao tuyệt vời ở Công viên Thể thao ngay trong trường cho tất cả sinh viên sử dụng. Với trên 200 câu lạc bộ và hiệp hội, UEA tạo cơ hội cho sinh viên học được kĩ năng mới, giao lưu với những con người mới có cùng sở thích và tất cả đều làm cho đời sống trong trường thú vị và hấp dẫn.

Những con số ấn tượng về Đại học East Anglia

– Trong Top 15 VQ Anh (Cẩm nang Đại học tờ Thời báo 2017), UEA đứng thứ 10 VQ Anh về chất lượng sản phẩm nghiên cứu và đứng thứ 21 tổng thể trong tất cả các đơn vị chính ở Anh theo Khung Chất lượng Nghiên cứu (REF) năm 2014

– Top 5 về Độ hài lòng của sinh viên

– Top 1% thế giới (Xếp hạng Thế giới THE 2016-2017)

– Top 100 thế giới về chất lượng NCKH (Xếp hạng Leiden 2016)

– Xếp thứ 274 và xếp thứ 12 về ngành Development studies trong bảng xếp hạng QS ranking 2018

– Xếp thứ 12 trong bảng xếp hạng The Complete University Guide 2017

– Là thành viên tiên phong của Norwich Research Park, một trong những trung tâm nghiên cứu tập trung đông đảo nhất các nhà khoa học của Châu Âu về các vấn đề môi trường, sức khỏe, và khoa học thực vật

– Trường nằm trong nhóm 150 trường Đại học hàng đầu thế giới theo đánh giá của Times Higher Education World University Rankings 2011-12, xếp trên các trường Đại học danh tiếng khác như Warwick, Exeter, Birmingham, Liverpool

– Đại học East Anglia đứng đầu về sự hài lòng của sinh viên theo khảo sát Sinh viên toàn quốc năm 2010. Trường cũng nằm trong nhóm 20 trường đại học tốt nhất Vương Quốc Anh theo đánh giá của tạp chí “Complete University Guide 2014”.

Khám phá 4 Khoa nổi bật của trường Đại học East Anglia có 4 Khoa với mục tiêu cung cấp giáo dục chất lượng cao cho cả sinh viên đại học và học viên sau đại học. Đó là các Khoa

Khoa Nghệ thuật và Nhân văn Khoa Nghệ thuật và Nhân văn đóng vai trò quan trọng trong việc xác lập uy tín của trường từ rất sớm với thế mạnh về nghệ thuật và nhân văn. Khoa gồm 4 bộ môn là Nghệ thuật, Phương tiện Truyền thông và Hoa Kỳ học; Lịch sử; Văn học, Sân khấu và Viết sáng tác; Chính trị học, Triết học, Ngôn ngữ và Truyền thông học.

Khoa Y học và Khoa học Sức khỏe Nhờ đổi mới giảng dạy và chất lượng nghiên cứu xuất sắc, khoa được coi là một trong những đơn vị tốt nhất VQ Anh. Sinh viên và cán bộ có chung tầm nhìn và mục đích thống nhất: làm việc và học tập hiệu quả, giải quyết những thử thách không ngừng để nâng cao chăm sóc y tế. Hệ thống giảng dạy mà Khoa Y học và Khoa học Sức khỏe áp dụng chú trọng mạnh đến việc Học giải quyết vấn đề qua tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân. Khoa đóng vai trò quan trọng trong cộng đồng nghiên cứu khoa học nổi tiếng ở Norwich, được mệnh danh là thành phố cao thứ tư VQ Anh về nghiên cứu khoa học.

Khoa Khoa học Khoa Khoa học gồm sáu bộ môn giảng dạy chính lĩnh vực chuyên môn và có các Viện Nghiên cứu liên kết ở Công viên Nghiên cứu Norwich. Đó là: Khoa học Thống kê Bảo hiểm, Sinh học, Hóa học, Máy tính, Kĩ thuật, Khoa học Môi trường, Địa lý, Toán học, Khoa học Tự nhiên và Dược học. Các bộ môn có uy tín cao về đổi mới, chất lượng xuất sắc và hoạt động trong nhiều lĩnh vực học thuật khác nhau. Theo kết quả của kỳ Đánh giá Nghiên cứu do Chính phủ bảo trợ, 97% môi trường nghiên cứu của trường được xếp hạng hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế.

Khoa khoa học xã hội Khoa Khoa học Xã hội gồm 7 bộ môn (Kinh tế, Giáo dục, Phát triển Quốc tế, Luật, Kinh doanh, Tâm lý học và Công tác Xã hội), tất cả đều đi tiên phong trong phát triển học thuật và chuyên môn. Các khoa và trường thành viên này đã xác lập được uy tín vững chắc trong từng lĩnh vực chuyên ngành của mình.

Các ngành thế mạnh & Chương trình đào tạo của trường UEA cung cấp hơn 300 khóa học với 23 chuyên ngành đào tạo, là trường đại học được xếp hạng cao trong việc cung cấp các khóa học hàng đầu trên thế giới về Kinh doanh, Kinh tế học, Kế toán, Luật, Dược, Chính trị học, Nghiên cứu phát triển, và Khoa học.

Nhà trường đào tạo toàn diện: Các khóa học từ Tiếng Anh đến Dự bị đại học, Đại học, Sau Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ…với những thế mạnh như: Sinh học, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Dược học, Khoa học máy tính, Môi trường, Y học, Toán học, Truyền thông…

Quá tuyệt vời phải không nào? Còn điều gì bạn trông đợi ở một trường đại học, còn điều gì bạn lăn tăn trước quyết định đi du học, hãy chia sẻ cùng với Edutime nhé! Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và xây dựng lộ trình học hoàn hảo cho bạn với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn du học của mình. Còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ Edutime ngay nhé, chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

 du học trung học thpt anh trường into a level newton
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: East ,
Bậc học: ,,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £21.147
 trải nghiệm du học tuyệt vời tại east anglia university, anh quốc
Quốc gia: Anh Quốc Bang/ Tỉnh/ K.Vực: East ,
Bậc học: ,,,
Học phí trung bình (Tham khảo): £15.900 - £20200
Học bổng:
Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo