Du học Ireland tại trường đại học Dundalk Institute of Technology

du học ireland tại trường đại học dundalk institute of technology
THÀNH LẬP NĂM: 1971
CHI PHÍ
Học phí:
Học bổng:
Phí xét hồ sơ: 50 Euro
Boarding:
Homestay: 700 - 900 Euro/tháng
Bảo hiểm: 170 Euro/năm
Giám hộ:
THÔNG TIN CHUNG
Năm thành lập: 1971
Tổng số học sinh:6.000
Độ tuổi: - Giới tính: Tất cả
Bang/ Tỉnh/K.Vực:
Thành phố:
HỌC THUẬT
Xếp hạng:14 Nguồn xếp hạng
Chương trình nâng cao:
Tuổi nhận hồ sơ:
Kỳ nhập học: 1, 9
Tỷ lệ đậu đại học: %
Nhà ở: KTX
Địa chỉ:

Rất nhiều bạn chia sẻ với Edutime rằng ngày trước cứ nghĩ rằng du học là đắt đỏ, chỉ dành cho nhà giàu nên mặc dù khát khao nhưng không bao giờ dám nuôi mơ ước. Đến lúc khi các bạn biết rằng, có những quốc gia ở châu Âu có chi phí sinh hoạt và học tập rất rẻ thì đã lớn tuổi, nhiều gánh nặng cản trở. Các bạn có biết rằng với Ireland, với Học viện công nghệ Dundalk, bạn có thể du học Châu Âu, vi vu trời Tây với mức chi phí cực kỳ thấp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Ireland không chỉ là một quốc gia phát triển, mà đất nước này còn có nền kinh tế thịnh vượng với nền giáo dục xuất sắc được quốc tế công nhận. Môi trường trong sạch, an toàn, thân thiện, Ireland luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh được học tập trong môi trường tiếng Anh bản ngữ và chất lượng giáo dục tương đương ở Anh, Mỹ, Australia.

Tuổi trẻ sao không học trải nghiệm tại học viện công nghệ Dundalk Ireland

Đôi nét về Học viện công nghệ Dundalk Học viện công nghệ Dundalk (Dundalk Institute of Technology -DkIT) được thành lập vào năm 1971. Trường có khoảng 4.000 sinh viên đang theo học. Cộng đồng sinh viên tại trường gồm sinh viên bản địa và các sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Học viện công nghệ Dundalk nằm giữa 2 thành phố lớn là Dublin và Belfast, cách sân bay quốc tế Dublin 35 phút. Với khuôn viên rộng 90 mẫu Anh, trường có ký túc xá trong khuôn viên. Học viện công lập được công nhận bởi Tổ chức bằng cấp quốc gia Ireland.

Trường cung cấp chương trình tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, sau đại học và MBA với rất nhiều chuyên ngành phong phú như: kinh doanh, tài chính, tin học, máy tính, kỹ sư, nghệ thuật sáng tạo, truyền thông đa phương tiện, khách sạn, y tá, sinh học, dược.

Chương trình đào tạo của Học viện Công nghệ Dundalk:

– Khoa Tin học và Nghệ thuật Sáng tạo: Cử nhân ngành Tin học, Phát triển phần mềm, Mạng, Truyền thông Đa phương tiện, Video & phim, Âm nhạc và sản phẩm Âm thanh …

– Khoa Kỹ sư: Kỹ sư cơ khí, kỹ sư ngành Xây dựng dân dụng, ngành Thiết kế bền vững, Khảo sát xây dựng…

– Khoa Sức khỏe & Khoa học: Cử nhân điều dưỡng, Nghiên cứu Nhi khoa, Nông nghiệp, Sinh học Ứng dụng, Khoa học dược, Chăm sóc Thú y, Sinh học Môi trường…

– Khoa Kinh doanh và Nhân văn: Cử nhân Quản trị và Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Tài chính và Kế toán, Quan hệ Công chúng, Nghệ thuật Trình diễn, Quản lý Khách sạn, Nhà hàng, Quản lý Sự kiện…

– Chương trình dự bị Quốc tế: Là khóa học bắc cầu, chuẩn bị cho các sinh viên quốc tế đã tốt nghiệp phổ thông tại nước mình để vào học các chương trình Đại học của Ireland.

Những lý do nên chọn học tại Ireland:

– Là đất nước an toàn và thân thiện nhất do Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010. – Là biểu tượng thành công của liên minh Châu Âu trong vòng 20 năm qua và chuyển mình trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh nhất thế giới. – Ngôn ngữ chính thống là Tiếng Anh. – Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học – Cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu – những công ty dược phậm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. – Cơ hội định cư cao – Không phỏng vấn visa – Sinh viên quốc tế có thể làm thêm 20 giờ/ tuần trong học kì và 40 giờ/ tuần trong kì nghỉ

Quá tuyệt vời phải không nào! Tuổi trẻ là lúc chúng ta có nhiều cơ hội nhất, tự do, tự tại, khỏe mạnh, nhiều đam mê,… hãy một lần sống hết mình cho tuổi trẻ bằng cách nuôi dưỡng ước mơ du học của mình nhé! Đừng quên liên hệ Edutime để được tư vấn chi tiết. Chúc bạn thành công!

Vì sao nên chọn EDUTIME?

  • Visa thành công đến 99%
  • Là đối tác của 2500+ trường tại hơn 15 quốc gia
  • Tư vấn tận tâm, phù hợp với từng học sinh, sinh viên
  • Xây dựng lộ trình du học phù hợp
  • Hoàn tất hồ sơ xin nhập học, xin visa du học
  • Tư vấn tài chính, chỗ ở, kiến thức địa phương trước khi đi du học
  • Hỗ trợ Visa thăm thân cho phụ huynh
TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Có thể bạn quan tâm!

Đến văn phòng
Gọi trực tiếp
Chat facebook
Chat trên Zalo